Dead by Daylight

Dead by Daylight

Dead by Daylight ผู้เล่นหลายคน แบบอสมมาตร เป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยม ในการดำเนินการเราได้เห็นเพลงฮิตมากมายเช่น Left 4 Dead และความผิดพลาด ในการเปิดตัวที่ ล้มเหลว

เช่น Fable Legends และ Shadow Realms แนวโน้ม Deadby-Daylight ของ Behaviour

ไปสู่ด้านดี ของสิ่งต่าง ๆ ด้วยการเล่นเกม ที่น่าตื่นเต้น การกระโดดครั้งใหญ่ และความตึงเครียด ที่ไม่เหมือนกับสิ่งใด ๆ ที่ฉันเคย รู้สึกในเกม แบบผู้เล่น หลายคน pgslot

Dead-byDaylight ออกมาเป็นเหมือน ภาพยนตร์ สยองขวัญ ที่เล่นได้โดยยัดเยียด วายร้าย ที่ไม่สามารถ หยุดยั้งกับ กลุ่มผู้รอดชีวิต ได้ถึงสี่คนที่วิ่งตามหา ชีวิตของพวกเขา ทีมผู้รอด

ชีวิต ไม่มีอะไรจะพึ่งพา แต่ความเฉลียวฉลาด ในขณะที่หลีกเลี่ยง ศัตรูคนเดียว เป้าหมายจะเหมือนกันใน แต่ละแผนที่: เหยื่อจะต้องค้นหา และ เพิ่มพลังให้ กับ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า live22

จำนวนหนึ่งหาทางออกหนึ่งในสองทางโยนสวิตช์และหลบหนี นักฆ่าจำเป็นต้องหยุดพวกเขา

เพื่อความอยู่รอด เหยื่อจำเป็นต้องผ่านหนึ่งในสาม ของฆาตกรที่เสียโฉม แต่ละคนมีความสามารถพิเศษ ที่แตกต่างกัน เช่น วางกับดักหมี หรือ กดกริ่งเพื่อ ให้ล่องหน ตั้งแต่วินาทีที่การ

แข่งขันเริ่มขึ้น ในฐานะผู้รอดชีวิต คุณต้องคิด และ ดำเนินการอย่างรวดเร็ว การพิจารณา ว่าคุณจะสู้กับ นักฆ่าคนไหน เป็นสิ่งสำคัญ แต่คุณต้องหาเครื่อง กำเนิดไฟฟ้า และ เริ่มซ่อมแซม พวกเขาโดย เร็วที่สุด live22

ตัวแปรที่ แตกต่างกัน และ การกระทำที่ทำให้ เลือดคุณอยู่ที่นิ้ว เท้าของคุณ บทบาททั้งสองเสนอความตื่นเต้น; ฉันได้ยินเสียงโห่ร้อง อย่างเห็นได้ชัดเมื่อฆาตกรตะคอกใส่ ฉันในฐานะเหยื่อ และ cackled อย่างบ้าคลั่ง เมื่อไล่ล่าเด็กวัยรุ่น ที่ทำอะไรไม่ถูกผ่านป่า 

พฤติกรรม ของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ได้สร้างความหวาดกลัว อย่างก้าวกระโดด ในเกมที่มีผู้เล่นหลายคน ซึ่งส่วนใหญ่ มีการกำหนดจังหวะ และวัตถุประสงค์ ที่เหมือนกัน ทุกครั้งที่คุณเล่น แม้จะมีการค้นหา และซ่อมแซม เครื่องกำเนิดไฟฟ้า แบบเดิม ๆ

ในขณะที่ ซ่อนตัวอยู่ แต่การแข่งขัน แต่ละนัดเต็มไปด้วยความตึงเครียด ความหวาดกลัว และ ความโล่งใจในที่สุด องค์ประกอบที่ สร้างขึ้นตามขั้นตอนจะ เติมเต็มทุ่งนาที่น่าขนลุกที่อยู่อาศัยที่ทรุดโทรม และ ลานขยะที่ขึ้นสนิม pgslot

เมื่อนักฆ่าเริ่มเลือก พันธมิตรของคุณ คุณจะมีช่วงเวลา ที่ยากลำบาก ในการบรรลุวัตถุประสงค์ ของคุณ เมื่อฆาตกรเหนือธรรมชาติ แขวนคอเพื่อนของคุณ บนตะขอเพื่อที่จะ

บูชายัญ คุณต้องโทรออกให้ลำบาก คุณเสี่ยงที่จะช่วยพวกมัน หรือไม่โดยที่รู้ว่านักฆ่าอาจจับตาดูเหยื่อของเขาอยู่ หรือคุณใช้เวลาที่เขาเสียไป กับ การตั้งแคมป์เพื่อ ค้นหา และซ่อมแซม เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ด้วยความปลอดภัย ? live22

ในฐานะนักฆ่า คุณต้องเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว ในขณะที่ คุณสามารถ ครองผู้รอดชีวิต ได้อย่างง่ายดาย พวกเขาเร็วกว่า และ ได้เปรียบในมุมมองบุคคลที่สาม (ตรงข้ามกับมุมมองบุคคลที่หนึ่งของฆาตกร) มันง่ายที่จะสูญเสีย พวกเขาซึ่งทำให้การ ไล่ล่าแต่ละครั้งน่าตื่นเต้น มากกว่าหนึ่งครั้งเกมของฉัน ลงมาถึงเหยื่อรายสุดท้าย ในบทสรุปแมว และ เมาส์ที่น่าตื่นเต้น

ในฐานะผู้รอดชีวิต การมอบตำแหน่ง ของคุณเป็นเรื่องง่าย การวิ่งทิ้งเส้นทาง ให้นักฆ่าติดตาม และ การตรวจสอบทักษะ QTE ล้มเหลว ขณะซ่อมเครื่อง กำเนิดสัญญาณ ส่งสัญญาณ pgslot

ให้ผู้ไล่ ตามด้วยเสียงและ สายตา การเดินหมอบ หรือ แม้แต่ซ่อนตัวอยู่ในหญ้าสูง มักเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สิ่งนี้ทำให้เกิดกลยุทธ์ ในการเคลื่อนไหว และ สร้างทางเลือกที่สำคัญ

เป็นระยะ ๆ เป็นเรื่องง่าย (และอันตราย) เพียงแค่วิ่งหนี อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการกลับไปยังเครื่องกำเนิดไฟฟ้าคุณต้องย้ายออกคุณจะดีกว่าที่จะเคลื่อนไหวช้า ๆ และเงียบ ๆ ซ่อนตัวจนกว่านักฆ่าจะเดินต่อไป

Dea b Dayligh ไม่ค่อยรู้สึกข้างเดียวและฉันสนุกไปกับการแข่งขันหลายนัดที่ลงมาที่เส้นลวด ด้านใดด้านหนึ่งอาจมีอิทธิพลในช่วงต้น แต่กรณีเหล่านั้นเป็นข้อยกเว้นที่น่ายินดีซึ่งบ่งบอกถึงทักษะที่น่าประทับใจมากกว่าความไม่สมดุล

ผู้รอดชีวิตและนักฆ่าแต่ละคนมีเส้นทางการอัปเกรดที่สร้างขึ้นโดยไม่ซ้ำกันซึ่งเรียกว่าเว็บบลัด ในการเพิ่มเลเวลคุณต้องได้รับคะแนนเลือดจากการเล่น กรอกข้อมูลในเว็บโดยปลด

ล็อกโหนดทั้งหมดและคุณเพิ่มระดับและเริ่มต้นใหม่ด้วยทักษะและวัสดุสิ้นเปลืองใหม่ที่มีศักยภาพและมีศักยภาพมากขึ้นซึ่งจะเปลี่ยนสภาพแวดล้อมหรือมอบความได้เปรียบให้กับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ

 ระบบความก้าวหน้านำเสนอสิทธิประโยชน์ที่ปรับเปลี่ยนวิธีการเล่นเกมเล็กน้อยเช่นนักฆ่าได้รับสัญญาณเสียงเมื่อผู้รอดชีวิตอยู่ใกล้หรือผู้รอดชีวิตได้รับความสามารถในการรักษาตัวเองบัฟเหยื่อรายอื่นหรือสัมผัสได้เมื่อมีคนอื่นอยู่ใกล้ ๆ มีความหมายโดยไม่ทำให้เกิดความไม่ตรงกันอย่างรุนแรงเมื่อผู้เล่นในระดับต่างๆจับคู่กันทางออนไลน์

เนื่องจาก bloodwebs เป็นแบบสุ่มคุณจึงไม่สามารถปรับแต่งสำหรับบทบาทเฉพาะเช่นตัวละครซ่อมแซมหรือผู้รักษาได้อย่างง่ายดาย แต่เนื่องจากคุณต้องยกระดับทุกโหนดที่มีอยู่คุณจึงต้องไปที่เครื่องสร้างตัวเลขสุ่ม ระบบการจัดอันดับทำหน้าที่เป็น meta-progression แต่ทักษะเฉพาะตัวละครจะผลักดันมูลค่าการเล่นซ้ำ 

เกม Dad by Daylight หลายเกมของคุณมีผู้เล่นแบบสุ่มซึ่งรู้สึกว่าเป็นชาวต่างชาติในโลกที่ให้ความสำคัญกับการเล่นกับเพื่อน ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมื่ออยู่ในเกมคุณจะถูกตัดขาดจากการสื่อสาร วิธีนี้ใช้งานได้ แต่ฉันชอบระบบเสียงที่ใกล้เคียงซึ่งฆาตกรก็

สามารถได้ยินได้เช่นกัน การกำจัดวิธีการแชทออกไปโดยสิ้นเชิงดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย ซึ่งหมายความว่าคุณต้องการใช้ประโยชน์จากการแชทก่อนการแข่งขันเพื่อวางกลยุทธ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่รู้ว่านักฆ่าคนใดจะตามล่าคุณ

คุณไม่สามารถรวมกลุ่มกับเพื่อน ๆ เพื่อเล่นอันดับได้ อย่างไรก็ตามคุณสามารถนำทักษะและยุทโธปกรณ์ที่ได้รับมาใช้ในการแข่งขันส่วนตัวกับเพื่อน ๆ เนื่องจากคุณสามารถเล่นกับเหยื่อสองถึงสี่คนได้ (ด้วยข้อกำหนดในการซ่อมแซมเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ปรับขนาดตามจำนวนผู้เล่น) จึงเป็นทางออกที่ดี ในฐานะนักฆ่าคุณต้องรออีกสักหน่อยสำหรับการจับคู่ อย่างไรก็ตามฉันไม่ค่อยมีปัญหาในการหาทีมของเหยื่อที่จะตามล่า เนื่องจากพฤติกรรมช่วยให้ผู้เล่นสามารถเลือกประสบการณ์ที่ต้องการได้คุณจะไม่ติดขัดกับการเล่นในด้านที่คุณไม่ต้องการ แน่นอนว่ามันจะช่วยให้การจับคู่ง่ายขึ้นเพียงถอนกลุ่มห้าคนแล้วนำพวกเขาไปไว้ในล็อบบี้ แต่คุณต้องการให้คนเลิกถ้าพวกเขาไม่ได้ด้านที่ต้องการ 

น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถสลับบทบาทได้หากต้องการผลัดกันเป็นฆาตกร การเริ่มปาร์ตี้ใหม่และชวนเพื่อนมาใหม่เป็นทางเลือกเดียวที่ดีของคุณซึ่งเป็นแนวทางที่ใช้เวลานานและไม่สง่างาม พฤติกรรมกำลังทำงานกับตัวเลือกอื่น ๆ สำหรับการรวมกลุ่มกับเพื่อน ๆ แต่ในระหว่างการตรวจสอบของเราสิ่งเหล่านี้ยังไม่ถูกนำไปใช้

การเล่นกับเพื่อน ๆ เป็นสิ่งกีดขวางในตอนนี้ แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะฉันต้องการแบ่งปันช่วงเวลาที่ตึงเครียดกับคนที่ฉันรู้จัก ไม่ว่าฉันจะรู้สึกถึงการดึงกลับสู่ Dead by Dayligh เมล็ดพันธุ์แห่งความยิ่งใหญ่อยู่ที่นี่ แต่มีพื้นที่มากมายสำหรับการปรับแต่งและความชัดเจนเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post

Devil May Cry 5Devil May Cry 5

Devil May Cry5 ภาคแรกจุดประกาย ความรัก ในเกมแอ็คชั่น ของฉันโดยทั่วไป แต่เมื่อซีรีส์ดำเนิน ต่อไปมันก็ยังคงอยู่ในใจของฉันเพราะพวกเขา

Cyberpunk 2077Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 มันน่าผิดหวังที่โอกาสครั้งแรกในการเล่น Cyberpun2077 ไม่ได้อยู่ในเนื้อหนัง แต่เป็นการสตรีม จากพีซี ของคนอื่นจากระยะไกล