eSport เกมฟรีออนไลน์ OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก รีวิวเกม

Death Stranding

Death Stranding

Death Stranding สำหรับผมแล้วมันไม่ใช่วิดีโอเกม และไม่ใช่ภาพยนตร์ แต่มันคือปรัชญาชีวิต
ที่จะบอกเล่าผ่านตัวของ Sam Porter Bridges (Norman Reedus) ว่าเหตุใดเราถึงต้องใช้ชีวิต
อยู่ต่อไปในโลกที่น่าสิ้นหวังแบบนี้ โดยตลอดระยะเวลาที่ผมใช้เวลากับมันมา กว่า 50 ชั่วโมง
มันได้บอกให้ผมรับรู้อะไรใหม่ ๆ หลายอย่าง กับสิ่งที่เกินเหนือความคาดหมายและคงไม่มีใคร
จะเดาออกว่าสุดท้ายแล้วเส้นทางของ joker นั้นมันจะจบลงแบบไหน

แต่ถ้าหากเรามองในแง่ของคำว่า “วิดีโอเกม” DeathStranding ได้สร้างเกมแนวใหม่ขึ้นมาตามความตั้งใจของ Hideo Kojima นักออกแบบวิดีโอเกม, นักเขียนบท, ผู้กำกับ ที่หลาย ๆคนยกย่องเขาเป็นท่านเทพแห่ง

วงการเกม โดยครั้งหนึ่งเขาเคยออกมาบอกว่าอยากจะลองทำเกมแนวใหม่ ๆ บ้าง ที่ไม่ได้วนเวียนอยู่กับ Metal Gear Solid โดยเราก็เกือบจะได้เห็นแล้วถ้าหาก P.T มันไม่ถูกยกเลิกไปเสียก่อน จนมาถึง Death Stranding

ที่บอกได้เลยว่ามันฉีกแนววงการเกมไปเลย และผมขอย้ำครับว่า “มันคือแนวเกมใหม่” หรือ New Genre เพราะฉะนั้นผมขอให้ท่านผู้อ่านเปิดใจให้กว้าง ๆ และมาดื่มด่ำไปกับ DeathStranding กันเลยครับ

Story

Death Stranding

DeathStranding จะพูดถึงโลกหลังการล่มสลายของมนุษย์และสิ่งมีชีวิตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตแบบไหนก็ตาม เมื่อตาย ดวงวิญญาณของพวกเขาจะตกไปสู่ The Beach (ชายหาด) สถานที่ซึ่งเปรียบเสมือนโลก

หลังความตาย และด้วยสาเหตุบางอย่างทำให้โลกมนุษย์ที่เราอยู่กัน เชื่อมต่อเข้ากับ The Beach ทำให้เหล่า live22 (Beached thing) สิ่งมีชีวิตที่เกยฝั่งแล้วมีบางอย่าง “ติด” ตัวเองบนโลก หรือถ้าจะให้เข้าใจง่ายๆเลยก็คือวิญญาณในโลกแห่งความตายนั้นล่ะครับ ซึ่งเหล่าวิญญาณพวกนี้พวกเขาเป็นปรปักษ์ต่อชีวิต และพยายามที่จะกลืนกินเหล่ามนุษย์โลกที่ยังมีชีวิตรอดอยู่

Death Stranding

และนั้นทำให้เกิดเหตุการณ์ Voidout ขึ้นตามหลาย ๆ สถานที่ทั่วโลก โดยมันจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เหล่า BTs ได้ทำการกลืนกินเหล่ามนุษย์ ทำให้เกิดเป็นหลุมอุกกาบาตขนาดใหญ่ตามที่ตั้งของการตายสำหรับบุคคลนั้นๆ แน่นอนว่าด้วยเหตุการณ์ Voidout ทั่วโลก ทำให้โลกถึงจุดจบ รวมไปถึงสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตึกรามบ้านช่อง ก็ถูกกลืนกินไปพร้อมๆกัน โดยเหตุการณ์โดยรวมทั้งหมดถูกเรียกว่า “DeathStrandin” นั้นเองครับ

มาถึงตรงจุดนี้ ผมหวังว่าท่านผู้อ่านน่าจะเข้าใจภาพรวมของตัวเกมกันแล้วนะครับ หากใครยังไม่เข้าใจอีก ผมก็จะอธิบายง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้คําศัพท์ของตัวเกมเลย ก็คือโลกของเรา เชื่อมต่อเข้ากับโลกแห่งความตาย ซึ่งดวงวิญญาณของโลกแห่งความตายได้เข้ามากลืนกินโลกของเราทั้งหมด และถ้าเหล่าดวงวิญญาณได้กินคนเข้าไปเมื่อไรก็ทำให้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ขึ้น โดยจะทำให้จุดที่เกิดการระเบิดนั้นมีรอยเหมือนกับอุกกาบาตพุ่งเข้าใส่โลก

และมาพร้อมกับคนตายจำนวนมากนั้นเอง และมันก็จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้วนไปเรื่อยๆ ทำให้โลกของเราแทบจะไม่เหลืออะไรแล้ว นอกจากความว่างเปล่าแบบที่เราเห็นในตัวอย่างนั้นล่ะครับ

Death Stranding

แต่มนุษย์ก็ยังคงสู้ต่อไป ไม่ว่าจะเกิดภัยพิบัติแบบไหนขึ่น พวกเขาก็ต้องเอาชีวิตรอดต่อไปให้ได้ “Bridges” บริษัท ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อเชื่อมต่อสังคมที่แตกหักของสหรัฐอเมริกา ผู้คนที่ยังมีชีวิตรอดต่างก็อาศัยอยู่ภายในเมืองใต้ดินที่ถูกสร้างขึ้นจากบริษัท Bridges

โดยในเกมนี้เราจะได้รับบทเป็น Sam Porter Bridges (Norman Reedus) ลูกเลี้ยงของประธานาธิบดี Bridget (Lindsay Wagner) โดยหน้าที่ของเรา ก็คือการทำให้อเมริกาสมบูรณ์อีกครั้ง

ตามวิสัยทัศน์ของประธานาธิบดี Bridget โดยผ่านระบบ Chiral Network ของบริษัทที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเครือข่ายการสื่อสารให้ความคุ้มครองกับมนุษย์ที่อาศัยอยู่ตามเมืองใต้ดินต่างๆ ด้วยการนำเอา Q-pid อุปกรณ์เชื่อมต่อไปตาม Terminal ของเมืองต่างๆนั้นเอง

Death Stranding

และมันก็เป็นหน้าที่ของ Sam ที่เขาทำหน้าที่ส่งของให้กับเมืองต่างๆอยู่แล้ว ผ่านการช่วยเหลือของ Deadman (Guillermo del Toro) หัวหน้าด้านการแพทย์ของบริษัทพร้อมกับ Die-Hardman (Tommie Earl Jenkins) ผู้บังคับบัญชาของ Bridges ผู้ที่ใส่หน้ากากปกปิดอะไรบางอย่างไว้ตลอด พร้อมกับ Mama (Margaret Qualley) ผู้ที่มีความสัมพันธ์อะไรบาง

อย่างกับ BTs และ Heartman (Nicolas Winding Refn) ชายที่หัวใจจะหยุดเต้นทุกๆ 21 นาที และตาย 3 นาที ก่อนที่จะฟื้นขึ้น เขาเป็นนักค้นคว้าและวิจัยเกี่ยวกับสาเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ Death Strandin ขึ้นมา

Death Stranding

และด้วยเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัว ทำให้ Sam ต้องไปพัวพันกับ Fragile (Emily O’Brien) จากบริษัท Fragile Express ที่ได้มาพบกับ Sam โดยบังเอิญ โดยเธอได้เสนอให้มาร่วมงานด้วยกัน

อีกทั้งเธอยังมีความสามารถในการเคลื่อนที่ผ่าน The Beach ได้อีกด้วย พร้อมกับ BB (Bridge baby) และ Cliff (Mads Mikkelsen) ที่ผมไม่สามารถพูดอะไรได้มากกว่านี้ เพราะมันจะสปอยล์เนื้อหาสำคัญในเกมไปทั้งหมดครับ

Gameplay

Death Stranding

อย่างที่ผมได้บอกไปแล้วว่า Deat Stranding มันคือเกมแนวใหม่ หรือ New Genre แต่พื้นฐานแล้วมันก็ยังคงเป็นเกม Open World Sandbox โดยหน้าที่หลักๆของเราก็คือการ “ส่งของ” 

ใช่ครับคุณอ่านไม่ผิด การส่งของ คือ Gameplay หัวใจหลักของเกมนี้เลย แต่อย่างไรก็ตาม ตัวเกมก็ยังเพิ่มรูปแบบการเล่นอื่นๆเข้ามา เช่นระบบ Stealth ตามสไตล์ของ Kojima ฉาก Action

ที่ดึงเอาระบบการส่งของมาใช้ได้แบบเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ และระบบ Online ที่คล้าย ๆ กับเกมอย่าง Dark Souls ผสมรวมกันจนออกมาเป็น “Strand Game” ตามที่ Hideo Kojima ได้ให้คำนิยามเอาไว้ครับ

Death Stranding

มาพูดถึงระบบการเล่นหลักๆกันก่อนเลยดีกว่า โดยเกมจะมีรูปแบบลำดับการเล่นคล้ายๆกับเกมก่อนหน้านี้อย่าง Metal Gear Solid V เช่นก่อนที่เราจะออกลุย เราจะต้องเลือก Mission ผ่านเครื่อง Terminal ต่างๆ

โดยรายละเอียดของ Mission หลักๆก็คือการส่งของจากสถานที่หนึ่ง ไปอีกสถานที่หนึ่ง โดยบางครั้งอาจจะมี Mission พิเศษ เช่นการส่ง Pizza ที่ต้องไปส่งให้ไวตามเวลาทีกำหนด โดยรางวัลที่ได้จากการทำ Mission

สำเร็จ ก็คือยอดไลค์ที่จะได้จาก NPC ใช่ครับ “ยอดไลค์” และวัตถุดิบสำหรับการคราฟไอเทม หรืออุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้ในการส่งของครั้งต่อไป

Death Stranding

เมื่อเราเลือก Mission ที่ต้องการได้แล้ว ต่อมาเราก็ต้องเลือกอุปกรณ์ที่เราจะเอาติดตัวไปด้วย เพื่อใช้ตามสถานการณ์ต่าง ๆ เช่นบันไดอเนกประสงค์ ที่จะช่วยให้เราสามารถข้ามหน้าผา หรือ ใช้ปีนไปที่สูงๆได้ หรือจะเป็นเชือกสมอสำหรับปีนเขา ที่เราสามารถใช้เพื่อโรยตัวลงจากภูเขาสูงๆได้ โดยทั้งหมดนี้เราจะต้องแบกมันไว้กับตัว เช่นเดียวกับ Cargo หรือของต่างๆที่ Mission กำหนดให้เราต้องเอาไปส่ง แน่นอนว่าถ้าหากเราแบกของเยอะเกินไป น้ำหนักตัวก็จะเกิน และจะทำให้การเคลื่อนที่ลำบากขึ้น แถมยังเคลื่อนที่ได้ช้าลงกว่าเดิมอีก

หัวใจหลักๆเลยก็คือเราต้องรักษาบาลานซ์ของน้ำหนักตาม Cargo ที่เราแบกมา เช่นเราจะต้องกระจายสิ่งของไปไว้รอบๆตัวไม่ใช่ยัด ๆ ใส่ไว้ที่หลังเราอย่างเดียว เช่นเราอาจจะเอาไปไว้ที่ส่วนแขนหรือขาบ้าง โชคดีที่ตัวเกมมีระบบจัดเรียงอัตโนมัติมาให้ เราจึงสบายในส่วนนี้ไป แต่ถ้าหากเราจัดการเรื่องน้ำหนักไม่ดี เวลาที่เราเดินไม่ระวัง ตัวละครมันก็จะอาจจะสะดุดอะไรสักอย่างล้มก็เป็นได้ หรือถ้าหากเราจำเป็นต้องแบกของไว้เยอะจริง ๆ เราก็สามารถแก้ปัญหาได้โดยการกดปุ่ม L2 หรือ R2 เพื่อรักษาความสมดุลของร่างกายเอาไว้ตลอดครับ

นอกจากนี้เอง การเลือกทางเดินก็สำคัญเช่นกัน ตลอดทั้งเกมเราจะสามารถใช้เจ้า Odradek หรือไอ่เครื่องที่อยู่ตรงไหล่ด้านหลังเรา ในการสแกนมองหาจุดทางเดินต่างๆได้ โดยจะแบ่งเป็นระดับสี เช่นถ้าหากเป็นทางที่อันตรายต่อการลื่นล้ม มันก็จะแสดงออกมาเป็นสีแดง เราสามารถดูตรงจุดนี้ได้เพื่อเลือกที่จะเดินไปในทางที่ปลอดภัยมากกว่าหรือก็คือสีฟ้า นอกจากนี้มันยังมีอีกหนึ่งความสามารถ นั้นก็คือการตรวจจับพวก slotxo อีกด้วย

Death Stranding

ถ้าหากการวิ่งส่งของข้ามภูเขาเป็นเรื่องที่ลำบากแล้ว ในระหว่างทางเราอาจจะเจอกับพวก BTs ได้ โดยมันจะมาพร้อมกับ Timefall (ฝนตก) ซึ่งจะทำให้ Cargo ของเราเสียหาย และถ้าหากเราเข้าใกล้ BTs เมื่อไร เจ้าเครื่อง Odradek ก็จะทำงาน และส่งสัญญาณให้เรารู้ได้ทันที โดยมันจะหันหน้าเข้าหา BTs โดยจะแบ่งเป็นระดับสีและความไวในการหมุน ถ้าหากมันหมุนเร็วขึ้นเมื่อไรและเปลี่ยนเป็นสีส้ม แสดงว่า BTs มันอยู่ใกล้เรามาก แต่ถ้าหากมันเป็นสีขาว และหมุนไม่เร็วมาก แสดงว่ามันยังอยู่ไกลครับ

Kojima

อีกหนึ่งลายเซ็นของ Kojima ในการทำเกมเลยก็คือระบบ Stealth ที่มีมาตั้งแต่ Metal Gear โดยการ Stealth ในเกม Deat Stranding นั้นเรียกได้ว่าฉีกกฎของวิดีโอเกมไปเลยทีเดียว เพราะคราวนี้ศัตรูของเรา “มันไม่ใช่คน” แต่มันคือ BTs หรือก็คือวิญญาณชนิดหนึ่ง โดยเราจะมองไม่เห็นมัน แต่มันจะมองเห็นเรา แน่นอนว่าเจ้าเครื่อง Odradek จะบอกตำแหน่งให้เรา แต่วิธีการที่จะมองเห็นมันนั้น ก็คือการใช้ BB (Bridge baby) เป็นตัวสื่อ โดยเราจะต้องเชื่อมต่อกับ BB และอยู่นิ่ง ๆ เพื่อที่จะเห็นมันได้ครับ และวิธีที่จะไม่ให้มันเห็นเราก็คือการกลั้นหายใจนั้นเอง

แน่นอนว่าเราสามารถต่อสู้กับเจ้า BTs นี้ได้ โดยภายในเกมนี้ Sam จะมีพลังบางอย่างที่ติดตัวมาเรียกว่า DOOMS โดยคนที่มีพลังนี้เมื่อตายและถูกส่งไปอย่าง The Beach เขาจะต้องมองหา Strand ของตัวเอง และกลับเข้าสู่ร่างในโลกความเป็นจริงได้ ซึ่งเราสามารถฆ่าพวก BTs ได้ โดยการใช้เลือดของ Sam เอง โดยภายในเกมนี้จะมีอาวุธให้เราเลือกใช้เช่น ปืนชนิดต่าง ๆ ที่บรรจุกระสุนพร้อมกับเลือดของ Sam และระเบิดที่อัดไปด้วยเลือดของ Sam แต่ข้อควรระวังคือถ้าหากเราใช้เลือดมากเกินไป เราอาจจะตายได้ เพราะเลือดมันก็คือพลังชีวิตของผู้เล่นนั้นเองครับ

แน่นอนว่าเจ้า BTs มันจ้องที่จะเล่นงานเราอยู่แล้ว เมื่อถูกพบเจอตัวมันจะเข้ามาดึงตัวเรา และจะพยายามที่จะกลืนกินเราทันที วิธีรับมือเมื่อถูกเจอตัวแล้ว ก็คือเราจะต้องรีบออกจากพื้นที่สีดำ หรือใช้อาวุธจัดการเจ้าพวก BTs ในบริเวณนั้นทันที แน่นอนว่าเรายังสามารถ Stealth Kill เจ้าพวก BTs ได้ แต่คุณต้องระมัดระวังให้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

การต่อสู้กับพวก BTs นั้นเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ในวงการเกมมากๆ เพราะนอกจากว่ามันจะไม่ใช่สิ่งมีชีวิตมนุษย์ต่างดาว หรืออะไรก็ตามแต่ ถึงแม้ว่ามันอาจจะคล้ายๆกับผีวิญญาณตามเกมสยองขวัญต่าง ๆ แต่เจ้า BTs นั้นมันกลับแตกต่างออกไป สิ่งที่ผมชอบมากๆเลยก็คือเราไม่สามารถมองเห็นมันได้ ถ้าไม่มี BB คอยช่วยเหลือเรา และเราจะต้องใช้เครื่อง Odradek เพื่อบ่งบอกตำแหน่งของมัน

ลองนึกภาพที่เรากำลังอยู่ระหว่างทางส่งของที่มีน้ำหนักเยอะมากๆ แต่เราดันเข้าไปอยู่ใน Zone ที่มี BTs งานนี้เรียกได้ว่า “งานหยาบ” เพราะเราจะต้องเดินฝ่าเส้นทางนั้นไป โดยต้องหลบหลีกเจ้า BTs ทำให้เกิด Gameplay แบบใหม่ นั้นก็คือการ Stealth แบบ Open Environment ที่มันไม่ได้มีมุมอะไรให้เราหลบซ่อน แต่เราจะต้องสังเกตปฏิกิริยาของเครื่อง Odradek และรู้ถึงตำแหน่งของมันผ่าน BB เมื่อได้โอกาส ก็จัดการมันด้วยอาวุธที่บรรจุเลือดของเราไว้ และวิ่งผ่านมันไปได้แบบสบายๆ

แล้วเจ้า BB (Bridge baby) คืออะไร?? แน่นอนว่าหลายๆคนคงได้เห็นในตัวอย่างไปแล้ว ที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งตัว Sam เองหรือ Deadman ที่ได้อุ้มเด็กเอาไว้ โดยเจ้าเด็กคนนี้ก็คือ BB (Bridge baby) ที่เป็นเหมือนเครื่องมือชนิดหนึ่ง ถูกสร้างขึ้นมาด้วยสาเหตุบางอย่างที่ผู้เล่นจะต้องเข้าไปหาคำตอบในเกมด้วยตัวเอง แต่ความสามารถของมันนั้น ทำให้ผู้ที่เชื่อมต่อกับ BB สามารถมองเห็น BTs ได้ พร้อมกับอาจจะได้รับความทรงจำบางอย่างในตัวของ BB มาสู่เราอีกด้วย

Death Stranding

โดยเราจะต้องเลี้ยงดูเจ้า BB นี้เหมือนลูกเราเลยทีเดียว ตลอดทั้งเกมถ้ามีการต่อสู้เกิดขึ้น หรือถ้าหากเราลื่นล้มจนทำให้เกิดการกระแทกแรงๆ เจ้า BB ก็จะร้องไห้ และมันเป็นหน้าที่ของเราที่ต้องคอยกล่อมเด็กน้อยให้สงบอยู่ตลอดเวลา ถ้าหากเราเลี้ยงดูไม่ดี มันอาจจะไม่ยอมช่วยเหลือเราตอนเจอกับพวก BTs ก็เป็นได้ครับ

DeathStranding

มาพูดถึงเรื่องระบบการคราฟไอเทมกันบ้าง โดยทุกๆครั้งที่เราส่งของเสร็จ เราจะได้วัตถุดิบสำหรับการคราฟโดยจะแบ่งออกไปหลายประเภท โดยเราจะสามารถทำการคราฟได้ที่เครื่อง Terminal ของเมืองต่างๆ โดยผ่านระบบ Chiral Printer ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ช่วยในการเดินทาง ชุดเกราะเหล็กสำหรับช่วยในการเดินตามสภาพภูมิประเทศที่ไม่ดี รวมไปถึงอาวุธทุกชนิด และยานพาหนะอีกด้วย

แน่นอนว่าการเดินทางภายในเกมนี้สามารถทำได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเดินเท้าปกติหรือแม้แต่ใช้ยานพาหนะ ที่บอกตามตรงว่าสภาพภูมิประเทศมันอาจจะไม่เอื้ออำนวยต่อการใช้รถในการเดินทางสักเท่าไรนัก ภายในเกมมียานพาหนะให้เราเลือกใช้ไม่เยอะมาก หลักๆก็จะมีมอเตอร์ไซด์กับรถบรรทุกขนาดกลาง ทื่มีความสามารถต่างกัน เช่นรถมอเตอร์ไซด์จะขับขี่ได้รวดเร็วกว่า และสามารถขับเลาะไปตามทางแคบ ๆ ส่วนรถบรรทุกนั้นสามารถขนของได้เยอะมาก ๆ แต่ก็ต้องแลกกันการที่มันช้าและไม่สามารถขับไปตามทางแคบ ๆ ได้นั้นเอง

DeathStranding

แต่ปัญหานั้นจะหมดไป เพราะเราสามารถสร้างถนนสำหรับการขับขี่ได้ โดยตามจุดต่างๆในแผนที่มันจะมีเครื่อง Terminal สำหรับการสร้างถนนผ่านระบบ Chiral Network อยู่ โดยสิ่งที่เราต้องทำ ก็แค่ไปแบกเอาวัตถุดิบต่างๆมาให้พร้อมเท่านี้เราก็จะมีถนนสำหรับการขับขี่แล้ว

สำหรับสิ่งก่อสร้างอื่นๆภายในเกมก็จะมีพวกสะพานขนาดใหญ่ ที่เอาไว้ข้ามทางหน้าผา หรือแม่น้ำขนาดใหญ่ที่รถไม่สามารถผ่านได้ ที่เหลือก็จะเป็นพวกสิ่งก่อสร้างประเภท Watch Tower ขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ในการตรวจสอบรอบๆแผนที่ได้ รวมไปถึงพวก Generator ที่เอาไว้ชาจชาร์จแบตยานพาหนะ หรืออุปกรณ์ที่ต้องใช้แบตเตอรี่ที่เราสวมใส่อยู่ โดยสิ่งก่อสร้างทั้งหมดนี้มันจะถูกแชร์ให้ผู้เล่นคนอื่นๆได้ใช้งานผ่านระบบ Online ของเกมนี้อีกด้วยครับ

DeathStranding

มาพูดถึงฉาก Action กันบ้าง แน่นอนครับว่าเกมนี้มีฉาก Action ให้เห็นอยู่บ้างตลอดทั้งเกม นอกจากเจ้าพวก BTs ที่เราจะต้องต่อสู้ด้วยแล้ว ก็ยังมีเหล่ามนุษย์ด้วยกันเองนี่แหละ ที่เป็นศัตรูกับเรา โดยไอ่เจ้าพวกนี้มันมักจะขโมยกล่องส่งสินค้าหรือ Cargo ของนักส่งของ เพื่อที่จะเอาไปใช้เป็นของตัวเอง โดยมันจะวางทุ่นระบุตำแหน่งแบบ Beacon เอาไว้ตามจุดต่างๆในแผนที่ ถ้าหากเราเดินผ่านเมื่อไรล่ะก็ พวกมันจะรู้ตัว และรีบวิ่งมาหาเราทันที

วิธีต่อสู้กับพวกมันก็มีหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นการ Stealth โดยการย่องไปด้านหลังมันแล้วจัดการ หรือใครที่ชอบการต่อสู้แบบซึ่ง ๆ หน้า ก็สามารถทำได้โดยการใช้กล่องส่งสินค้า Cargo ของเราขว้างใส่ศัตรู หรือเอาไปฟาดหน้ามันตรง ๆ เลยก็ได้ แต่ถ้าหากเราสู้กับมันจนหมดแรง และถูกจับได้ มันก็จะขโมยกล่องสินค้าของเราไป พร้อมกับเอาตัวเราไปทิ้งไว้ไกล ๆ เป็นภาระที่เราจะต้องตามกลับไปเก็บของคืนอีกล่ะครับ

หากคุณไม่ อยากพลาดการรีวิวเกม สล็อต ทั้งหมดของเรา ดูการรีวิวเกมอื่นๆ ที่เราได้รวบรวมการ รีวิวเกม ทั้งหมดไว้ ที่นี่ >>> รีวิวเกมเกมส์ออนไลน์

ข้อดีของเกม สล็อตออนไลน์

เข้าใช้งานผ่านระบบ ออนไลน์ SLOTXO นอกจากจะสะดวก รวดเร็วแล้วยังมีความปลอดภัย ด้วยทำให้คุณไม่ต้องพกเงินจำนวนมากเพื่อเดินทางไป คาสิโน จริง ๆ (ต่างประเทศ) และถ้าคุณต้องการทำรายการเติมเครดิตคุณสามารถดำเนินการได้ ตลอด 24 ชั่วโมง ตามความสะดวก ของคุณได้ทันที เรามีเจ้าหน้าที่คอย บริการคุณตลอด 24 ช.ม.

เทคนิค วิธีการเล่น JOKER GAMING ที่จะทำให้คุณ ได้รับโบนัส แจ็คพอต และเงินรางวัลก้อนโต เราพร้อม เผยเคล็ดลับ เหล่านี้ให้กับ ทุกท่าน หากไม่อยากพลาด โอกาสดีๆ ติดตามบทความ เกี่ยวกับ สล็อต ออนไลน์ ของเราได้ที่นี่เท่านั้น

โปรโมชั่น

โปรโมชั่น ของเรามีโปรโมชั่น มากมายที่จะพา นักพนัน ทุกท่าน รวยไปด้วยกัน สำหรับ นักพนัน สล็อต ตัวจริงที่ ต้องห้ามพลาด กับโปร ที่เราจะนำเสนอให้ท่านได้เลือกกัน มี โปรดีดีสุด พิเศษ ตั้งแต่เริ่มสมัครกันเลยยินดีตอนรับ นักล่า เงินรางวัล สู่ เกมสล็อต กับโปรโมชั่น เมื่อท่านฝาก ครั้งแรกก็ รับโบนัส 50% ฟรี!! โดยรับสูงสุด 500 บาท เพียง สมัคร และฝาก ครั้งแรกขั้นต่ำ 100 บาท ก็สามารถ รับสิทธ์ โปรโมชั่นนี้ไปเลยทันที ซึ่งจะทำให้ท่านได้ เพลิดเพลินอย่า เต็มที่ และเว็บเรา ปลอดภัย 100% ไม่มีการโกงแน่นอน!

อ่านบทความน่าสนใจถัดไป >> Cyberpunk 2077

Last Update : 18 ธันวาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)