PUBG

PUBG PlayerUnknown’s Battlegrounds

PUBG PlayerUnknown’s Battlegrounds เป็นกีฬานองเลือดที่เล่นภายใต้วิหารของเทพเจ้าที่ไม่แน่นอน ขั้นแรกคุณหลุดออกจากสวรรค์ เมื่อคุณกระแทกพื้นคุณจะอธิษฐานทันทีว่า Loot Lords ใส่ SMG หรือปืนลูกซองสองลำกล้องไว้ในมือของคุณ live22

เอาชีวิตรอดจากกำเนิดและการอพยพครั้งนี้และคุณจะเปลี่ยนเส้นทางคำอธิษฐานของคุณไปยัง Goddess of Circles ซึ่งสนามพลังตัดสินใจว่าใครจะมีชีวิตและตาย หลังจากนั้นคุณจะมองขึ้นไปที่ pgslot

The Crate God (Kratos) โดยหวังว่าจะได้ของขวัญจากท้องฟ้าที่มีลำกล้องยาว เทพผู้เยาว์อื่น ๆ ควบคุมระดับเชื้อเพลิงของยานพาหนะการขยายขอบเขต 8X และชุดเกราะระดับสูง

เป็นเกมการแข่งขันที่ควบคุมโดยระบบกึ่งสุ่มที่สามารถรู้สึกได้ตามอำเภอใจ แต่ P U B G ใช้งานได้บางส่วนเพราะมันโยนความสมดุลแบบเดิมออกไปนอกหน้าต่าง คุณได้ตกอยู่ในห้วงแห่งความไม่ยุติธรรมโคลอสเซียม RNG ที่หดหายไปตลอดกาล คุณกำลังพยายามเป็นคนสุดท้ายที่ยืนอยู่ท่ามกลางคู่แข่ง 100 คนและถ้าคุณเก่งอย่างไม่น่าเชื่อคุณจะชนะ 20 เปอร์เซ็นต์ของเวลา วิธีปกติที่จะตายคือจากทิศทางที่ไม่รู้จัก 

ในฐานะนักกีฬามันเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับคณิตศาสตร์สมดุลกระดานหมากรุกที่เห็นใน CS: GO หรือ Rainbow Six Siege ซึ่งจำนวนตัวแปรที่ จำกัด ค่อนข้าง จำกัด ทำให้การตัดสินใจแคบลง ครั้งเดียวที่สิ่งนี้เกิดขึ้นใน P U B G คือเมื่อคุณไปถึงวงกลมสุดท้ายหรือสองวงซึ่งพื้นที่เล่นจะเล็กพอที่จะใส่สมองของคุณได้  pgslot

แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกิดขึ้นอันเป็นผลมาจากสเกลและการสุ่มของ PUBG: คุณยอมรับว่าคุณอาจจะไม่ชนะ ความล้มเหลวคือความคาดหวัง โดยพื้นฐานแล้วความตายเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ดังนั้นเฮ้: อาจทำให้ความหมายของความตายที่คุณได้รับ ปัญหาทางเทคนิคศิลปะที่ไม่สม่ำเสมอและคนขี้โกงที่น่ารำคาญทำให้ความสนุกนั้นพังทลายลง แต่ด้วยความกดดันที่จะชนะที่เพิ่มขึ้น P U B G จึงกลายเป็นสนามเด็กเล่นสำหรับการให้และรับอันตราย

The art of not giving a damn

ฉันมีความสุขที่สุดเมื่อได้คุกคามทีมที่ไม่สามารถค้นหาตัวฉันได้ มันมีศิลปะและวิทยาศาสตร์อยู่ คุณต้องเลือกจุดที่ดี: ข้อพับที่แคบระหว่างซากปรักหักพังอย่างน้อยก็มีขอบเขต 4X และผู้ยับยั้งที่ติดอยู่กับปืนของคุณ คุณต้องเลือกช่วงเวลาที่ live22

เหมาะสมในการมีส่วนร่วมและในการทำเช่นนั้นคุณต้องอ่านภาษากายของศัตรูในระยะ พวกเขากำลังมุ่งหน้าไปที่ไหน? พวกเขาตื่นตัวหรือสบายใจ? ถ้าฉันโชคดีฉันสามารถจับพวกเขาได้ในขณะที่พวกเขากำลังแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการถ่ายภาพใครสักคนในขณะที่พวกเขามี AR เปล่าอยู่ในมือ

ฉันไม่สนใจว่าฉันจะชนะหรือแพ้ในสถานการณ์เหล่านี้ซึ่งเป็นเรื่องแปลกเมื่อพิจารณาถึงความชัดเจนของ P U B G จำนวนประชากรที่มุมขวาบนของหน้าจอเป็นการเตือนอย่างต่อเนื่องว่าคุณอยู่ใกล้แค่ไหนในการถูกตัดออกจากรายการและคุณมีการแข่งขันมากแค่ไหน สกุลเงินของ Loot box ก็อยู่ในไลน์เช่นกันผู้เล่นที่ชนะและกำจัดจะได้รับ Battle Points ซึ่งสามารถใช้กับกล่องไอเทมเครื่องสำอางที่เต็มไปด้วยเสื้อเชิ้ตและกางเกงสีดำเป็นส่วนใหญ่  live22

PUBG

แม้เศรษฐกิจกระโปรงของ P U B G จะเฟื่องฟูแต่กล่องของขวัญก็น่าจะเป็นสิ่งสุดท้ายในใจของคุณ คนส่วนใหญ่ที่ฉันเล่นด้วยการวัดความสำเร็จจากปัญหาที่พวกเขาประสบ – การแข่งขันของคุณสร้างคลิป Twitch ที่ดีไม่ว่าคุณจะสามารถแก้แค้นกลุ่มที่ KO เป็นเพื่อนของคุณหรือไม่ว่าคุณจะใช้โอกาสนี้ใน เกมฆ่าตามสายตาเพื่อพลิกมอเตอร์ไซค์ของคุณออกจากเนินเขาในช่วงเวลาที่เหมาะสมน้อยที่สุด ความคิดที่ P U B G ปลูกฝังในผู้เล่นเรียกว่า ‘การแข่งขันโดยบังเอิญ’ อาจเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

นั่นไม่ได้ตัดราคาสถานะของมันในฐานะนักกีฬาที่เก่งกาจพร้อมด้วยเหรียญบุญมากมายที่จะได้รับ: การทำแผนที่, การปล้น, การพายเรือ, การขับรถทางยุทธวิธี, กระโดดร่ม, ข้ามประเทศ, การล้อม, การจู่โจม, การปฐมพยาบาล ความกว้างของคำกริยาและทักษะเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้ P U B G มีประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปเพราะรู้สึกเหมือนมีเคล็ดลับอีกอย่างในการเรียนรู้เกี่ยวกับการขับรถการกระโดดการระเบิดระเบิดหรืออะไรก็ตาม ฉันชอบที่การกระจายหน้าที่ในหมู่สามหรือสี่คนนั้นเป็นทักษะของตัวเอง: ส่งมอบ Kar-98 ที่กำหนดขอบเขตให้กับภาพที่ดีที่สุดของคุณและมอบกุญแจสู่ Dacia ให้กับผู้กล้าของคุณ live22

PUBG

การถ่ายภาพมีความลึกที่น่าประหลาดใจ แม้จะมีแผนที่ที่กว้างขวาง แต่การชนะการดวลทีมในระยะสั้นนั้นต้องใช้ส่วนผสมเดียวกันระหว่างการตอบสนองอย่างรวดเร็วความก้าวร้าวการซ่อนตัวและความสามารถในการแอบมองที่คุณต้องการใน de_dust2 ความเสียหายจะแตกต่างกันไปตามร่างกายแขนขาและศีรษะ ปืนมีการหดตัวและระยะเวลาเดินทางของกระสุน ตรวจสอบ Twitch ในวันธรรมดาและคุณจะเห็น CS: GO ex-pro Shroud ที่ด้านบนของรายการช่องโดยชอบที่จะปิดฝาและดึงการถ่ายโอนสเปรย์ที่ป่วยออก

โชคดีสำหรับพวกเราที่ไม่มีเป้าหมายจากสวรรค์มันไม่ใช่ทุกอย่าง สิ่งที่น่ายินดียิ่งกว่าเกี่ยวกับการดวลปืนของ PUBG สำหรับฉันคือการโฆษณาและความคิดสร้างสรรค์ที่ใช้ในการจัดการสถานการณ์ที่ซับซ้อนที่ทำให้คุณเข้ามาพูดว่ามีคนซุ่มโจมตีคุณจากหน้าต่างชั้นที่สองพวกเขาได้แท็กเพื่อนของคุณซึ่งตอนนี้ไร้ความสามารถ ต้นไม้และมีเลือดออก เกราะของคุณถูกยิงขึ้นและกำลังจะแตก คุณวางระเบิดควันและวิ่งเพื่อฟื้นฟูพวกเขาหรือต่อสู้จากที่ที่คุณยืนอยู่? บางทีเพื่อนร่วมทีมคนที่สามของคุณอาจวางการปราบปรามลงในหน้าต่างของอาคารในขณะที่คุณเร่งรีบ แต่เดี๋ยวก่อนคุณไม่สามารถแน่ใจได้ว่าผู้โจมตีคนนี้จะมีเพื่อนกี่คน และดูสิมียานพาหนะจอดอยู่ที่ด้านล่างของอาคาร – คุณควรใส่ยางเพื่อป้องกันการหลบหนีหรือเก็บไว้ให้มิดชิดสำหรับทีมของคุณ?

PUBG

ความเด็ดขาดเป็นทักษะและ P U B G เป็นแพลตฟอร์มสำหรับแผนการที่โง่เขลาและความกล้าหาญโดยบังเอิญ พื้นที่ที่ดีที่สุดของสองแผนที่ของ P U B G จะส่งเสริมสิ่งนี้เช่นโรงเรียนบน Erangel หรือ Pecado และ Hacienda Del Patrónบน Miramar: สารประกอบที่แผ่กิ่งก้านสาขาที่มีจุดซ่อนตัวหลุมหลบหนีคอนซุ่มโจมตีและกับดักอื่น ๆ ที่รอการผุดขึ้น น่าเสียดายที่ภายในอาคารมีการเปลี่ยนแปลงของการต่อสู้บ้าง การชุลมุนเงอะงะและไม่น่าเชื่อถือถูกผลักไสให้สิ้นหวังหรือเยาะเย้ย พื้นผิวเกือบทั้งหมดไม่ยอมรับและรั้วบางอย่างไม่สามารถยิงผ่าน เสียงฝีเท้าไม่มีความเที่ยงตรงเพียงพอที่จะทำให้การได้ยินมีความน่าเชื่อถือในทุกสถานการณ์ทำให้ยากที่จะแน่ใจว่ามีใครอยู่เหนือหรือต่ำกว่าคุณ

อีกอย่างหนึ่งคือระดับการขัดเงาของภาพนั้นแตกต่างกันมากระหว่างอาวุธ เมื่อคุณป้อนกระสุนไปยัง AKM ที่ว่างเปล่าแขนซ้ายของคุณจะเอื้อมไปที่ลำตัวเพื่อตีที่จับสำหรับชาร์จซึ่งเป็นรายละเอียดที่ดี แต่เตารีดบางรุ่นเช่นเดียวกับ M416 นั้นเป็นแบบบล็อคและความละเอียดต่ำ ปืนลูกซองไม่เป็นที่พอใจไม่น่าเชื่อถือและอ่านยาก ที่แย่ที่สุดคือสเกลของ P U B G หมายความว่าเฟรมเรตของฉันยังคงลดลงเป็นครั้งคราว 20 fps

ในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมแม้ว่าประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์จะดีขึ้นอย่างมากตั้งแต่ช่วงต้นเดือน การวิเคราะห์ประสิทธิภาพ P U B G ของเรามีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดด้านฮาร์ดแวร์หากคุณสนใจ live22

ปัญหาเหล่านี้ละลายหายไปในระยะไกลซึ่งฉันคิดว่า P U B G ดีที่สุด ช่วงที่ฉันชอบที่สุดในการแข่งขันคือประมาณ 10 นาทีก่อนจบเกมเมื่อทุกคนยังมีชีวิตอยู่จะต้องมุ่งหน้าไปที่เหงือก แต่วงกลมนั้นใหญ่พอที่จะทำให้การนัดหมายเกิดขึ้นผ่านขอบเขต 4X และ 8X การยิงแต่ละครั้งในหุบเขาหรือทุ่งยาวคือการภาวนาแบบพาราโบลา – เป้าหมายอาจขยับสามฟุตตามเวลาที่ยิงไป 300 เมตรและมุดเข้าไปในฝุ่นทำให้เอฟเฟกต์ของอนุภาคพุ่งออกมา การตีใครบางคนในระยะนี้ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณเป็นลูกชายของนีโอและโรบินฮู้ดซึ่งมีพรสวรรค์ในด้านการคาดเดา มันรู้สึกดีเหี้ย ๆ

PUBG

Out of the blue

ระบบที่ง่ายที่สุดของ P U B G ก็สำคัญที่สุดเช่นกัน ทุกๆสองสามนาทีจะมีการประกาศเขตปลอดภัยใหม่ขนาดเล็กลงโดยสุ่มเหลื่อมเข้าไปในพื้นที่ก่อนหน้านี้ หากคุณได้รับพรเขตปลอดภัยที่ต่อเนื่องจะสะท้อนตำแหน่งของคุณ ใครก็ตามที่ถูกจับออกไปข้างนอกจะได้รับความเสียหายเมื่อเวลาผ่านไปและต้องอพยพภายใต้แรงกดดัน P U B G กริปที่ขาดอากาศหายใจนี้ออกแรงบนแผนที่เป็นแรงที่ทำให้กลไกของมันเคลื่อนที่ มันทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยบังคับให้ผู้เล่นออกจากเขตสบาย ๆ กระตุ้นให้เกิดความผิดพลาดและการตัดสินใจที่ไม่ดี จำกัด จำนวนการปล้นและการยิงที่คุณสามารถทำได้และทำให้มูลค่าอสังหาริมทรัพย์ของคุณไม่แน่นอน หากไม่มีความจำเป็นเร่งด่วนนี้ P U B G จะน่าเบื่อ live22

นอกจากนี้ยังประดิษฐ์ขึ้นเพื่อจุดที่ไม่ลงรอยกัน ไม่มีการพยายามอธิบายต้นกำเนิดของสนามไฟฟ้าสีน้ำเงินที่น่ากลัวการตั้งค่าหรือสาเหตุที่คุณต่อสู้กับความตาย ไม่มีการแสดงด้วยเสียงหรือแม้แต่การบรรยายขั้นพื้นฐาน (ฉากหลังหายนะที่คลุมเครือไม่ได้ให้เบาะแสมากมายเช่นกัน) P U B G สามารถรู้สึกถึงบุคลิกที่ว่างเปล่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวละครที่กำหนดเองแต่ละตัวที่มีการจ้องมองพันหลาเหมือนกันโดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ของพวกเขา มีบางอย่างที่ตรงกันข้ามกับเรื่องนี้: คุณเติมความว่างเปล่าด้วยเรื่องราวของความกล้าหาญและความโง่เขลาของคุณ

การรับประกันความเข้มข้นของ P U B G เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุด แต่ก็น่าเกียจเช่นกัน เมื่อผู้เล่น 100 คนรวมกันเป็นทีม 4 คนความหวาดระแวงจะหดหายและอารมณ์จะผ่อนคลายลงอย่างมากเมื่อคุณเดินจากสารประกอบไปจนถึงอุปกรณ์ดูดซับแบบผสม หากมีการนองเลือดในช่วงต้นเกมมีประชากรเซิร์ฟเวอร์คุณอาจใช้เวลา 15 นาทีในการแข่งขันกับเพื่อน ๆ ของคุณแลกเปลี่ยนของขวัญปล้นดูและไม่ได้ยินใครยิงอึเกี่ยวกับงานหรืออะไรก็ตามที่คุณเล่น  pgslot

มีพื้นที่สำหรับการเข้าสังคมที่น่าประหลาดใจและทำให้ P U B G เป็นเกมที่มีผู้เล่นหลายคนหายากพร้อมการเว้นจังหวะ Airdrop เป็นการระเบิดครั้งแรกของความตื่นเต้นก่อนที่จะมีการโยกย้ายและการปล้นคีย์ล่างโดยคั่นด้วยการซุ่มโจมตีที่นำไปสู่ตอนจบของ crescendo ฉันคิดว่าดีที่สุดใน duos หรือ trios โดยที่อัตราส่วนระหว่างการถ่ายอึและการยิงอึนั้นเท่ากัน ในฐานะสี่คนการต่อสู้สามารถรู้สึกได้ถึงความซับซ้อนและการจบเกมที่ไม่สมดุลมากขึ้นซึ่งผู้เล่นในโหลสุดท้ายอาจเป็นทีมสี่คนที่เผชิญหน้ากับผู้รอดชีวิตที่เป็นกำพร้าแปดคน

ในทุกโหมดการเล่น P U B G ช่วยให้คุณสามารถกำหนดระดับความเสี่ยงของคุณเองได้โดยเริ่มจากการกระโดดเปิด คุณเรียนรู้ฮอตสปอตได้อย่างรวดเร็ว: ฐานทหาร, Georgopol และโรงเรียนเป็นแม่เหล็กสำหรับผู้เล่นที่มั่นใจและเป็นอันตราย การกดปุ่มฟาร์มที่ไม่มีเครื่องหมายจะทำให้คุณได้รับความปลอดภัยมากมาย แต่ความเบื่อหน่ายและการปล้นที่ไม่ดีก็เช่นกัน เป็นการออกแบบที่หรูหรา: การเลือกจุดเกิดของคุณเป็นวิธีการเลือกว่าคุณต้องการจับคู่แบบไหน 

PUBG

Widely known

นับเดือนที่อายุการใช้งานของ P U B G ทำลายสถิติสำหรับผู้เล่นพร้อมกันบน Steam และเป็นหนึ่งในเกมพีซีที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ความสำเร็จขู่ว่าจะเป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุด – เกมไม่กี่เกมที่มุ่งมั่นที่จะออกจากโปรแกรมก่อนวางจำหน่ายของ Steam ในเวลาเพียงเก้าเดือนและฉันไม่สามารถนึกถึงคนอื่น ๆ ที่กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกได้ ระบบไมโครทรานส์แอคชั่นที่กำลังดำเนินการอยู่  pgslot

ส่วนใหญ่ P U B G มีการเติบโตที่ดีอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน แต่ก็มีรอยแตกลายที่ร้ายแรงอยู่บ้าง การแฮ็คเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน แต่ขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใคร PUBG กำลังประสบกับการแพร่ระบาดของคนขี้โกงหรือไม่มีอะไรผิดปกติสำหรับเกมที่มีผู้เล่นหลายคน ข้อเสียตามธรรมชาติของความจุผู้เล่น 100 คนของ P U B G คือทำให้แฮกเกอร์มีพื้นที่ซ่อนตัวมากกว่า FPS ทั่วไปของคุณ เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม BattlEye ต่อต้านการโกงบริการของ PUBG ตั้งข้อสังเกตว่า 1.5 ล้านบัญชีถูกแบน pgslot

PUBG

โดยปกติฉันพยายามหาตัวอย่างที่ชัดเจนของการแฮ็ก ในเกมหมู่คนเดี่ยวและเกมเดี่ยวครั้งล่าสุดที่ 31 ซึ่งใน 14 ที่ฉันรอดชีวิตจากผู้เล่น 10 คนสุดท้ายฉันไม่พบแอปเปิ้ลที่ไม่ดี ฉันได้เห็นเหตุการณ์ที่ชัดเจนบางอย่างในสตรีมแบบสดที่ผู้เล่นจัดการความแม่นยำในการยิงศีรษะผิดปกติหรือดูเหมือนว่าสามารถติดตามตำแหน่งผ่านภูมิประเทศและกำแพงได้ มีเครื่องมือรายงานและระบบ killcam สำหรับจัดการการกระตุกเหล่านี้ แต่การตั้งค่าสถานะบางคนหลังจากแพ้การดวลปืนที่ไม่เป็นธรรมไม่ใช่การแก้แค้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีการยืนยันว่ารายงานของคุณนำไปสู่การปฏิบัติ PUBG Corp. เพิ่งประกาศความตั้งใจที่จะแบนผู้เล่น 100,000 คนในคลื่นที่กำลังจะมาถึง ฉันไม่แน่ใจว่านั่นเป็นการปลอบโยนหรือกังวล pgslot

ความน่ากลัวของการแฮ็กไม่ใช่ปัญหาเดียว P U B G ยังคงมีข้อบกพร่องหลายประเภทแม้ว่าจะมีการปลอมตัวบางส่วนเป็นคุณสมบัติ ทั้งสองแผนที่มีปัญหาการชนกันอย่างแปลกประหลาดกับยานพาหนะ คุณอาจตัดภาพภูมิประเทศที่มองไม่เห็นออกไปแล้วขับรถเข็นไปตามเนินเขาทำหน้าตาบูดบึ้งขณะที่รถของคุณแทบจะไม่ลงจอด แต่การขับรถข้ามเนินเดียวกันหรือชนกันในนัดต่อไปของคุณเทพแห่งการชนอาจชี้นำความโกรธเกรี้ยวของพวกเขาใส่คุณโดยพลการเหยียบย่ำ UAZ ของคุณขึ้นไปในอากาศและระเบิดมันฆ่าทั้งทีมของคุณ

ปัญหาที่น่าตื่นเต้นน้อยกว่าเล็กน้อยทำให้ความสนุกหายไป เมื่อกระโดดออกจากหิ้งในบางกรณี P U B G จะลงทะเบียนการล่มสลายสองครั้งโดยสร้างความเสียหายสองเท่า การกระโดดร่มเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดในทำนองเดียวกันเนื่องจาก P U B G ต้องดิ้นรนเพื่อซิงค์ตำแหน่งของคุณหากคุณหนีบหลังคาหรือหิ้งทำให้ยากที่จะดึงออก ในบางจุดเกียร์จะหายไปจากพื้นอย่างสมบูรณ์หากตกหล่น และในระยะไกลมากคุณอาจมองเห็นผู้เล่น แต่ไม่สามารถยิงพวกเขาได้เนื่องจากก้อนหินหรือสันเขาไม่สามารถแสดงผลทำงานเป็นอุปสรรคที่โปร่งใส pgslot

ปัญหาที่แท้จริงคือประสิทธิภาพของเครือข่ายซึ่งไม่ตรงกับการเน้นหนักของ P U B G ในเรื่องความแม่นยำ จากการวินิจฉัยโดยละเอียดโดยผู้เชี่ยวชาญเช่นความรู้สึก Battle (ไม่ใช่)เซิร์ฟเวอร์เฉลี่ย (ประมาณ 20 Hz) ไม่ได้ต่ำกว่าที่เราคาดหวังเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ยังไม่สอดคล้องกันตลอดการเล่นซึ่งทำให้การลงทะเบียน Hit รู้สึกไม่สม่ำเสมอเช่นเดียวกัน บางครั้งคุณอาจดูดซับช็อตหลังจากที่คุณทำมันอย่างปลอดภัยหลังที่กำบังหรือเห็นเอฟเฟกต์อนุภาคเลือดกระตุ้นหนึ่งวินาทีเต็มหลังจากที่คุณแท็กใครบางคน มันแย่ที่สุดเมื่อเน็ตโค้ดและแอนิเมชั่นไม่จับมือกันฉันเสียชีวิตไปหลายครั้งต่อผู้เล่นที่ดูเหมือนพวกเขาหันหน้าออกห่างจากฉัน 90 องศาซึ่งทำให้ฉันคิดว่าฉันมีเวลาเพิ่มขึ้นอีกเป็นวินาทีในการเล็งเป้าหมายและทันใดนั้นพวกเขาก็ โดมฉัน pgslot

netcode ของ poky ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ฉันรำคาญใจมาก แต่เนื่องจากไม่มีการซ้อนทับเครือข่ายหรือความสามารถในการตรวจสอบการ ping ของผู้เล่นคนอื่นมันจึงยากที่จะวินิจฉัยปัญหาด้วยตัวคุณเอง อย่างน้อยเซิร์ฟเวอร์ก็แบ่งออกเป็นเจ็ดภูมิภาคแม้ว่าฉันอยากจะเห็น PUBG ก้าวไปอีกขั้นและผู้เล่นซอฟต์ล็อคที่มี ping จากการเข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์นอกภูมิภาค

ในด้านฮาร์ดแวร์ฉันค่อนข้างพอใจกับสถานะของประสิทธิภาพกราฟิกของ PUBG แม้ว่าการลดลงของเฟรมเรตจะเป็นเรื่องปกติสำหรับทุกคน แต่ก็ไม่ได้เป็นหลุมอุกกาบาตสำหรับฉันในแบบที่เกมแซนด์บ็อกซ์บางเกมทำแม้จะมีเมืองและทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยวัตถุนับพัน บน GTX 980Ti ที่ 1440p และการตั้งค่าพิเศษฉันจัดการมากกว่า 70 fps ได้อย่างง่ายดาย บนอุปกรณ์ที่เรียบง่ายมากขึ้นด้วยกราฟิกที่เปลี่ยนไปใช้การตั้งค่าส่วนกลางขั้นต่ำที่ 1080p ฉันสามารถแตะเฉลี่ย 60 fps ในการ์ดต่างๆตั้งแต่ GTX 1050 และ GTX 680 ไปจนถึง R9 380 หรือ RX 560 ของ AMD การตั้งค่ากราฟิกของ PUBG เอง มีความยืดหยุ่น แต่ไม่เป็นพิเศษ ขณะนี้มีฝาครอบ 144 fps ที่ฉันชอบที่จะเห็นถูกลบออกหรืออย่างน้อยก็ถูกแทนที่ด้วยตัวเลือก framerate ที่ถูกล็อค การเพิ่มโหมดตาบอดสีสามโหมดเป็นสิ่งที่ดีและหมวก FOV สำหรับบุคคลที่หนึ่งที่ 103 สบาย ๆ

โดยรวมแล้ว PUBG เป็นความสำเร็จในความโหดเหี้ยมและห้องหายใจที่ขัดแย้งกัน มันเป็นเกมยิงทรายที่มีการแข่งขันสูงซึ่งคุณสามารถสังหารได้ในระยะครึ่งกิโลเมตรโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า นอกจากนี้ยังมีปุ่มการทำงานอัตโนมัติเพื่อให้คุณสามารถทานแซนด์วิชหรือตะโกนขอบคุณสมาชิก Twitch ล่าสุดของคุณ PUBG มีปัญหามากมายที่ต้องจัดการก่อนที่มันจะออกจากวัยรุ่นอย่างสมบูรณ์ แต่ส่วนผสมของความเมินเฉยและความเข้มข้นทางทหารนั้นลึกซึ้งให้ความเคารพต่อเวลาของคุณและตัวสร้างเรื่องราวสงครามที่เชื่อถือได้ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post

Dragon NestDragon Nest

Dragon Nest นั่นเอง โดยต้องขอแจ้งก่อนเลยนะครับ ว่าตัวเกมที่ผมนำมารีวิวเป็นเวอร์ชั่นทดสอบ ดังนั้นอาจจะมีบางส่วนที่มีภาษาเกาหลีแทรกเข้ามา

Far Cry 6 : Revolutionary WarFar Cry 6 : Revolutionary War

Far Cry 6: Revolutionary War บนเกาะพาราไดซ์ Ubisoft Forward เสร็จสิ้น งานแถลงข่าวเพื่อเปิดตัวเกมดิจิทัลออนไลน์ทั่วโลก แน่นอนว่าจะมีเกมของ

Sea of ​​ThievesSea of ​​Thieves

Sea of ​​Thieves ไม่ใช่เกมเดียวกับที่ออกเดินทางเมื่อปีที่แล้ว ผู้พัฒนา Rare ได้ออกแบบเรือที่ยอดเยี่ยมนี้ใหม่ มันขยายตัวอย่างมากจากสิ่งที่ต้องทำโดยกำหนดเป้าหมายไปที่จุดอ่อนครั้งใหญ่ของเกมนั่นคือการซ้ำซากอย่างทรมาน