Dragon Ball

Dragon Ball Xenoverse 2

ในที่สุดแฟน ๆ Dragon Ball Z ก็มีเกมที่ให้ความรู้สึกดี มันอาจสะดุด ไปเล็กน้อยด้วย ตัวเลือกการออกแบบแปลก ๆ และขอบที่ขรุขระ แต่บริการ แฟนเพลงของ Dragon Ball Xenoverse 2 ผสมผสานการ ต่อสู้กันอย่างรวดเร็ว และ การแสวงหาความก้าวหน้าใน ระยะยาว

แนวคิด ที่ไม่เหมือนใคร และทะเยอทะยาน ของซีรีส์ Xenoverse นั้นทำให้มัน แตกต่างจากอันดับและ ไฟล์ของเกม อนิเมะลิขสิทธิ์ มันเป็นสนามประลองสามมิติ ที่อยู่ในโครงสร้าง MMO-lite ซึ่งให้ทั้ง ความสนุกทันทีของ

การต่อสู้ ครั้งใหญ่ของ DBZs และ ประสบการณ์ ที่กว้างขึ้นของการเป็นตัวละคร DragonBall ตัวใหม่ที่ อาศัยอยู่ในจักรวาลเดียวกัน และค่อยๆเติบโตขึ้นตามกาลเวลา เหมือนวีรบุรุษที่ ยิ่งใหญ่ที่สุดของแฟรนไชส์

การต่อสู้ เป็นหัวใจสำคัญของประสบการณ์ และโดยทั่วไป Xenoverse 2 ทำงานได้ดี ในการแปลเศษวัสดุรอบทิศทาง คอมโบลูกโซ่ขั้นพื้นฐานสามารถ ถูกบดขยี้ออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่สิ่งเหล่านี้เพียงอย่างเดียวจะ

ไม่ทำให้คุณมีชัยชนะ การสร้างคอมโบ ที่แท้จริงนั้นต้องใช้ความเข้าใจ อย่างถ่องแท้เกี่ยวกับ กลไกการยกเลิก ที่หลากหลาย และ เครื่องมือวัดต่างๆ

Ki ถึงชัยชนะ

Ki ให้พลังความสามารถพิเศษ ทั้งหมดของคุณและถ้าคุณไม่มี ทักษะหรือ อุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณสร้างมันได้อย่างมี ประสิทธิภาพ คุณจะต้องฉลาด พอที่จะใช้มัน ความแข็งแกร่ง นั้นสำคัญยิ่งกว่า มันเพิ่มพูนทักษะ การป้องกัน และการหลบหลีกรวมถึง ความสามารถ ในการหายตัวไปของ คุณในการ ยกเลิก Vana ซึ่งเป็น เครื่องมือขยาย pgslot

คอมโบพิเศษ ที่สำคัญสำหรับ การสร้างความเสียหาย อย่างใหญ่หลวง โดยเฉพาะ อย่างยิ่งกับฝ่ายตรงข้ามของมนุษย์บังคับให้ศัตรูต้องสูญเสีย ทรัพยากรของพวกเขา และ ช่วยให้คุณในช่วงเวลาสำคัญกลายเป็นกุญแจสำคัญสู่ชัยชนะทำให้การต่อสู้ของ Xenoverse 2 เป็นที่น่าพอใจมากขึ้นกว่าตอนแรก live22

ในแง่ของการดำเนินการมัน ไม่ยากไปกว่าการกดปุ่มสองปุ่ม ในเวลาเดียวกัน แต่ที่มันไม่จำ เป็นต้องทดสอบ ความคล่องแคล่ว ในเกมต่อสู้ ของฉันมันให้รางวัล ฉันสำหรับการทดลอง กับแคชความสามารถพิเศษ ขนาดใหญ่

ซึ่งมีตัวเลือก ยุทธวิธีมากมาย จากความสามารถ ในการควบคุมพื้น ที่ที่ช่วยให้คุณแยกแยะ ฝ่ายตรงข้าม ก้าวร้าวถึงการโจมตี ที่ทำลายความเสียหายเพื่อ โอกาสในการสร้างผลกระทบ สถานะที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรม มีเครื่องมือที่น่าสนใจ เพียงพอที่จะสนับสนุนสไตล์ การเล่นเกือบ ทุกแบบ

แคชขนาดใหญ่ของความสามารถพิเศษมอบทางเลือกยุทธวิธีที่หลากหลาย

ความกระตือรือร้น ของฉันบางอย่างถูกทำให้เปียกชื้น ด้วยเอฟเฟกต์ แบบเปียกถูซึ่งปล้นแม้ กระทั่งคอมโบ ที่ดูอ้วนที่สุดเท่าที่ สัมผัสได้ กล้องก็จริงจังเกิน ไปในบางครั้งเช่น กันในความพยายามอย่างแรงกล้า ที่จะติดตามการเคลื่อนไหว เนื่องจากคำสั่งบางคำสั่ง จำเป็นต้องมี อินพุต ทิศทางสัมพัทธ์ ของตัวอักษร สิ่งนี้อาจทำให้เกิดการ

โจมตี ที่ไม่ได้รับในเวลา ที่เลวร้าย โดยรวมแล้ว Xenoverse 2 สามารถ จับภาพการ แข่งขัน DBZ ในขณะที่ยังคงสามารถ จัดการได้

กลับไปสู่อนาคต

แม้ว่าเรื่องราวจะ ไม่ได้ทำให้โลกไฟ ลุกลาม แต่มันก็ทำหน้าที่เป็น ข้อแก้ตัวที่เป็นไปได้ที่จะ ส่งการเดินทางผ่าน ประวัติศาสตร์ DBZ และเรื่องราว ที่น่ารังเกียจที่อาจเข้ากับ ตำนานที่สร้างไว้ คู่อริใหม่สองคน และ lapdog ที่

สวมหน้ากาก ของพวกเขากำลังหว่าน ความโกลาหลตลอดช่วง เวลาที่ Dragon Ball Z เปลี่ยนช่วงเวลา สำคัญที่แฟน ๆ จะจดจำได้ดี การก้าวเข้ามาทาง ด้านขวาหมายถึงการ ต่อสู้กับการต่อสู้ที่โดดเด่นที่สุดของรายการซึ่ง

แม้แต่คนที่มี ความรู้น้อยเกี่ยวกับ Dragon Ball ก็เป็นวิธี ที่สนุกที่จะได้รับ บทเรียน ประวัติศาสตร์ อะนิเมะ เรื่องราวนั้น บอกเล่าเรื่องราว ที่หนักขึ้นบางเรื่อง โดยเฉพาะ อย่างยิ่ง Trunks ที่ดิ้นรนกับ โอกาสที่จะเปลี่ยนแปลง เหตุการณ์ที่ เจ็บปวดจากอดีตของเขา

ยังคงบินไปรอบ ๆ เมืองใหญ่ที่ถูกท้าทายโดยตัวละคร DBZ ในตำนานและค่อยๆสร้าง Time Patroller ที่มีประสบการณ์ของฉันให้กลายเป็นสัตว์ร้าย “เกิน 9000” ที่ทำให้ฉันหลงไหลในโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน

โหมดออนไลน์ Xenoverse 2 นั้นเป็น MMO-lite โดยตัวละครผู้เล่นคนอื่น ๆ กำลังบินไปรอบ ๆ เพื่อค้นหาสมาชิกปาร์ตี้เพื่อค้นหาและต่อสู้เพื่อต่อสู้เพื่อแสวงหาพลังที่ยิ่งใหญ่กว่า ฉันคาดหวังว่าจะดำเนินต่อไปได้ดี

หลังจากแคมเปญ 30 ถึง 40 ชั่วโมงสิ้นสุดลง เมื่อถึงเวลาที่เครดิตเริ่มต้นฉันได้ปลดล็อคทักษะและสัมผัสกับ Parallel Quests ที่สามารถทำซ้ำได้ซึ่งแทบจะไม่สามารถจัดการออฟไลน์หรือออนไลน์กับบุคคลอื่นเพื่อสำรองคุณได้ ยังมีอะไรอีกมากมายให้ฉันทำ

ตามเวลาที่เครดิตสะสมฉันได้ปลดล็อคทักษะเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

แม้ว่ามันจะเป็นงานที่น่าชื่นชมในการจัดหากิจกรรมและบริการที่จำเป็นซึ่งทำให้ประสบการณ์ MMO ทำงานได้ Xenoverse 2 ยังให้คำมั่นสัญญาว่าจะมีเทรนด์ขนาดเล็ก แต่น่ารำคาญ ตัวอย่างเช่นไม่มีบันทึกประจำวัน

เพื่อติดตาม sidequests ปัจจุบันดังนั้นบางครั้งฉันลงเอยด้วยตนเองเพื่อเดินกลับไปหาเควสต์ – คนให้เพียงเพื่อให้พวกเขาย้ำสิ่งที่พวกเขาต้องการให้ฉันทำ มีแผนที่ที่แสดงให้ฉันเห็นว่าฉันสามารถหา Quest-givers

ใหม่ได้อย่างไร แต่แผนที่การเดินทางที่รวดเร็วนั้นไม่ได้ทำเครื่องหมายไว้ดังนั้นคุณต้องจดจำตำแหน่งของพวกเขาก่อนที่จะเปิดเมนูการเดินทางที่รวดเร็วแล้วเลือกจุดที่ใกล้ที่สุด สิ่งนี้ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตมากนัก แต่ก็มีการออกแบบที่เพียงพอเช่นนี้เพื่อทำให้เกิดการระคายเคืองและความสับสนที่สามารถหลีกเลี่ยงได้ง่าย

คำตัดสินของศาล

ความทะเยอทะยานของ Dragon Ball Xenoverse 2 เป็นสิ่งที่น่าชื่นชมและแม้ว่ามันจะเต็มไปด้วยความไม่สะดวกเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มันก็ประสบความสำเร็จในการทำให้แฟน ๆ DBZ เป็นโลกแห่งความรู้สึกที่แท้จริง

แม้ว่าจะไม่มีองค์ประกอบใดของการสวมบทบาทหรือการต่อสู้ที่ซับซ้อนเกินไปโดยรวมแล้วมีจำนวนที่น่าประหลาดใจที่ต้องพิจารณาในขณะที่พัฒนาตัวละครของคุณและเพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้ค้างในไม่ช้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post

Fifa online 4Fifa online 4

Fifa online 4 เกมยอดฮิต ติดกระแสคำว่า จริงจังแม้ในจังหวะ ที่กำลังเล่น น่าจะใช้ได้ดีกับผู้เล่นเกมส์ฟุตบอลออนไลน์ Fifa online 4 เป็นเกมส์

PUBGPUBG

PUBG PlayerUnknown's Battlegrounds เป็นกีฬานองเลือดที่เล่นภายใต้วิหารของเทพเจ้าที่ไม่แน่นอน ขั้นแรกคุณหลุดออกจากสวรรค์

Watch DogsWatch Dogs

Watch Dogs DedSec องค์กรแฮ็กเกอร์ที่คลุมเครือซึ่งมีตั้งแต่ขี้เล่นไปจนถึงทหารกลับมาในWatch Dogs: Legion กลุ่มนี้ยังคงต่อสู้กับ cTOS