PUBG Thailand

PUBG Thailand เปิดรับสมัครเข้าแข่งขันรายการ
Open Road To PCS 2 – APAC

PUBG Thailandหลังจากที่ทางเพจของ Subzidite ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับผังการแข่งขันคัดเลือกเพื่อ
เข้าสู่รายการ PUBG Continental Seires 2 APAC โดยทางประเทศไทยจะได้รับมาทั้งสิ้น 5 โควต้า
และทำการแบ่งออกเป็น 2 รายการแข่งขันซึ่งประกอบไปด้วย JIB PUBG Thailand Seires 2020
Road To PCS 2 – APAC ซึ่งเป็นรายการที่จะนำทีมระดับท็อปๆของประเทศไทยมาไฟท์เพื่อคว้าโควต้า
ในรายการนี้ถึง 4 โควต้า และรายการ PUBG Thailand Open Road To PCS 2 – APAC
โดยจะเป็นรายการที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นจากทางบ้านได้เข้ามาวัดฝีมือกัน โดยมีโควต้าให้เพียงแค่ 1 โควต้าเท่านั้น
ล่าสุดทาง FPSThailand ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้จัดการแข่งขันรายใหญ่ได้ออกมาอธิบายถึงรูปแบบการแข่งขัน โดยจะรับทีมเข้าแข่งขันทั้งสิ้น 512 ทีม และมีเงินรางวัลรวมกว่า 150,000 บาทเลยทีเดียว

PUBG Thailand

📣รูปแบบการแข่งขันรอบ Open Qualify ในศึก 🔥PUBG Thailand Open Road to PCS 2 – APAC🔥 ที่จะเฟ้นหา 1 ทีมตัวแทนประเทศไทย🇹🇭ลุยต่อศึกใหญ่ PUBG Continental Series 2 – APAC 👉พร้อมเปิดรับสมัครทีมหน้าใหม่ 512 ทีม มาร่วมประชันฝีมือกัน และชิงเงินรางวัลรวมกว่า 150,000 บาท ‼
📣เหล่าสาวกพับจีเตรียมตัวให้พร้อมเริ่มเปิดสมัครตั้งแต่วันที่ 23 ก.ค. 2563 เป็นต้นไป !! ติดตามได้ที่หน้าแฟนเพจ FPSThailand

บทสรุปดราม่าสุดดุเดือด
ระหว่าง Qconfirm และ Attack All Around ใครผิดใครถูก มาดูกัน

ดราม่าสุดดุเดือดระหว่างทาง Xcrosz CEO ของทีม Qconfirm และอดีตสมาชิกทีม Qconfirm ที่นำทัพโดย SviT หลังจากที่ทางเราได้นำเสนอเกี่ยวกับทาง Qconfirm ที่ตัดสินใจยุบทีม PUBG PC ลงไปในบทความนี้ หรือเพื่อนๆ สามารถเข้าไปรับชมแบบละเอียดได้จากทางด้านล่างนี้

PUBG Thailand

ซึ่งหลังจากที่ทาง Xcrosz ได้ทำคลิปประกาศครั้งนี้ออกมานั้น ทำให้ทางอดีตสมาชิกทีม Qconfirm หลายๆ คนถูกโจมตีกลับจากเหล่าแฟนคลับ ทำให้ทาง SviT ต้องออกมาแถลงเกี่ยวกับสาเหตุที่พวกเค้าตัดสินใจที่จะออกจากสังกัด Qconfirm นี้ ซึ่งเพื่อนๆ ที่อยากรับชมแบบเต็มๆ สามารถดูได้จากทางด้านล่างนี้

โดยประเด็นที่ทาง SviT ได้ออกมาพูดนั้นจะมีดังต่อไปนี้
– สาเหตุที่ทำให้เค้าย้ายสังกัดนั้น โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันแข่งขันวันที่ 2 กรกฎาคมของรายการ PUBG Continental Series #1 – APAC โดยทาง SviT ได้บอกว่าทาง Xcrosz ได้มีการพูดถึงการหักเงินรางวัล 10% ประมาณว่าจะต้องเอาแชมป์มาให้ได้นะ และจะหักเงิน 10% ไปทำทีม Valorant

– ทาง SviT จึงได้บอกว่าข้อตกลงนี้มันไม่ได้อยู่ในสัญญานะ ทำให้ทาง Xcrosz บอกว่างั้นหลังจากนี้จะหัก 10% และเรื่องนี้เองทำให้ส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจและรู้สึกไม่ดีก่อนจะเริ่มการแข่งขันทั้งทาง SviT และสมาชิกทีม

– หลังจากแข่งขันเสร็จทาง Xcrosz ได้เข้ามาขอโทษในสิ่งที่ได้พูดไปและได้บอกว่าในสัญญาต่อไปจะไม่มีการหักเงินรางวัลใดๆ ทั้งสิ้น

– แต่ภายในทีมเสียความรู้สึกและรู้สึกลำบากใจที่จะอยู่สังกัดต่อ จึงตัดสินใจที่จะออกจากสังกัด

– ในวันที่ 5 กรกฎาคมทาง SviT ได้พูดคุยกับทาง Xcrosz ว่าจะออกจากสังกัด แต่ด้วยความผิดพลาดของทาง SviT เองที่ไม่ยอมพูดตรงๆ ว่าไม่โอเคกับเรื่องที่ว่าจะหักเงิน 10% เพราะไม่อยากให้ Xcrosz รู้สึกไม่ดี จึงบอกทาง Xcrosz ว่าจะออกไปทำทีมกับเพื่อนๆ ของทาง SviT ซึ่งก็คือทีม AAA และไม่อยากทิ้งน้องๆ จึงต้องย้ายมากันทั้งทีม

– สุดท้ายนี้ทาง SviT ได้ออกมาขอโทษทาง Xcorsz เรื่องที่ไม่ได้ชี้แจงให้ชัดเจนเรื่องที่จะออกสังกัด

โดยหลังจากที่ทาง SviT ออกมาแถลงการณ์แล้ว ทำให้กลุ่มแฟนคลับพากันเบนเข็มไปเล่นงานทาง Xcrosz เสียแทน และทำให้ดูเหมือนว่าทาง Xcrosz นั้นดูเห็นแก่เงินอย่างมาก ทำให้ทาง Xcrosz จำเป็นที่จะต้องออกมาทำคลิปแถลงอีกครั้งหนึ่งในเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น รวมทั้งเรื่องหลังบ้านทั้งหมด ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปรับชมแบบเต็มๆ ได้ทางคลิปด้านล่างนี้

สำหรับประเด็นต่างๆ ที่ทาง Xcrosz ได้หยิบยกมาพูดนั้นจะมีดังต่อไปนี้

– เคลียประเด็นเรื่องของนักกีฬาต่างๆ โดยทาง Xcrosz ต้องการที่จะทำทีม Valorant จริงๆ และได้พูดออกไปว่า “หลังจากนี้ขอ 10% ได้ไหม เผื่อจะเอาไปบริหารทีม,จ่ายเงินเดือนนักกีฬาและทำทีม Valorant ด้วย “

– หลังจากนั้นทาง SviT กับ Jayers ก็ได้ไปประชุมกันและเรียกทาง Xcrosz มาคุยโดยบอกว่า “สิ่งที่พูดไปทำให้น้องๆ กดดันที่จะหัก 10% ไปทำ Valorant ซึ่งมันไม่ใช่หน้าที่ของเจ้าตัวที่ต้องมารับผิดชอบเรื่องนี้ “

– Xcorsz ไม่นึกถึงจุดนี้มาก่อน จึงรู้สึกเสียใจที่ต้องให้สมาชิกในทีมมาแบกรับ และพูดขอโทษกับทางสมาชิกทีมทันที แต่ด้วยที่เกมกำลังจะเริ่มแข่งขันแล้ว จึงบอกให้ทาง Xcrosz ออกไปก่อนค่อยคุยกันทีหลัง

– หลังจากแข่งขันเสร็จในวันนั้น ทาง Xcrosz ก็ได้เข้าไปขอโทษสมาชิกทีมอีกครั้ง พร้อมทั้งบอกว่าในสัญญาฉบับหน้าจะไม่มีการหักเงินรางวัลใดๆ และจะเพิ่มเงินเดือนให้ด้วย ซึ่งทุกอย่างดูเคลียและไม่มีปัญหาอะไรจนคิดว่าเรื่องนี้จบทุกอย่างแล้ว

– หลังจากจบการแข่งขันทาง Xcrosz ได้เขียนสัญญาฉบับใหม่ให้อ่านและเซ็นต์กัน เนื่องจากว่าการเซ็นต์สัญญาของทางทีม Qconfirm นั้นจะเป็นการเซ็นต์สัญญาเป็น Phase ของการแข่งขัน PUBG ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่เดือนเมษายน ทำให้สัญญานั้น หมดลงไปเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานั่นเอง

– กลายเป็นว่าทุกคนในทีมบอกว่า จะขอออกจากสังกัดและไปทำทีมกับเพื่อนที่ AAA ซึ่งสาเหตุที่ออกนั้นพวกเค้าบอกว่า ” ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องที่พูดในวันนั้นเลย เพราะถือว่าเคลียกันแล้ว “

– Xcrosz ก็เข้าใจและมอบสล็อตให้ พร้อมทั้งเอาเรื่องที่มาถึงจุดนี้มาอัดคลิปลงและพูดออกไปตามที่แถลงไว้ในครั้งแรก แต่กลายเป็นว่าทาง SviT กับบอกว่าโดนโจมตี

– ซึ่งทาง Xcrosz ก็บอกว่า ถ้าทาง SviT ได้มาพูดว่าชนวนในวันนั้นคือเรื่องการหัก 10% ก็น่าจะบอกกันหน่อย เพราะเค้าจะได้เอาเรื่องนี้มาพูดในคลิปด้วยเลย ไม่ใช่บอกว่าแค่อยากไปทำทีมกับเพื่อน และจะขอโทษจากใจจริงอีกครั้งหนึ่งด้วย

– Xcrosz ชี้แจงว่าทุกรายการที่ผ่านมาทางเค้านั้นไม่ได้เงินจากรายการแข่งขันเลยสักบาท เนื่องจากในสัญญาที่พวกเค้าเซ็นต์กันนั้นไม่มีการเขียนถึงการหักเงินรางวัลเข้าบริษัทนั่นเอง

– ทาง Xcrosz พูดดักไว้ก่อนว่าในรายการล่าสุดมีการหัก 5% จากทุกคนจริง แต่เป็นเรื่องการเอาไปจ่ายภาษีในนามบริษัทให้กับทางสรรพกร

– วิธีการให้เงินเดือนของทาง Xcrosz นั้นจะเป็นการให้เงินเป็นก้อนและให้ไปหารกันเอาเอง ซึ่งทุกคนในชุดต่างเซ็นต์สัญญาหมดแต่มีเพียง SviT เท่านั้นที่ไม่ได้เซ็นต์สัญญาและได้เงินเดือนด้วยเช่นกัน ซึ่งทาง Xcrosz ก็เห็นว่าเป็นเพื่อนกันก็เลยไม่ติดใจอะไร

– Xcrosz บอกว่าอย่าเห็นว่าเค้าหน้าเงินเลย เพราะแรกเริ่มเดิมทีเค้าต้องการจะทำทีมให้สนุกและมีทีมเชียร์จริง ๆ

– กลายเป็นว่ามีคนโทรมาหา Xcrosz บอกว่าโดนโจมตีหนักมากเหมือนเป็นพวกวัวลืมตีน โดยปลายสายได้บอกว่าที่ออกไปจริง ๆ เพราะเจ็บใจเรื่อง 10% และไม่พอใจอย่างมาก ซึ่งทาง Xcrosz บอกว่างั้นมาหาทางแก้ไขกันดีกว่า พร้อมทั้งพูดดักเอาไว้ว่ามีการเก็บคลิปเสียงเอาไว้อีกด้วย

– ซึ่งการคุยในครั้งนั้นทางอีกฝั่งก็ได้บอกว่าทาง Xcrosz นั้นพูดไม่ถูกเกี่ยวกับเรื่องหัก 10%  และเรื่องอื่นๆ ซึ่งหลังจากพูดคุยกันเสร็จ ทางปลายสายก็ได้ออกมาพูดว่าได้ออกมาโพสต์ข้อความ พร้อมบอกว่าน่าจะจบที่ตรงนี้แหละ ไม่น่าจะมีอะไรอีกแล้ว

PUBG Thailand

– แต่กลายเป็นว่ากับมีคลิปของทาง SviT โผล่มาอีก ทำให้ทาง Xcrosz ตัดสินใจที่จะทำคลิปออกมาเพื่อปกป้องตัวเองเช่นเดียวกัน ซึ่งก็คือคลิปข้างต้นนี้นั่นเอง

PUBG Thailand

– ทาง Xcrosz ได้ออกมาบอกว่าเลิกพูดว่าเค้าหน้าเงินได้แล้ว เพราะว่าไม่ได้เงินซักบาทเดียวและที่ได้จากสปอนเซอร์ PUBG มา ก็ได้ให้กับทางนักกีฬาหมดแล้ว ส่วนทางทีม R6 ที่ไม่มีสปอนเซอร์นั้นขอบอกเลยว่า “เข้าเนื้อเต็มๆ” พร้อมทั้งกล่าวขอโทษเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้พูดทำร้ายจิตใจนักกีฬาไปนั่นเอง
ซึ่งแน่นอนว่ามาถึงขั้นนี้แล้วมันก็คงดูเหมือนจะจบแล้ว แต่กลายเป็นว่าทาง AAA ก็ได้ออกมาลงคลิปแถลงการ ถึงคลิปที่ทาง Xcrosz ลงไว้ แบบจุดต่อจุด พร้อมทั้งอดีต 4 ผู้เล่นจากทีม Qconfirm ด้วย ซึ่งเพื่อนๆ สามารถที่จะเข้าไปดูย้อนหลังแบบเต็มๆ ได้ทางคลิปด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ติดตามเรื่องราวใหม่ๆได้ที่: pgslotgame , live22

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post

Death StrandingDeath Stranding

Death Stranding สำหรับผมแล้วมันไม่ใช่วิดีโอเกม และไม่ใช่ภาพยนตร์ แต่มันคือปรัชญาชีวิตที่จะบอกเล่าผ่านตัวของ Sam Porter Bridges

Cyberpunk 2077Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 มันน่าผิดหวังที่โอกาสครั้งแรกในการเล่น Cyberpun2077 ไม่ได้อยู่ในเนื้อหนัง แต่เป็นการสตรีม จากพีซี ของคนอื่นจากระยะไกล