Far Cry 5

Far Cry 5

Far Cry 5 เล่นได้ ครั้งแรก ช่วงเวลาแห่ง Far Cry 5 คือ การไล่ล่า แต่คุณคือคน ที่ถูกไล่ตาม
คุณเป็นรอง ตำรวจ นิรนาม ผู้เงียบขรึม ที่หลบหนีจาก ลัทธิวันโลกาวินาศ ที่ตั้งใจจะยิงคุณ
เท้าทุบผ่านป่า ในชนบท ของมอนทาน่า คุณวิ่งหลบกระสุนผ่าน หัวของคุณ
ในขณะที่คุณแทบจะไม่สามารถหลบหนีได้ pgslot

ขณะ ที่ฉันทำสิ่งนี้ ฉันสังเกตเห็น บางอย่างที่แปลก ประหลาด ในขณะที่ความเข้มข้น ของดนตรีและ กรอบของฉากไม่เคยเปลี่ยน ไปในที่สุดตัวละคร ของฉันก็หยุดรับ ความเสียหายและ ครึ่งวงกลมบนหน้า live22

จอที่บ่งบอก ถึงความสนใจ ของศัตรู ก็จางหายไป ฉันหยุดวิ่งแล้ว ไม่มีอะไรเกิดขึ้น. ฉันรอให้สุขภาพ ของฉันได้รับ การเติมพลัง และเดินอย่างสงบ และสงบห่างจากภัยคุกคามที่ไม่มีอยู่จริง อันตรายมันกลายเป็น เพียง ภาพลวงตา pgslot

วิดีโอเกมเต็ม ไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม มันเป็นความจริง แท้ของการออกแบบ เกมที่ถ้าผู้เล่นไม่จำเป็นต้อง เห็นมันอาจจะ ไม่มีอยู่จริง อาคาร ด้านหลังไม่มีหลังคา พื้นขยายไปถึงโถงทางเดินสุดท้ายที่เข้าถึงได้ live22

เท่านั้น ไม่มีหญ้าสีเขียวหรืออย่างอื่นที่อีกด้านหนึ่งของรั้ว สิ่งที่สำคัญคือสิ่งที่มองเห็นเท่านั้น
ที่เหลือเป็นเล่ห์กลควันและกระจกทั้งหมด live22

แต่ Far Cry 5เป็นเกม ที่เต็มไปด้วย เล่ห์เหลี่ยมมาก กว่าส่วนใหญ่ มันสร้างขึ้น มาจากภาพลวงตาร้ายที่มีไว้เพื่อ ทำให้คุณสับสน แต่ให้บริการ เฉพาะเพื่อปล้น เกมของทั้งละคร และเนื้อหา ในทุกเกม ประสบการณ์ จะมีขึ้นเท่าที่คุณ จะเห็น ในFar Cry 5ประสบการณ์ ไม่ได้อยู่ไกล ขนาดนั้น

Far Cry 5เช่น เดียวกับรุ่นก่อน เป็นเกมที่เกี่ยวกับการต่อสู้ ในพื้นที่กลางแจ้ง อันกว้างขวางเรียกคืนสถาน ที่อันเขียวชอุ่ม และ สวยงามผ่านการดวลปืน มันเป็น การท่องเที่ยวเชิง live22

สู้รบ แต่แตกต่าง จากเกมก่อนหน้านี้ ที่เกิดขึ้นในประเภท ของทัศนียภาพ ที่ชาวอเมริกัน ทำให้แปลกใหม่ผ่านความไม่รู้ – หมู่เกาะนิรนาม ในมหาสมุทรแปซิฟิก ประเทศที่ถูก

สงครามใน Sub-Saharan Africa – รายการ ที่ห้าในซีรีส์โลกเปิดของ Ubisoft ทำให้สนามหลังบ้าน ในเขตชนบท ของมอนทาน่าเขต การปกครองของ เด็กชาย และ เด็กหญิง

ที่มีฐานะ ดีได้ถูกครอบ งำโดยลัทธิวันโลกาวินาศ ที่เรียกว่าโครงการที่ประตูอีเดน (กลุ่มต่อต้านลัทธิต่อต้านได้ย่อกลุ่มเรียกสมาชิกของ “เพกกีส์”) ข้อกล่าวหา ของคุณคือการต่อสู้ เพื่อปลดปล่อยเขตแดนอเมริกัน จากลัทธิฆาตกรรม จินตนาการถึงประชากร ในชนบทของมอนทาน่า: นักล่านอกรีตผู้เตรียมการในวันโลกาวินาศ และ นักเทศน์ที่ถือปืน

ในปี 2016 Mother Jones เปิดโปงเกี่ยวกับ กองกำลังติดชายแดนที่จัดตั้งขึ้นเองของอเมริกาสิ่งที่นักข่าว Shane Bauer พบคือ แหล่งเพาะปลูก แห่งความหวาดระแวงชายผู้ โดดเดี่ยวที่มีปืนและความไม่พอใจ ที่หลงทางในหุบเขาแม่น้ำ Rio Grande เพื่อค้นหาสิ่งที่ไม่มีอยู่จริง การเผชิญหน้าของพวกเขาส่วนใหญ่เป็นศัตรูที่ไม่มีอยู่จริง คนที่พวกเขาพบ และคนที่พวกเขายืนยัน ว่าเป็นศัตรูที่ต้องเฝ้าติดตาม ไม่น่าจะเป็นพวกลักลอบขน ยาเสพติด หรือ อาชญากร แค่ผู้อพยพที่ยากจน คนไร้เดียงสากำลังมองหาชีวิตที่ดีกว่า ครอบครัว การดำเนินงานในโลกแห่งการทหารนี้คือการล้อมรอบตัวเองด้วยภาพลวงตา

ในFar Cry 5นักล่าผีเหล่านี้ คือ เพื่อนร่วมทีมของคุณ สถานที่ที่ปลอดภัย ที่สุดคือบังเกอร์ที่มีอาวุธผิดกฎหมาย อาสาสมัครต่อสู้ เคียงข้างคุณกับ ลัทธิ พันธมิตรที่น่าเห็นใจที่สุดของคุณคือทหารผ่านศึกที่ถูกกระสุนปืนซึ่งต้องการการดูแลด้านจิตใจที่ดี สิ่งที่น่าเห็นใจน้อยที่สุดคือคนคลั่งไคล้ปืน โดยไม่สนใจว่าวัฒนธรรมของการเตรียมตัวในวันโลกาวินาศนั้นได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากในชีวิตจริงจากความกลัวชาวต่างชาติและความหวาดระแวงกลัวการควบคุมปืนว่าแชมป์เปี้ยนของมันไม่ใช่ฮีโร่พื้นบ้าน แต่เป็นผู้ชายอย่างบันดิสเกมนี้ได้สร้างโลกที่ผู้เตรียมและทหารที่แสร้งทำเป็นฮีโร่เหล่านี้ . pgslot

ในการทำเช่นนี้เกมจะแขวนทุกอย่างไว้ที่ความรุนแรงของลัทธิของตน ไม่สำคัญว่าลัทธิในชีวิตจริงจะไม่ค่อยมีความรุนแรงจากภายนอกและพวกเขามักจะหาวิธีที่จะแทรกตัวเข้าไปในชุมชนของตนในรูปแบบที่สร้างสรรค์ ในโลกนี้ Peggies เป็นศัตรูที่ไม่จริงแม้กระทั่งศัตรูตัวมหึมาซึ่งได้รับแรงหนุนจากยาควบคุมจิตใจที่ใช้ความรุนแรงและการโฆษณาชวนเชื่อที่บอบบางของผู้นำที่มีเสน่ห์อย่างอ่อนโยนของพวกเขา (David Koresh ที่ดูเหมือนชื่อ Joseph Seed) เพื่อทำสงครามในชนบท พวกเขาเป็นศูนย์รวมของภาพลวงตาที่น่าหวาดระแวงของกลุ่มอาสาสมัครและผู้เตรียมการในโลกแห่งความเป็นจริง pgslot

แต่เช่นเดียวกับการไล่ล่าในตอนต้นของเกม Project at Eden’s Gate เป็นภาพลวงตาที่หลุดออกจากกันภายใต้ความสนใจอย่างต่อเนื่องสามสิบวินาที ลัทธินี้ไม่มีหลักคำสอนที่สอดคล้องกันและโครงสร้างของมันไม่ได้คล้ายกับลัทธิในโลกแห่งความเป็นจริงแม้แต่น้อย คุณไม่เคยเห็นคนที่เคารพ

บูชาหรือเล่น ไม่มีลูกเลย ในระหว่างจังหวะการเล่นผู้เล่นอาจจะค้นพบค่ายทหารหลายแห่งกระท่อมไม้ที่เต็มไปด้วยเตียงสองชั้นและของใช้ส่วนตัว แต่ไม่มีใครแม้แต่ในคืนที่ตายแล้วจะไม่หลับใหล

การละเมิดความเป็นจริงบางส่วนเหล่านี้เป็นเรื่องปกติในวิดีโอเกมและสามารถยอมรับได้ภายใต้สถานการณ์ที่เหมาะสม แต่ที่นี่พวกเขารวมกับการเมืองและมานุษยวิทยาที่สับสนครึ่งหนึ่งของเกมเพื่อสร้างความรู้สึกของเกมโดยสิ้นเชิงกับกลเม็ดของตัวเอง แต่ไม่มีทักษะในการซ่อนอย่างเหมาะสม

และFar Cry 5ทำสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดแสดงให้เห็นถึงการตั้งค่าและการเล่นของมันอย่างรุนแรงเพื่อให้เป็นสถานที่ในโลกแห่งความเป็นจริงและสถานการณ์ทางการเมืองในโลกแห่งความเป็นจริงจนกว่ามันจะมีลักษณะคล้ายสนามเด็กเล่น ทั้งหมดนี้ทำในนามของความสนุกที่ดี

การวิ่งแอบดูและถ่ายทำกับฉากหลังของอเมริกานาในชนบทเป็นเรื่องสนุกเป็นครั้งคราว แต่มันไม่เคยดี ความบอบบางของภาพลวงตาของเกมแทนที่จะให้อิสระแก่ผู้เล่นกลับเพียงแค่ปล้นความรุนแรงของเนื้อหาในเกม จากระยะไกลคุณจะได้รับการอภัยเพราะคิดว่าFar Cry 5ซึ่งเป็นเกมที่โฆษณาตัว

เองโดยมีภาพความรักชาติและอำนาจสูงสุดของคนผิวขาวที่กำลังคลั่งไคล้จะมีอะไรจะพูด แต่มันไม่มีอะไรจะพูดและให้ผู้เล่นสนใจเพียงเล็กน้อย ส่วนเดียวที่น่าสนใจเล็กน้อยของเกมคือตอนจบและเมื่อถึงเวลานั้นมันก็สายเกินไปที่จะแลกกับ 20 ชั่วโมงก่อนหน้านี้ที่ใช้เวลาเดินไปรอบ ๆ โถงกระจก

ฉันเป็นศัตรูของความรุนแรงในเกมไม่มี แต่ผมยืนยันว่าการใช้ความรุนแรงจะทำให้สำคัญในการเล่นเกม ไม่มีการดวลปืนเดียวในFar Cry 5ที่ทำทุกอย่างเพื่อโน้มน้าวให้ผู้เล่นใส่ใจ ข้อเสนอของเกมทั้งหมดนี้เป็นโอกาสที่จะยืนเคียงข้างผู้คนส่วนใหญ่ที่พวกเราส่วนใหญ่จะพบว่าน่ารังเกียจในชีวิตจริงและยิงปืนดิจิทัลใส่ผีที่ไม่น่าเชื่อ Far Cry 5เป็นเคล็ดลับมายากลมือสมัครเล่น และผู้เล่นสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post

คู่มือ RoVคู่มือ RoV

คู่มือ RoV: สอนทุกเรื่องเกี่ยวกับเกมแบบโคตรละเอียด นี่คือสุดยอดคู่มือ RoVหรือ RoV Guide ที่จะทำให้คุณเข้าใจและเล่นเกม RoV เก่งมากขึ้นแบบก้าวกระโดด

อีสปอร์ตอีสปอร์ต

อีสปอร์ต: อย่างที่เรารู้กันดีว่าในตอนนี้โลกของเรากำลังพัฒนาไปข้างหน้าและหนึ่งในสิ่งที่กำลังมาเป็นเทรนด์และจุดสนใจของวัยรุ่นสมัยนี้หนึ่งอย่างเลยก็คือเกม..

PES 2020PES 2020

PES 2020 มีบางสิ่งที่มหัศจรรย์เกิดขึ้นไม่กี่ชั่วโมงในการเล่น eFootball Pro Evolution Soccer 2020 กองกลาง ของฉันอย่าง พอลป็อกบา