Devil May Cry 5

Devil May Cry 5

Devil May Cry5 ภาคแรกจุดประกาย ความรัก ในเกมแอ็คชั่น ของฉันโดยทั่วไป แต่เมื่อซีรีส์ดำเนิน ต่อไปมันก็ยังคงอยู่ในใจของฉันเพราะพวกเขา ไม่เพียงแค่ฆ่าศัตรูทุกคนในห้องเท่านั้น พวกเขาเกี่ยวกับวิธีที่live22

คุณฆ่าศัตรูทุกคนในห้องแสดงความเป็นตัวคุณในการร่ายรำดาบปืนและการยกเลิกการกระโดดจำนวนมาก Devil May Cry5 เป็นจุดสุดยอดใหม่ของเซ็ตย่อยของประเภทนี้โดยมีแคมเปญที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในpgslot

รูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันสามแบบซึ่งแต่ละแบบมีความลึกเพียงพอที่จะดำเนินเกมของตัวเอง เรื่องราวที่สนุกสนานและน่าพอใจ และเป็นหนึ่งในระบบการต่อสู้ที่ดีที่สุดที่คุณจะพบในวิดีโอเกมlive22

เรื่องราวของ Devil May Cry5 ค่อนข้างแปลกที่มันเริ่มต้นด้วยเหตุการณ์ที่ตามปกติแล้วจะรู้สึกเหมือนจุดสูงสุด: คุณถูกโยนลงไปในการต่อสู้ที่คุณตั้งใจจะแพ้ หลังจากที่ดันเต้อยู่ข้างหลังเพื่อปล่อยให้ Nero

และตัวละครใหม่ชื่อ V หลบหนีจากราชาปีศาจที่มีพลังเหนือกว่าชื่อ Urizen เรื่องราวก็ดำเนินไปในช่วงเวลาสองสามเดือนหมุนผ่านมุมมองในขณะที่มันบอกเล่าเรื่องราวในปัจจุบันของดันเต้ , Nero และ V ในขณะเดียวกันก็อธิบายถึงสถานการณ์ที่ทำให้ Urizen ขึ้นสู่อำนาจและการแสวงหาของ V เพื่อโค่นล้มเขา

มีความลึกลับมากมายเกี่ยวกับลักษณะที่ไม่รู้จักของทั้ง Urizen และ V เช่นเดียวกับ Nero ฉันไม่แน่ใจว่าจะเชื่อใจ V ได้หรือไม่และพบว่าตัวเองกำหนดทฤษฎีหลังจากทฤษฎีเกี่ยวกับตัวตนและแรงจูงใจของเขาพร้อมกับข้อมูลใหม่ ๆ ที่ถูกป้อนให้ ผม. ในตอนท้ายของ 10 ถึง 12 ชั่วโมงฉันยังคงมีคำถามบางอย่างที่เหลืออยู่ แต่live22

โดยรวมแล้วพล็อตทำให้ฉันติดอยู่ตลอดทางด้วยการเปิดเผยที่น่าพอใจคำตอบสองสามข้อที่เติมเต็มช่องว่างของซีรีส์ที่มีมายาวนานและแน่นอนว่า การกระทำนอกกรอบที่ Devil MayCry เท่านั้นที่สามารถส่งมอบได้live22

การต่อสู้ของ Devil May Cry5 นั้นยอดเยี่ยมมาก
บนพื้นผิวเป็นระบบที่เรียบง่ายมาก: มีปุ่มเดียวสำหรับการโจมตีระยะประชิดปุ่มหนึ่งสำหรับการโจมตีระยะไกลและอีกปุ่มหนึ่งสำหรับ Devil Breaker เทคนิคสไตล์หรือการโจมตีด้วยไม้เท้าขึ้นอยู่กับตัวละครที่คุณใช้ หาก

ลึกที่สุดเท่าที่คุณต้องการคุณสามารถผ่านแคมเปญได้อย่างแน่นอนในความยากปกติโดยไม่มีอะไรเพิ่มเติม มีแม้แต่โหมด“ ช่วยเหลืออัตโนมัติ” ที่ทำคอมโบสุดเท่และฉูดฉาดโดยอัตโนมัติเพียงแค่บดปุ่มโจมตีให้แม้แต่ผู้เล่นทั่วไปรู้สึกว่าการเล่นในระดับเทคนิคที่สูงขึ้นนั้นเป็นอย่างไร

ความสวยงามของการต่อสู้ของ DMC 5 อยู่ที่ความลึกซึ้งอิสระในการสร้างสรรค์และความหลากหลาย

Devil May Cry 5' Review: Beautiful, Action-Packed, But Missing Its ...

แต่ความงามของการต่อสู้ของ Devil MayCry 5 นั้นอยู่ที่ความลึกอิสระในการสร้างสรรค์และความหลากหลายของเครื่องมือสามชุด หากคุณเล่นเป็น Nero เครื่องมือเหล่านี้คือดาบ Red Queen ที่สามารถหมุนได้ปืนพก Blue Rose ที่มีค่าใช้จ่ายการต่อสู้ที่สามารถดึงศัตรูมาหาคุณและคลังแสง Devil Breakerspgslot

ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นแขนกลแบบใช้แล้วทิ้งที่แต่ละอันมอบให้ Nero ด้วยความสามารถและยูทิลิตี้ใหม่ Punchline ที่ฉันชอบยิงแขนที่ใส่ศัตรูและทำให้พวกมันอยู่กับที่ด้วยหมัดจรวดที่รวดเร็ว แต่ความสนุกpgslot

ที่แท้จริงจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณกดปุ่ม Devil Breaker ค้างไว้ในขณะที่ Punchline ไม่อยู่ทำให้คุณสามารถกระโดดขึ้นไปบนมันแล้วขี่ได้เหมือน Hoverboard และทำให้ศัตรูพุ่งขึ้นไปในอากาศด้วยการพลิก 360 องศาและกลวิธีอื่น ๆ

การเล่นเกมของดันเต้เป็นเกมที่คุ้นเคยมากที่สุดเพราะเขาเล่นเกือบจะเหมือนกับเกม Devil May Cry4 ของเขาซึ่งกล่าวได้ว่าเขาเป็นมีดของกองทัพสวิสเป็นหลัก เขาสามารถสลับระหว่างรูปแบบที่แตกต่างกันได้สี่แบบ (Trickster, Royal Guard, Gunslinger และ Swordmaster) อาวุธระยะประชิดสี่แบบและอาวุธระยะไกลสี่pgslot

แบบทั้งหมดนี้ได้ทันที คลังแสงของเขานั้นผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างอาวุธเก่ากับอาวุธใหม่ทำให้อาวุธใหม่มีความสดใหม่ด้วยการปรับแต่งและเทคนิคใหม่ ๆ และอาวุธใหม่ที่เพิ่มเลเยอร์ใหม่ให้กับการต่อสู้ของดันเต้ที่เขาไม่เคยมีมาก่อน เขายังมีมอเตอร์ไซค์ที่สามารถพุ่งชนศัตรูด้วยแล้วเปลี่ยนเป็นดาบสองตัวที่เชื่องช้า แต่โจมตีหนักและกลับมาอีกครั้งทั้งหมดนี้อยู่ในคอมโบเดียว

V เล่นไม่เหมือนตัวละครใด ๆ ในเกม Devil May Cry

และในที่สุดก็มี V ที่เล่นได้ไม่เหมือนตัวละครใด ๆ ในเกม Devil MayCry เนื่องจากเขาแทบจะไม่ได้ต่อสู้ด้วยตัวเองเลย เขาเรียกครอบครัวสามคนมาต่อสู้แทนเขา: มี Shadow แมวดำที่สามารถแปรเปลี่ยนเป็นใบมีดและสิ่งมีชีวิตต่างๆ กริฟฟอนเป็นนกที่สามารถยิงระเบิดไฟฟ้าได้หลายชนิดจากระยะไกล และไนท์แมร์สัตว์ร้าย

ขนาดมหึมาที่สามารถอัญเชิญได้ก็ต่อเมื่อ V สร้างเครื่องวัด Devil Trigger ขึ้นมา Nightmare ต่อสู้โดยอัตโนมัติอย่างสมบูรณ์และเป็นเรื่องที่น่าพอใจอย่างยิ่งที่ได้เห็นเขาโผล่ออกมาผ่านกำแพงหรือฝนตกลงมาจากท้องฟ้าและทำลายล้างฝูงศัตรูทั้งหมด

familiars ของคุณไม่สามารถฆ่าสิ่งใดได้จริงดังนั้น V ต้องเคลื่อนย้ายไปมารอบ ๆ และส่งเสียงกระทบกับอ้อยของเขาเมื่อศัตรูได้รับการลงมือทำเพื่อฆ่า นั่นนำไปสู่ลำดับการฆ่าที่เจ๋งมากที่ V เพิ่งกะพริบจากศัตรูหนึ่งไปยังอีกศัตรูหนึ่งเช็ดพวกมันทีละคนในขณะที่ครอบครัวของคุณต่อสู้กันอยู่เบื้องหลัง

การใช้ V อย่างมีประสิทธิภาพนั้นมีช่วงการเรียนรู้ที่ค่อนข้างสูงแม้ตามมาตรฐาน Devil MayCry เนื่องจากคุณไม่ได้ควบคุมทิศทางใด ๆ เหนือ Shadow หรือ Griffon การให้พวกเขาโจมตีศัตรูที่เจาะจงอาจเป็นเรื่องท้าทายและการพยายามติดตามว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนในความสัมพันธ์กับศัตรูก็อาจเป็นเรื่องยุ่งยาก อย่างไร

ก็ตามคุณสามารถใช้เครื่องวัด Devil Trigger ของคุณเพื่อให้พวกมันโจมตีได้โดยอัตโนมัติช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่การหลบหลีก หรือถ้าคุณรู้สึกว่ามีความปลอดภัยสักครู่คุณสามารถอ่านหนังสือและฟื้นมิเตอร์ขึ้นมาได้ … หรือเล่นไวโอลินเพื่อเยาะเย้ยพวกเขา

Devil May Cry 5' Director Says It's the "Right Time" for Series ...

ถึงกระนั้นภารกิจของ V ก็อ่อนแอที่สุดในสามคนส่วนใหญ่เป็นเพราะการเคลื่อนไหวของเขารู้สึก จำกัด มากเมื่อเทียบกับดันเต้และเนโร แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาไม่ดีด้วยการเหยียดใด ๆ เมื่อคุณได้รับการอัปเกรด

Shadow และ Griffon สองสามครั้งภายใต้เข็มขัดของคุณและคุ้นเคยกับการต่อสู้ที่ลื่นไหลการเล่นเกมที่เป็นเอกลักษณ์ของ V จะกลายเป็นเรื่องสนุกมากและมีการใช้งานในปริมาณที่มากพอที่จะไม่อยู่เหนือการต้อนรับ

ควรกล่าวกันว่า Devil May Cry5 มีหน้าตาและเสียงเป็นตัวเอก สไตล์และบุคลิกที่เปล่งประกายออกมาทุกอนิเมชั่นไม่ว่าจะเป็นการโจมตีด้วยดาบที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ของ Nero ที่ส่งเขาบินข้ามเลเวลการล้อเลียนบอสต่าง ๆ ของดันเต้หรือท่าทางที่ละเอียดอ่อนของ V ที่เพิ่มความลึกลับของเขา

การออกแบบเลเวลมีความเป็นเชิงเส้นมากกว่าและปริศนาหนักน้อยกว่ามากเมื่อเทียบกับเกม Devil May Cryก่อนหน้านี้ซึ่งฉันชอบมากเพราะมันยังคงก้าวขึ้นอย่างรวดเร็วและให้ความสำคัญกับความท้าทายในการต่อสู้

ตามทักษะมากขึ้น ตัวอย่างเช่นมีบางส่วนที่คุณต้องฆ่าศัตรูสักกลุ่มก่อนที่น้ำหนักของพวกมันจะทำให้แท่นล้มลงซึ่งจะปิดกั้นห้องที่ซ่อนอยู่ด้วยสารพัด ตามที่กล่าวไว้สภาพแวดล้อมไม่ได้หลากหลายเหมือนในอดีตและคุณจะได้เดินทางผ่านภาพเมืองที่ถูกปีศาจฉีกขาดในทำนองเดียวกันและช่องว่างใต้ดินที่ชั่วร้าย

ไม่ใช่แค่การฆ่าศัตรูทั้งหมดในห้อง แต่คุณจะฆ่าศัตรูในห้องได้อย่างไร

การมีชีวิตอยู่ไม่ใช่สิ่งที่ท้าทายจริงๆ อย่างที่บอกไปตอนแรกสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ Devil MayCry ในฐานะซีรีส์ก็คือไม่ใช่แค่การฆ่าศัตรูทั้งหมดในห้อง แต่คุณจะฆ่าศัตรูในห้องได้อย่างไร การพยายามรับตำแหน่ง SSS เป็นความท้าทายที่คุ้มค่าอย่างแท้จริงซึ่งประกอบขึ้นจากการขาดความยากพื้นฐาน ด้วยเหตุนี้ฉันจึงพุ่งเป้าทุกครั้ง

ที่มีโอกาสซื้อเทคนิคใหม่ ๆ ซึ่งคุ้มค่าเพราะ Devil May Cry5 มีการเปลี่ยนแปลงในลักษณะที่คุณได้รับของเล่นใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใหม่อาวุธ หรือ Devil Breaker – และพวกเขาทั้งหมดมาพร้อมกับชุดอัพเกรดใหม่ของตัวเอง ในตอนท้ายของเรื่องตัวละครทั้งสามของฉันรู้สึกเหมือนเทพเจ้าที่ทรงพลังทั้งหมดและยังเหลือการอัพเกรดอีกมากมายให้ซื้อสำหรับการวิ่งครั้งต่อไปของฉันในโหมด Son of Sparda ที่ปลดล็อคได้

ในที่สุดระบบการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมก็ไม่คุ้มค่ามากหากศัตรูไม่สนุกที่จะต่อสู้ แต่โชคดีที่ Devil May Cry5 มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานระดับสูงที่กำหนดโดยเกมก่อนหน้าในซีรีส์ มีการผสมผสานของศัตรูอาหารสัตว์ทั่วไปที่ช่วยให้คุณสามารถทำอะไรก็ได้ตามที่คุณต้องการเพื่อสร้างคอมโบศัตรูตัวถังที่ต้องใช้กลยุทธ์เฉพาะ

เพื่อหลีกเลี่ยงการป้องกันของพวกเขาและการสนับสนุนที่ทรงพลังซึ่งสามารถสร้างความเสียหายได้มากจากระยะไกลและสามารถมากได้ ขู่ว่าหากไม่นำมาลงอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับผู้บังคับบัญชาโดยการต่อสู้ในช่วงหลังบางส่วนเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่แข็งแกร่งที่สุด มีความหลากหลายของพวกมันเช่นกันโดยมีสัตว์ร้ายที่สูง

ตระหง่านและทรงพลังหลายตัวตัวอื่น ๆ ที่ว่องไวและเข้าใจยาก แต่สิ่งที่ดีที่สุดคือการดวลตัวต่อตัวกับแอ็คชั่นความเร็วสูงที่ต้องการการตอบสนองอย่างรวดเร็วและการปรับสมดุลในการรุก และการป้องกัน

คำตัดสินของศาล

คำถามที่ว่าเกม Devil MayCry เกมใดที่ดีที่สุดจะง่ายกว่ามากกับ Devil May Cry5 การต่อสู้ครั้งนี้เป็นซีรีส์ที่แข็งแกร่งที่สุดที่เคยเห็นมาจนถึงปัจจุบันเรื่องราวนี้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการปรับสมดุลของตัวละครหลักทั้งสามและการแสดง ให้รางวัลแก่เรื่องราวลึกลับในจังหวะที่น่าหลงใหลและความยากลำบากในการปลดล็อกเทคนิคมากมายที่จะได้รับและ Bloody Palace DLC ฟรีที่กำลังจะมาถึงจะให้แรงจูงใจมากมายสำหรับการเล่นซ้ำ เป็นเรื่องดีที่ได้คุณกลับมา Dante และ Nero

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post

Need For SpeedNeed For Speed

Need For Speed : Rivals การกลับมา อันยิ่งใหญ่ ของเกมส์ ที่ขาซิ่งต้องน้อมรับ กับ NeedFor Speed: Rivals ภาคต่อ อันแสนสุด ระทึกใจ ย้อนปัจจุบัน

คู่มือ RoVคู่มือ RoV

คู่มือ RoV: สอนทุกเรื่องเกี่ยวกับเกมแบบโคตรละเอียด นี่คือสุดยอดคู่มือ RoVหรือ RoV Guide ที่จะทำให้คุณเข้าใจและเล่นเกม RoV เก่งมากขึ้นแบบก้าวกระโดด