eSport เกมฟรีออนไลน์ OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก รีวิวเกม

PUBG

PUBG PlayerUnknown’s Battlegrounds

PUBG PlayerUnknown’s Battlegrounds เป็นกีฬานองเลือดที่เล่นภายใต้วิหารของเทพเจ้าที่ไม่แน่นอน ขั้นแรกคุณหลุดออกจากสวรรค์ เมื่อคุณกระแทกพื้นคุณจะอธิษฐานทันทีว่า Loot Lords ใส่ SMG หรือปืนลูกซองสองลำกล้องไว้ในมือของคุณ

เอาชีวิตรอดจากกำเนิดและการอพยพครั้งนี้และคุณจะเปลี่ยนเส้นทางคำอธิษฐานของคุณไปยัง Goddess of Circles ซึ่งสนามพลังตัดสินใจว่าใครจะมีชีวิตและตาย หลังจากนั้นคุณจะมองขึ้นไปที่

The Crate God (Kratos) โดยหวังว่าจะได้ของขวัญจากท้องฟ้าที่มีลำกล้องยาว เทพผู้เยาว์อื่น ๆ ควบคุมระดับเชื้อเพลิงของยานพาหนะการขยายขอบเขต 8X และชุดเกราะระดับสูง

เป็นเกมการแข่งขันที่ควบคุมโดยระบบกึ่งสุ่มที่สามารถรู้สึกได้ตามอำเภอใจ แต่ P U B G ใช้งานได้บางส่วนเพราะมันโยนความสมดุลแบบเดิมออกไปนอกหน้าต่าง คุณได้ตกอยู่ในห้วงแห่งความไม่ยุติธรรมโคลอสเซียม live22 ที่หดหายไปตลอดกาล คุณกำลังพยายามเป็นคนสุดท้ายที่ยืนอยู่ท่ามกลางคู่แข่ง 100 คนและถ้าคุณเก่งอย่างไม่น่าเชื่อคุณจะชนะ 20 เปอร์เซ็นต์ของเวลา วิธีปกติที่จะตายคือจากทิศทางที่ไม่รู้จัก 

ในฐานะนักกีฬามันเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับคณิตศาสตร์สมดุลกระดานหมากรุกที่เห็นใน CS: GO หรือ Rainbow Six Siege ซึ่งจำนวนตัวแปรที่ จำกัด ค่อนข้าง จำกัด ทำให้การตัดสินใจแคบลง ครั้งเดียวที่สิ่งนี้เกิดขึ้นใน P U B G คือเมื่อคุณไปถึงวงกลมสุดท้ายหรือสองวงซึ่งพื้นที่เล่นจะเล็กพอที่จะใส่สมองของคุณได้  ทดลองเล่น สล็อต ฟรี PG SLOT

แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกิดขึ้นอันเป็นผลมาจากสเกลและการสุ่มของ PUBG: คุณยอมรับว่าคุณอาจจะไม่ชนะ ความล้มเหลวคือความคาดหวัง โดยพื้นฐานแล้วความตายเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ดังนั้นเฮ้: อาจทำให้ความหมายของความตายที่คุณได้รับ ปัญหาทางเทคนิคศิลปะที่ไม่สม่ำเสมอและคนขี้โกงที่น่ารำคาญทำให้ความสนุกนั้นพังทลายลง แต่ด้วยความกดดันที่จะชนะที่เพิ่มขึ้น P U B G จึงกลายเป็นสนามเด็กเล่นสำหรับการให้และรับอันตราย

The art of not giving a damn

ฉันมีความสุขที่สุดเมื่อได้คุกคามทีมที่ไม่สามารถค้นหาตัวฉันได้ มันมีศิลปะและวิทยาศาสตร์อยู่ คุณต้องเลือกจุดที่ดี: ข้อพับที่แคบระหว่างซากปรักหักพังอย่างน้อยก็มีขอบเขต 4X และผู้ยับยั้งที่ติดอยู่กับปืนของคุณ คุณต้องเลือกช่วงเวลาที่

เหมาะสมในการมีส่วนร่วมและในการทำเช่นนั้นคุณต้องอ่านภาษากายของศัตรูในระยะ พวกเขากำลังมุ่งหน้าไปที่ไหน? พวกเขาตื่นตัวหรือสบายใจ? ถ้าฉันโชคดีฉันสามารถจับพวกเขาได้ในขณะที่พวกเขากำลังแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการถ่ายภาพใครสักคนในขณะที่พวกเขามี AR เปล่าอยู่ในมือ หากต้องการเล่น คลิก joker

ฉันไม่สนใจว่าฉันจะชนะหรือแพ้ในสถานการณ์เหล่านี้ซึ่งเป็นเรื่องแปลกเมื่อพิจารณาถึงความชัดเจนของ P U B G จำนวนประชากรที่มุมขวาบนของหน้าจอเป็นการเตือนอย่างต่อเนื่องว่าคุณอยู่ใกล้แค่ไหนในการถูกตัดออกจากรายการและคุณมีการแข่งขันมากแค่ไหน สกุลเงินของ Loot box ก็อยู่ในไลน์เช่นกันผู้เล่นที่ชนะและกำจัดจะได้รับ Battle Points ซึ่งสามารถใช้กับกล่องไอเทมเครื่องสำอางที่เต็มไปด้วยเสื้อเชิ้ตและกางเกงสีดำเป็นส่วนใหญ่

PUBG

แม้เศรษฐกิจกระโปรงของ P U B G จะเฟื่องฟูแต่กล่องของขวัญก็น่าจะเป็นสิ่งสุดท้ายในใจของคุณ คนส่วนใหญ่ที่ฉันเล่นด้วยการวัดความสำเร็จจากปัญหาที่พวกเขาประสบ – การแข่งขันของคุณสร้างคลิป Twitch ที่ดีไม่ว่าคุณจะสามารถแก้แค้นกลุ่มที่ KO เป็นเพื่อนของคุณหรือไม่ว่าคุณจะใช้โอกาสนี้ใน เกมฆ่าตามสายตาเพื่อพลิกมอเตอร์ไซค์ของคุณออกจากเนินเขาในช่วงเวลาที่เหมาะสมน้อยที่สุด ความคิดที่ joker ปลูกฝังในผู้เล่นเรียกว่า ‘การแข่งขันโดยบังเอิญ’ อาจเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

นั่นไม่ได้ตัดราคาสถานะของมันในฐานะนักกีฬาที่เก่งกาจพร้อมด้วยเหรียญบุญมากมายที่จะได้รับ: การทำแผนที่, การปล้น, การพายเรือ, การขับรถทางยุทธวิธี, กระโดดร่ม, ข้ามประเทศ, การล้อม, การจู่โจม, การปฐมพยาบาล ความกว้างของคำกริยาและทักษะเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้ P U B G มีประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปเพราะรู้สึกเหมือนมีเคล็ดลับอีกอย่างในการเรียนรู้เกี่ยวกับการขับรถการกระโดดการระเบิดระเบิดหรืออะไรก็ตาม ฉันชอบที่การกระจายหน้าที่ในหมู่สามหรือสี่คนนั้นเป็นทักษะของตัวเอง: ส่งมอบ Kar-98 ที่กำหนดขอบเขตให้กับภาพที่ดีที่สุดของคุณและมอบกุญแจสู่ Dacia ให้กับผู้กล้าของคุณ Joker gaming

PUBG

การถ่ายภาพมีความลึกที่น่าประหลาดใจ แม้จะมีแผนที่ที่กว้างขวาง แต่การชนะการดวลทีมในระยะสั้นนั้นต้องใช้ส่วนผสมเดียวกันระหว่างการตอบสนองอย่างรวดเร็วความก้าวร้าวการซ่อนตัวและความสามารถในการแอบมองที่คุณต้องการใน de_dust2 ความเสียหายจะแตกต่างกันไปตามร่างกายแขนขาและศีรษะ ปืนมีการหดตัวและระยะเวลาเดินทางของกระสุน ตรวจสอบ Twitch ในวันธรรมดาและคุณจะเห็น CS: GO ex-pro Shroud ที่ด้านบนของรายการช่องโดยชอบที่จะปิดฝาและดึงการถ่ายโอนสเปรย์ที่ป่วยออก

โชคดีสำหรับพวกเราที่ไม่มีเป้าหมายจากสวรรค์มันไม่ใช่ทุกอย่าง สิ่งที่น่ายินดียิ่งกว่าเกี่ยวกับการดวลปืนของ PUBG สำหรับฉันคือการโฆษณาและความคิดสร้างสรรค์ที่ใช้ในการจัดการสถานการณ์ที่ซับซ้อนที่ทำให้คุณเข้ามาพูดว่ามีคนซุ่มโจมตีคุณจากหน้าต่างชั้นที่สองพวกเขาได้แท็กเพื่อนของคุณซึ่งตอนนี้ไร้ความสามารถ ต้นไม้และมีเลือดออก เกราะของคุณถูกยิงขึ้นและกำลังจะแตก คุณวางระเบิดควันและวิ่งเพื่อฟื้นฟูพวกเขาหรือต่อสู้จากที่ที่คุณยืนอยู่? บางทีเพื่อนร่วมทีมคนที่สามของคุณอาจวางการปราบปรามลงในหน้าต่างของอาคารในขณะที่คุณเร่งรีบ แต่เดี๋ยวก่อนคุณไม่สามารถแน่ใจได้ว่าผู้โจมตีคนนี้จะมีเพื่อนกี่คน และดูสิมียานพาหนะจอดอยู่ที่ด้านล่างของอาคาร – คุณควรใส่ยางเพื่อป้องกันการหลบหนีหรือเก็บไว้ให้มิดชิดสำหรับทีมของคุณ?

PUBG

ความเด็ดขาดเป็นทักษะและ P U B G เป็นแพลตฟอร์มสำหรับแผนการที่โง่เขลาและความกล้าหาญโดยบังเอิญ พื้นที่ที่ดีที่สุดของสองแผนที่ของ P U B G จะส่งเสริมสิ่งนี้เช่นโรงเรียนบน Erangel หรือ Pecado และ Hacienda Del Patrónบน Miramar: สารประกอบที่แผ่กิ่งก้านสาขาที่มีจุดซ่อนตัวหลุมหลบหนีคอนซุ่มโจมตีและกับดักอื่น ๆ ที่รอการผุดขึ้น น่าเสียดายที่ภายในอาคารมีการเปลี่ยนแปลงของการต่อสู้บ้าง การชุลมุนเงอะงะและไม่น่าเชื่อถือถูกผลักไสให้สิ้นหวังหรือเยาะเย้ย พื้นผิวเกือบทั้งหมดไม่ยอมรับและรั้วบางอย่างไม่สามารถยิงผ่าน เสียงฝีเท้าไม่มีความเที่ยงตรงเพียงพอที่จะทำให้การได้ยินมีความน่าเชื่อถือในทุกสถานการณ์ทำให้ยากที่จะแน่ใจว่ามีใครอยู่เหนือหรือต่ำกว่าคุณ

อีกอย่างหนึ่งคือระดับการขัดเงาของภาพนั้นแตกต่างกันมากระหว่างอาวุธ เมื่อคุณป้อนกระสุนไปยัง AKM ที่ว่างเปล่าแขนซ้ายของคุณจะเอื้อมไปที่ลำตัวเพื่อตีที่จับสำหรับชาร์จซึ่งเป็นรายละเอียดที่ดี แต่เตารีดบางรุ่นเช่นเดียวกับ M416 นั้นเป็นแบบบล็อคและความละเอียดต่ำ ปืนลูกซองไม่เป็นที่พอใจไม่น่าเชื่อถือและอ่านยาก ที่แย่ที่สุดคือสเกลของ P U B G หมายความว่าเฟรมเรตของฉันยังคงลดลงเป็นครั้งคราว 20 fps

ในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมแม้ว่าประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์จะดีขึ้นอย่างมากตั้งแต่ช่วงต้นเดือน การวิเคราะห์ประสิทธิภาพ P U B G ของเรามีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดด้านฮาร์ดแวร์หากคุณสนใจ Super slot

ปัญหาเหล่านี้ละลายหายไปในระยะไกลซึ่งฉันคิดว่า P U B G ดีที่สุด ช่วงที่ฉันชอบที่สุดในการแข่งขันคือประมาณ 10 นาทีก่อนจบเกมเมื่อทุกคนยังมีชีวิตอยู่จะต้องมุ่งหน้าไปที่เหงือก แต่วงกลมนั้นใหญ่พอที่จะทำให้การนัดหมายเกิดขึ้นผ่านขอบเขต 4X และ 8X การยิงแต่ละครั้งในหุบเขาหรือทุ่งยาวคือการภาวนาแบบพาราโบลา – เป้าหมายอาจขยับสามฟุตตามเวลาที่ยิงไป 300 เมตรและมุดเข้าไปในฝุ่นทำให้เอฟเฟกต์ของอนุภาคพุ่งออกมา การตีใครบางคนในระยะนี้ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณเป็นลูกชายของนีโอและโรบินฮู้ดซึ่งมีพรสวรรค์ในด้านการคาดเดา มันรู้สึกดีเหี้ย ๆ

PUBG

Out of the blue

ระบบที่ง่ายที่สุดของ P U B G ก็สำคัญที่สุดเช่นกัน ทุกๆสองสามนาทีจะมีการประกาศเขตปลอดภัยใหม่ขนาดเล็กลงโดยสุ่มเหลื่อมเข้าไปในพื้นที่ก่อนหน้านี้ หากคุณได้รับพรเขตปลอดภัยที่ต่อเนื่องจะสะท้อนตำแหน่งของคุณ ใครก็ตามที่ถูกจับออกไปข้างนอกจะได้รับความเสียหายเมื่อเวลาผ่านไปและต้องอพยพภายใต้แรงกดดัน slotxo กริปที่ขาดอากาศหายใจนี้ออกแรงบนแผนที่เป็นแรงที่ทำให้กลไกของมันเคลื่อนที่ มันทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยบังคับให้ผู้เล่นออกจากเขตสบาย ๆ กระตุ้นให้เกิดความผิดพลาดและการตัดสินใจที่ไม่ดี จำกัด จำนวนการปล้นและการยิงที่คุณสามารถทำได้และทำให้มูลค่าอสังหาริมทรัพย์ของคุณไม่แน่นอน หากไม่มีความจำเป็นเร่งด่วนนี้ P U B G จะน่าเบื่อ

นอกจากนี้ยังประดิษฐ์ขึ้นเพื่อจุดที่ไม่ลงรอยกัน ไม่มีการพยายามอธิบายต้นกำเนิดของสนามไฟฟ้าสีน้ำเงินที่น่ากลัวการตั้งค่าหรือสาเหตุที่คุณต่อสู้กับความตาย ไม่มีการแสดงด้วยเสียงหรือแม้แต่การบรรยายขั้นพื้นฐาน (ฉากหลังหายนะที่คลุมเครือไม่ได้ให้เบาะแสมากมายเช่นกัน) P U B G สามารถรู้สึกถึงบุคลิกที่ว่างเปล่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวละครที่กำหนดเองแต่ละตัวที่มีการจ้องมองพันหลาเหมือนกันโดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ของพวกเขา มีบางอย่างที่ตรงกันข้ามกับเรื่องนี้: คุณเติมความว่างเปล่าด้วยเรื่องราวของความกล้าหาญและความโง่เขลาของคุณ

P U B G

การรับประกันความเข้มข้นของ P U B G เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุด แต่ก็น่าเกียจเช่นกัน เมื่อผู้เล่น 100 คนรวมกันเป็นทีม 4 คนความหวาดระแวงจะหดหายและอารมณ์จะผ่อนคลายลงอย่างมากเมื่อคุณเดินจากสารประกอบไปจนถึงอุปกรณ์ดูดซับแบบผสม หากมีการนองเลือดในช่วงต้นเกมมีประชากรเซิร์ฟเวอร์คุณอาจใช้เวลา 15 นาทีในการแข่งขันกับเพื่อน ๆ ของคุณแลกเปลี่ยนของขวัญปล้นดูและไม่ได้ยินใครยิงอึเกี่ยวกับงานหรืออะไรก็ตามที่คุณเล่น

มีพื้นที่สำหรับการเข้าสังคมที่น่าประหลาดใจและทำให้ P U B G เป็นเกมที่มีผู้เล่นหลายคนหายากพร้อมการเว้นจังหวะ Airdrop เป็นการระเบิดครั้งแรกของความตื่นเต้นก่อนที่จะมีการโยกย้ายและการปล้นคีย์ล่างโดยคั่นด้วยการซุ่มโจมตีที่นำไปสู่ตอนจบของ crescendo ฉันคิดว่าดีที่สุดใน duos หรือ trios โดยที่อัตราส่วนระหว่างการถ่ายอึและการยิงอึนั้นเท่ากัน ในฐานะสี่คนการต่อสู้สามารถรู้สึกได้ถึงความซับซ้อนและการจบเกมที่ไม่สมดุลมากขึ้นซึ่งผู้เล่นในโหลสุดท้ายอาจเป็นทีมสี่คนที่เผชิญหน้ากับผู้รอดชีวิตที่เป็นกำพร้าแปดคน

ในทุกโหมดการเล่น P U B G ช่วยให้คุณสามารถกำหนดระดับความเสี่ยงของคุณเองได้โดยเริ่มจากการกระโดดเปิด คุณเรียนรู้ฮอตสปอตได้อย่างรวดเร็ว: ฐานทหาร, Georgopol และโรงเรียนเป็นแม่เหล็กสำหรับผู้เล่นที่มั่นใจและเป็นอันตราย การกดปุ่มฟาร์มที่ไม่มีเครื่องหมายจะทำให้คุณได้รับความปลอดภัยมากมาย แต่ความเบื่อหน่ายและการปล้นที่ไม่ดีก็เช่นกัน เป็นการออกแบบที่หรูหรา: การเลือกจุดเกิดของคุณเป็นวิธีการเลือกว่าคุณต้องการจับคู่แบบไหน 

PUBG

Widely known

นับเดือนที่อายุการใช้งานของ P U B G ทำลายสถิติสำหรับผู้เล่นพร้อมกันบน Steam และเป็นหนึ่งในเกมพีซีที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ความสำเร็จขู่ว่าจะเป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุด – เกมไม่กี่เกมที่มุ่งมั่นที่จะออกจากโปรแกรมก่อนวางจำหน่ายของ Steam ในเวลาเพียงเก้าเดือนและฉันไม่สามารถนึกถึงคนอื่น ๆ ที่กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกได้ ระบบไมโครทรานส์แอคชั่นที่กำลังดำเนินการอยู่

ส่วนใหญ่ P U B G มีการเติบโตที่ดีอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน แต่ก็มีรอยแตกลายที่ร้ายแรงอยู่บ้าง การแฮ็คเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน แต่ขึ้นอยู่กับว่าคุณถามใคร PUBG กำลังประสบกับการแพร่ระบาดของคนขี้โกงหรือไม่มีอะไรผิดปกติสำหรับเกมที่มีผู้เล่นหลายคน ข้อเสียตามธรรมชาติของความจุผู้เล่น 100 คนของ P U B G คือทำให้แฮกเกอร์มีพื้นที่ซ่อนตัวมากกว่า FPS ทั่วไปของคุณ เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม BattlEye ต่อต้านการโกงบริการของ PUBG ตั้งข้อสังเกตว่า 1.5 ล้านบัญชีถูกแบน

PUBG

โดยปกติฉันพยายามหาตัวอย่างที่ชัดเจนของการแฮ็ก ในเกมหมู่คนเดี่ยวและเกมเดี่ยวครั้งล่าสุดที่ 31 ซึ่งใน 14 ที่ฉันรอดชีวิตจากผู้เล่น 10 คนสุดท้ายฉันไม่พบแอปเปิ้ลที่ไม่ดี ฉันได้เห็นเหตุการณ์ที่ชัดเจนบางอย่างในสตรีมแบบสดที่ผู้เล่นจัดการความแม่นยำในการยิงศีรษะผิดปกติหรือดูเหมือนว่าสามารถติดตามตำแหน่งผ่านภูมิประเทศและกำแพงได้ มีเครื่องมือรายงานและระบบ killcam สำหรับจัดการการกระตุกเหล่านี้ แต่การตั้งค่าสถานะบางคนหลังจากแพ้การดวลปืนที่ไม่เป็นธรรมไม่ใช่การแก้แค้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีการยืนยันว่ารายงานของคุณนำไปสู่การปฏิบัติ PUBG Corp. เพิ่งประกาศความตั้งใจที่จะแบนผู้เล่น 100,000 คนในคลื่นที่กำลังจะมาถึง ฉันไม่แน่ใจว่านั่นเป็นการปลอบโยนหรือกังวล

ความน่ากลัวของการแฮ็กไม่ใช่ปัญหาเดียว P U B G ยังคงมีข้อบกพร่องหลายประเภทแม้ว่าจะมีการปลอมตัวบางส่วนเป็นคุณสมบัติ ทั้งสองแผนที่มีปัญหาการชนกันอย่างแปลกประหลาดกับยานพาหนะ คุณอาจตัดภาพภูมิประเทศที่มองไม่เห็นออกไปแล้วขับรถเข็นไปตามเนินเขาทำหน้าตาบูดบึ้งขณะที่รถของคุณแทบจะไม่ลงจอด แต่การขับรถข้ามเนินเดียวกันหรือชนกันในนัดต่อไปของคุณเทพแห่งการชนอาจชี้นำความโกรธเกรี้ยวของพวกเขาใส่คุณโดยพลการเหยียบย่ำ UAZ ของคุณขึ้นไปในอากาศและระเบิดมันฆ่าทั้งทีมของคุณ

P U B G

ปัญหาที่น่าตื่นเต้นน้อยกว่าเล็กน้อยทำให้ความสนุกหายไป เมื่อกระโดดออกจากหิ้งในบางกรณี P U B G จะลงทะเบียนการล่มสลายสองครั้งโดยสร้างความเสียหายสองเท่า การกระโดดร่มเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดในทำนองเดียวกันเนื่องจาก P U B G ต้องดิ้นรนเพื่อซิงค์ตำแหน่งของคุณหากคุณหนีบหลังคาหรือหิ้งทำให้ยากที่จะดึงออก ในบางจุดเกียร์จะหายไปจากพื้นอย่างสมบูรณ์หากตกหล่น และในระยะไกลมากคุณอาจมองเห็นผู้เล่น แต่ไม่สามารถยิงพวกเขาได้เนื่องจากก้อนหินหรือสันเขาไม่สามารถแสดงผลทำงานเป็นอุปสรรคที่โปร่งใส

ปัญหาที่แท้จริงคือประสิทธิภาพของเครือข่ายซึ่งไม่ตรงกับการเน้นหนักของ P U B G ในเรื่องความแม่นยำ จากการวินิจฉัยโดยละเอียดโดยผู้เชี่ยวชาญเช่นความรู้สึก Battle (ไม่ใช่)เซิร์ฟเวอร์เฉลี่ย (ประมาณ 20 Hz) ไม่ได้ต่ำกว่าที่เราคาดหวังเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ยังไม่สอดคล้องกันตลอดการเล่นซึ่งทำให้การลงทะเบียน Hit รู้สึกไม่สม่ำเสมอเช่นเดียวกัน บางครั้งคุณอาจดูดซับช็อตหลังจากที่คุณทำมันอย่างปลอดภัยหลังที่กำบังหรือเห็นเอฟเฟกต์อนุภาคเลือดกระตุ้นหนึ่งวินาทีเต็มหลังจากที่คุณแท็กใครบางคน มันแย่ที่สุดเมื่อเน็ตโค้ดและแอนิเมชั่นไม่จับมือกันฉันเสียชีวิตไปหลายครั้งต่อผู้เล่นที่ดูเหมือนพวกเขาหันหน้าออกห่างจากฉัน 90 องศาซึ่งทำให้ฉันคิดว่าฉันมีเวลาเพิ่มขึ้นอีกเป็นวินาทีในการเล็งเป้าหมายและทันใดนั้นพวกเขาก็ โดมฉัน

P U B G

netcode ของ poky ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ฉันรำคาญใจมาก แต่เนื่องจากไม่มีการซ้อนทับเครือข่ายหรือความสามารถในการตรวจสอบการ ping ของผู้เล่นคนอื่นมันจึงยากที่จะวินิจฉัยปัญหาด้วยตัวคุณเอง อย่างน้อยเซิร์ฟเวอร์ก็แบ่งออกเป็นเจ็ดภูมิภาคแม้ว่าฉันอยากจะเห็น PUBG ก้าวไปอีกขั้นและผู้เล่นซอฟต์ล็อคที่มี ping จากการเข้าร่วมเซิร์ฟเวอร์นอกภูมิภาค

ในด้านฮาร์ดแวร์ฉันค่อนข้างพอใจกับสถานะของประสิทธิภาพกราฟิกของ PUBG แม้ว่าการลดลงของเฟรมเรตจะเป็นเรื่องปกติสำหรับทุกคน แต่ก็ไม่ได้เป็นหลุมอุกกาบาตสำหรับฉันในแบบที่เกมแซนด์บ็อกซ์บางเกมทำแม้จะมีเมืองและทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยวัตถุนับพัน บน GTX 980Ti ที่ 1440p และการตั้งค่าพิเศษฉันจัดการมากกว่า 70 fps ได้อย่างง่ายดาย บนอุปกรณ์ที่เรียบง่ายมากขึ้นด้วยกราฟิกที่เปลี่ยนไปใช้การตั้งค่าส่วนกลางขั้นต่ำที่ 1080p ฉันสามารถแตะเฉลี่ย 60 fps ในการ์ดต่างๆตั้งแต่ GTX 1050 และ GTX 680 ไปจนถึง R9 380 หรือ RX 560 ของ AMD การตั้งค่ากราฟิกของ PUBG เอง มีความยืดหยุ่น แต่ไม่เป็นพิเศษ ขณะนี้มีฝาครอบ 144 fps ที่ฉันชอบที่จะเห็นถูกลบออกหรืออย่างน้อยก็ถูกแทนที่ด้วยตัวเลือก framerate ที่ถูกล็อค การเพิ่มโหมดตาบอดสีสามโหมดเป็นสิ่งที่ดีและหมวก FOV สำหรับบุคคลที่หนึ่งที่ 103 สบาย ๆ

โดยรวมแล้ว PUBG เป็นความสำเร็จในความโหดเหี้ยมและห้องหายใจที่ขัดแย้งกัน มันเป็นเกมยิงทรายที่มีการแข่งขันสูงซึ่งคุณสามารถสังหารได้ในระยะครึ่งกิโลเมตรโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า นอกจากนี้ยังมีปุ่มการทำงานอัตโนมัติเพื่อให้คุณสามารถทานแซนด์วิชหรือตะโกนขอบคุณสมาชิก Twitch ล่าสุดของคุณ PUBG มีปัญหามากมายที่ต้องจัดการก่อนที่มันจะออกจากวัยรุ่นอย่างสมบูรณ์ แต่ส่วนผสมของความเมินเฉยและความเข้มข้นทางทหารนั้นลึกซึ้งให้ความเคารพต่อเวลาของคุณและตัวสร้างเรื่องราวสงครามที่เชื่อถือได้

หากคุณไม่อยากพลาดการรีวิวเกมสล็อตทั้งหมดของเรา ดูการรีวิวเกมอื่นๆ ที่เราได้รวบรวมการรีวิวเกมทั้งหมดไว้ที่นี่ >>> รีวิวเกม, เกมส์ออนไลน์

ข้อดีของเกม สล็อตออนไลน์

เข้าใช้งานผ่านระบบ ออนไลน์ SLOTXO นอกจาก จะสะดวก รวดเร็วแล้ว ยังมีความ ปลอดภัย ด้วยทำให้คุณ ไม่ต้องพกเงินจำนวนมากเพื่อเดินทางไป คาสิโน จริง ๆ (ต่างประเทศ)และถ้าคุณต้องการทำรายการเติมเครดิต คุณสามารถดำเนินการได้ ตลอด 24 ชั่วโมงตามความสะดวกของคุณได้ทันทีเรามีเจ้าหน้าที่คอยบริการคุณตลอด 24 ช.ม.

เทคนิค วิธีการเล่น JOKER GAMING ที่จะทำให้คุณ ได้รับโบนัส แจ็คพอต และเงินรางวัลก้อนโต เราพร้อม เผยเคล็ดลับ เหล่านี้ให้กับ ทุกท่าน หากไม่อยากพลาด โอกาสดีๆ ติดตามบทความ เกี่ยวกับ สล็อต ออนไลน์ ของเราได้ที่นี่เท่านั้น

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นของเรามีโปรโมชั่น มากมาย ที่จะพา นักพนัน ทุกท่าน รวยไปด้วยกัน สำหรับ นักพนัน สล็อต ตัวจริงที่ ต้องห้ามพลาด กับโปร ที่เราจะนำเสนอ ให้ท่านได้เลือกกัน มี โปรดีดีสุด พิเศษ ตั้งแต่เริ่มสมัคร กันเลยยินดีตอนรับ นักล่า เงินรางวัล สู่ เกมสล็อต กับโปรโมชั่น เมื่อท่านฝาก ครั้งแรกก็ รับโบนัส 50% ฟรี!! โดยรับสูงสุด 500 บาท เพียง สมัคร และฝาก ครั้งแรกขั้นต่ำ 100 บาท ก็สามารถ รับสิทธ์ โปรโมชั่นนี้ไปเลยทันที ซึ่งจะทำให้ท่านได้ เพลิดเพลินอย่า เต็มที่ และ เว็บเรา ปลอดภัย 100% ไม่มีการโกงแน่นอน!

อ่านบทความน่าสนใจถัดไป >> Devil May Cry

 สนับสนุนโดย แทงบอล

Last Update : 6 มีนาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)