Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 มันน่าผิดหวังที่โอกาสครั้งแรกในการเล่น Cyberpun2077 ไม่ได้อยู่ในเนื้อหนัง แต่เป็นการสตรีม จากพีซี ของคนอื่นจากระยะไกล แต่มีการระบาดอย่างหนักดังนั้นงานแถลงข่าวจึงไม่สามารถเกิดขึ้นได้และนี่คือสิ่งที่เรามี และคุณรู้อะไรไหม? เทคโนโลยีไม่เลว ภาพวิดีโอถูกบีบอัด แต่ยังคงเป็นเกมที่น่าทึ่งและแม้ว่าจะมีความล่าช้าในการป้อนข้อมูลเล็กน้อย แต่ก็ไม่สำคัญ มันเล่นได้อย่างน่าประหลาดใจดังนั้นฉันจึงเล่นเป็นเวลาสี่ชั่วโมงตั้งแต่เริ่มเกม live22

คุณได้เห็นสิ่งที่ฉันเล่นใน วิดีโอเกมเพลย์แล้ว แต่ฉันยังทำสิ่งต่างๆและพบกับตัวละครที่คุณไม่เคยเห็น ที่สำคัญฉันได้รับโอกาสเพียงแค่อยู่ในโลกและรู้สึกว่าการอยู่ที่นั่นเป็นอย่างไร ฉันจมูกไปพูดคุยกับผู้คน ฉันมองผ่านสินค้าคงคลังของฉันและมองไปที่หน้าจอการ

Cyberpunk 2077 พัฒนาตัวละครของฉันจินตนาการเกี่ยวกับประเภทของฮีโร่ Cyberpunk ที่ฉันจะเป็น ฉันเข้าใจว่ามันจะเป็นยังไงกับการใช้เวลาที่นี่เป็นชั่วโมง ๆ live22

และฉันบอกคุณสิ่งนี้ : Cyberpunk2077 มีอะไรอีกมากมาย ที่เกิดขึ้นมากกว่า The Witcher 3 Night City เป็นสถานที่ที่ท่วมท้น ไม่มีหมู่บ้านเล็ก ๆ แปลกตาอย่างสวนผลไม้สีขาวที่มีเนินเขาที่กลิ้งไปมาบนขอบฟ้าที่จะทำให้คุณสบายใจมีเมืองใหญ่เมืองหนึ่งที่เต็มไปด้วยอาคารขนาดใหญ่และตรอกซอกซอยที่วกวนและถนนสกปรกอยู่ข้างใต้ Cyberpunk 2077

Cyberpunk จัดการกับคนจำนวนมากที่ฉันไม่รู้ได้อย่างไร พวกเขาพลุกพล่านไปตามถนนและตรอกซอกซอยรวมถึงคลับและทางเดินภายใน แม้กระทั่งข้างอพาร์ตเมนต์ของฉันก็ยังมีคนทุบตู้ขายของและตะโกนว่า ฉันขับรถผ่านผู้คนไปยังสถานที่ต่างๆบ่อยๆและมันทำให้วันของฉันได้ยินเด็กผู้ชายคนหนึ่งพูดว่า “คุณมีหน้าโง่ฮ่า ๆ ๆ !” เพราะฉันรู้ว่าบุคลิกหน้าด้านที่ฉันชอบใน The Witcher 3 อยู่ที่นี่ pgslot

Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077

ผู้คนมีรูปร่างและขนาด

(ฉันดีใจมากที่มีรูปร่างและสีที่ใหญ่ขึ้น) และมีรอยสักดัดแปลงร่างกายและพังค์ ผมบางที่สุดที่ฉันเคยเห็น มันอาจเป็นไม้ในเกมแบบนี้ แต่ที่นี่มีบอดี้และเด้ง ลองคิดดูว่ามีทรงผมให้เลือกมากกว่า 30 แบบไม่ต้องพูดถึงการปลูกถ่าย (ลูกบอลโลหะใต้ผิวหนัง) ประเภทตา zany (ฉันเลือกใช้ hypno ตาสีดำและสีขาวแบบหมุนวน) และเครื่องประดับโลหะล้ำยุคทุกชนิดและคุณจะเริ่ม เพื่อจินตนาการสิ่งที่ปรากฏการณ์แปลกใหม่ที่ผู้คนสามารถเป็นได้ pgslot

Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077

ไนท์ซิตี้ต้องการมัน คนเหล่านี้ฉีดพลังชีวิตและพลังงานเข้าไปในโลกที่เป็นรูปธรรม แต่ถึงแม้จะเป็นรูปธรรม แต่ Night City ก็ไม่น่าเบื่อ มีความพยายามทุกวิถีทางในการตกแต่งเมืองเพื่อเสริมสร้างวิสัยทัศน์แห่งอนาคตในยุค 80 กำแพงไม่ได้เปลือย แต่ฉาบด้วยโปสเตอร์และกราฟฟิตี ป้ายโฆษณาลามกกระพริบตาที่คุณขณะที่คุณปีนขึ้นบันไดที่มีขยะเกลื่อนโทรทัศน์หรูหราจะปั๊มโฆษณาใส่คุณแม้ในขณะที่คุณขึ้นลิฟต์ และแม้ว่าตรอกซอกซอยที่มืดมิดของเมืองจะมืดมน แต่พวกมันก็เปล่งประกายด้วยแสงไฟนีออนแบบลานตา ที่มาพร้อมกันทั้งหมดคือเสียงโห่ร้องและคอรัสของเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนเสียงซินธ์ที่มีสไตล์และสถานีวิทยุเพลงมากมาย นี่คือเมืองที่สัมผัสได้ซึ่งเป็นมหานครแห่งสาระและความลึก รู้สึกมีชีวิตชีวา live22

แต่ Night City นั้นยิ่งใหญ่มากสำหรับการเริ่มต้น ด้วยความช่วยเหลือของมินิแผนที่เส้นทางเบรดครัมบ์เท่านั้นที่ฉันหาทางไปรอบ ๆ เกือบจะในทันทีฉันพบกับแจ็คกี้เพื่อนที่คุณเคยเห็นในวิดีโอการเล่นเกมซึ่งเริ่มนำทางฉันไปรอบ ๆ ขึ้นอยู่กับเรื่องราวเบื้องหลังที่คุณเลือกให้กับตัวละครของคุณ – Nomad, Street Kid หรือ Corporate – Jackie สามารถแนะนำได้หลายวิธี ฉันเป็นเด็กข้างถนนฉันจึงได้พบกับแจ็คกี้ในขณะที่พยายามขโมยรถเพราะเขาอยากจะขโมยมันด้วยจากนั้นตำรวจก็หันมาและสิ่งต่างๆก็เริ่มผิดปกติ เร็ว ๆ นี้เขากำลังขับรถในขณะที่ฉันกำลังชะโงกออกไปนอกหน้าต่างและเราเป็นเพื่อนกัน live22

Jackie

ก็เหมือนกับตัวละครอื่น ๆ ที่คุณจะได้พบ มีความพยายามมากมายในลักษณะที่ปรากฏเคลื่อนไหวและเคลื่อนไหวอย่างไร ฉันชอบวิธีที่ Cyberunk เคลื่อนย้ายตัวละครไปมาในบทสนทนาเพื่อไม่ให้ติดอยู่ในที่เดียว มันทำให้รู้สึกว่าการแสดงของตัวละครมีความก้าวหน้าในระดับหนึ่ง นอกจากนี้คุณยังมีอิสระที่จะพูดคุยโต้ตอบ คุณไม่ได้ถูกล็อคไว้ในมุมกล้องบทสนทนา บทสนทนาเกิดขึ้นอย่างลื่นไหล (นอกเหนือจากช่วงเวลาที่กำหนดสคริปต์ไว้) เดินไปหาใครบางคนและตัวเลือกบทสนทนาปรากฏขึ้นเดินจากไปและพวกเขาก็หายไป ลองนึกดูว่าจะประหยัดเวลาได้มากแค่ไหนในระยะยาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพยายามทำสิ่งต่างๆให้สำเร็จลุล่วง

มันคือ CD Projekt Red ที่แสดงประสบการณ์แบบโอเพ่นเวิลด์ โทรศัพท์มือถือเป็นคุณลักษณะตามแนวเดียวกัน คุณไม่จำเป็นต้องไปเยี่ยมคนอื่นด้วยตนเองเพราะคุณสามารถแฮงเอาท์วิดีโอแทนพวกเขาได้ กด d-pad เพื่อตอบหรือและฉันชอบสิ่งนี้ส่งข้อความด่วนให้พวกเขา แฮงเอาท์วิดีโอมีตัวเลือกการสนทนาเช่นการสนทนาแบบเห็นหน้าและคุณสามารถใช้โทรศัพท์เพื่อส่งข้อมูลและไฟล์เพื่อทำภารกิจให้เสร็จสิ้น มันมีประโยชน์มาก

จากนั้นมีรถซึ่งคุณได้รับในช่วงต้น คุณไม่จำเป็นต้องจำว่าคุณจอดไว้ที่ไหนเพราะคุณสามารถโทรหาคุณได้เช่น Roach ใน The Witcher 3 กด d-pad แล้วรถจะปรากฏขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์
เช่น Kit จาก Knight Rider แม้ว่าการขับขี่จะให้ความรู้สึกเบา ๆ รถดูดีมีประตูหน้าและปีกนกที่แหลมและปั๊มไอพ่นเล็กน้อยจากท่อไอเสียเมื่อคุณขึ้นเกียร์ แต่ฉันไม่รู้ – ขาดรายละเอียด มันรู้สึกบางเล็กน้อยขาดสารเล็กน้อย การวางระเบิดรอบ ๆ ไม่ได้มีความตื่นเต้นเหมือนกับในเกมอย่าง GTA

Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077

เช่นเดียวกับ GTA คุณสามารถ ‘ยึดครอง’ รถของคนอื่นได้ แต่ฉันไม่ตรงตามข้อกำหนดสำหรับสิ่งนี้และฉันก็ไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าคุณจะไม่สามารถทำได้ง่ายๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างสถานะที่เป็นที่ต้องการของตำรวจกระตุ้นให้พวกเขามาตามคุณความมุ่งมั่นและความแข็งแกร่งของพวกเขาเพิ่มขึ้นตามความรุนแรงของอาชญากรรมของคุณ คุณสามารถช่วยหยุดอาชญากรรมได้เช่นกัน นี่เป็นหนึ่งในวิธีใหม่ในการสร้างโลกที่เปิดกว้าง คุณจะเจอกับอาชญากรรมที่กำลังดำเนินอยู่และสามารถช่วยเหลือเพื่อตอบแทนรางวัลจากตำรวจได้

Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077

การต่อสู้เช่นเดียวกับเมืองที่คุณไปถึงก็มีให้เล่นมากมายจริงๆแล้วมันมีสามเกมในเกมเดียว: ยิงปืนชิงทรัพย์และแฮ็ค

การถ่ายภาพไม่จำเป็นต้องมีคำอธิบายมากนักเพราะมันใช้งานได้เหมือนกับในเกมอื่น ๆ ส่วนใหญ่แม้ว่าจะมีระบบกำบังที่ไม่ให้คุณบัง แต่ให้คุณหมอบ – สับไปรอบ ๆ โดยทั่วไปแล้วจะรู้สึกดี – เห็นได้ชัดว่ามีปืนมากมายเกิดขึ้น – พร้อมตัวเลขความเสียหายที่น่ารักโผล่ออกมาจากหัวของผู้คน

การลักลอบยังเป็นที่คุ้นเคย คุณหมอบคลานเดินตามหลังผู้คนเพื่อพาพวกเขาลงตายหรือไม่ถึงตายก็ขึ้นอยู่กับคุณ คุณสามารถซ่อนวัตถุในตู้คอนเทนเนอร์ใกล้เคียงหรือหากศัตรูของคุณยืนอยู่ถัดจากตู้คอนเทนเนอร์เพื่อเริ่มต้นคุณสามารถนำสิ่งของลงในที่เก็บหนึ่งครั้ง ความแตกต่างเล็กน้อยมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่คุณสามารถใช้ (และสอดใส่) สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถสแกนสภาพแวดล้อมและทำเครื่องหมายศัตรูทำให้คุณสามารถติดตามได้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนแม้จะอยู่ด้านหลังสิ่งของและหันไปทางไหน หากพวกเขาเห็นคุณมาตรวัดความตื่นตัวจะเริ่มเต็มคุณจึงมีเวลาลองซ่อนอีกครั้ง

จากนั้นก็เกิดความชุลมุน เกือบจะเหมือนกับ The Witcher 3 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อชกมวยแม้ว่าจะอยู่ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง คุณสามารถจู่โจม (ไกปืนขวา) บล็อก (ไกปืนซ้าย) และหลบ (B) ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีอย่างต่อเนื่องหรือการชกครั้งใหญ่เพื่อทำลายหน่วยป้องกันของศัตรู แต่ดูความแข็งแกร่งของคุณเพราะถ้ามันหมดลงยามของคุณจะลดลง คุณยังสามารถตั้งเวลาบล็อกได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อเริ่มการตอบโต้

มีหนึ่งในสถานที่ที่น่ารำคาญ: หลบ เมื่อพิจารณาถึงจุดศูนย์กลางของ The Witcher 3 ฉันคาดหวังไว้ที่นี่ แต่มันก็น่าอึดอัด ต้องใช้การกดปุ่มสองครั้งและปุ่มที่ต้องการจะผูกไว้กับการหมอบคลาน ไม่เพียง แต่ทำให้การหลบหลีกที่ยากลำบากในการต่อสู้ที่ดุเดือดเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณต้องหมอบคลานเมื่อคุณอยากเป็น ฉันไม่เห็นตัวเลือกให้ทำการแมปปุ่มใหม่ แต่ฉันหวังว่าจะมีในเกมเต็ม

ในที่สุดก็มีความสามารถ Cyberpunk ที่เป็นแก่นสารในการแฮ็คและ Quickhack Quickhacking ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่คุณทำในระยะไกลในขณะที่การแฮ็กต้องเสียบเข้ากับเทอร์มินัล (มีมินิเกมสำหรับการแฮ็กอยู่ด้วยโดยอ้างอิงจากการจับคู่การจับคู่ตัวอักษรตัวเลขคุณเลือกจากตาราง แต่ไม่อิสระคุณสามารถเลือกได้จากสิ่งที่ไฮไลต์เท่านั้นและทุกครั้งที่คุณเลือกพื้นที่ที่ไฮไลต์จะเปลี่ยนไป ปริศนากำลังวางแผนเส้นทางของคุณรอบ ๆ ตาราง)

Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077

ในการ Quickhack คุณสแกนพื้นที่ (กันชนด้านซ้าย) เพื่อเปิดเผยวัตถุที่โต้ตอบได้จากนั้นกด quickhack (กันชนด้านขวา) บนวัตถุเหล่านั้น คุณสามารถแฮ็คกล้องทีวีพัดลมเพดานป้อมปืนได้หลายอย่าง สิ่งที่คุณสามารถทำได้ขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่คุณอัปโหลดไปยัง Cyberdeck ของคุณและจำนวนหน่วยความจำ (ทรัพยากรมานาชนิดหนึ่ง) ที่คุณต้องใช้

ในตอนแรกสิ่งที่ทำได้มากที่สุดคือการจับกล้องรักษาความปลอดภัยจากนั้นใช้มุมมองนั้นในการจับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสองคน ฉัน Quickhack หนึ่งเพื่อสร้างความว้าวุ่นใจเพื่อดึงผู้พิทักษ์คนอื่น ๆ จากนั้นให้โอเวอร์โหลดไซเบอร์แวร์ของผู้พิทักษ์คนนั้นเพื่อระเบิดทั้งคู่ มันน่าพอใจมาก แต่การทำเช่นนี้ทำให้หน่วยความจำหมดไปมากดังนั้นจึงไม่ใช่กลยุทธ์ที่ฉันสามารถใช้ได้บ่อยนัก เวลาส่วนใหญ่สิ่งที่ฉันทำได้คือการเร่งความเร็วเพื่อสร้างความว้าวุ่นใจที่ช่วยซ่อนเร้น

การสนับสนุนทั้งหมดนี้คือระบบปรับแต่งอักขระเพื่อให้น้ำลายไหล คุณมีเสื้อผ้าและอุปกรณ์ของคุณ แต่คุณยังมีหน้าจอโหลดของ Cyberware แยกต่างหาก มี 11 ชิ้นส่วนของร่างกายที่แยกจากกันเพื่ออัพเกรดบางส่วนมีหลายช่อง คุณสามารถอัพเกรดสมองสายตาระบบภายใน (ภูมิคุ้มกันประสาท ฯลฯ ) และแขนขาของคุณได้ บางตัวจะเป็นการอัพเกรดแบบพาสซีฟ แต่อย่างอื่นจะใช้งานได้เช่นใบมีดที่แขนของคุณหรือขาใหม่เพื่อให้คุณกระโดดสองครั้งหรือวิ่งเงียบ ที่นี่คุณจะพบ Cyberdek ในช่อง Operating System

ประสบการณ์เดียวที่ฉันได้รับจากการอัพเกรดคือการเยี่ยมชม Ripperdoc ผู้ซึ่งเปลี่ยนสายตาที่ผิดพลาดของฉัน มันกำลังกระตุกจุดบกพร่องบน HUD ของฉันและตาใหม่ของฉันก็ดูชัดเจนขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถสแกนสภาพแวดล้อมและศัตรูของฉันได้ดีขึ้นบอกฉันเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขา

ด้านล่างเป็นระบบเงยที่ลึกและกว้างโดยจัดกลุ่มเป็นต้นไม้ที่เกี่ยวข้องกับแอตทริบิวต์หลักของเกมแต่ละประเภท: ร่างกาย, ปฏิกิริยาตอบสนอง, ความสามารถทางเทคนิค, ความฉลาดและความเย็น ต้นไม้เสริมมีชื่อเก๋ๆ
เช่น Annihilation และ Street Brawler และส่งผลต่อทุกพื้นที่ของเกมตั้งแต่การต่อสู้ไปจนถึงการแฮ็กไปจนถึงการประดิษฐ์ มีสิทธิพิเศษมากกว่าสองร้อยรายการได้อย่างง่ายดายและคุณมีอิสระที่จะปั๊มคะแนนให้กับพวกเขา
คุณได้รับคะแนนในรูปแบบต่างๆ XP มีสามประเภท: ระดับ XP, ถนนเครดิต XP และ Perk-tree ที่เกี่ยวข้องกับ XP และเมื่อคุณเติมความคืบหน้าตามลำดับคุณจะได้รับคะแนนเพื่อใช้จ่าย ตัวอย่างเช่น: เมื่อฉันคว้าใครบางคนและทำให้พวกเขาล้มเหลว (ไม่ใช่ผู้อื่น)
ฉันได้รับ 100 Stealth XP นอกเหนือจาก Level และ Street Cred XP เล็กน้อย Stealth เป็นหนึ่งในต้นไม้พิเศษคุณลักษณะ Cool มันแนะนำเรา

บังเอิญมันเป็นต้นไม้พิเศษ Cool แอตทริบิวต์อื่น ๆ Cold Blood ที่ฉันชอบ มันเป็นความบ้าดีเดือดโดยจะเปิดใช้งานเมื่อคุณมีพลังชีวิตถึงครึ่งหนึ่งและเรียกใช้บัฟขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณปลดล็อกในต้นไม้ คุณสามารถกลายเป็นสัตว์ร้ายได้

Cyberpunk 2077

ลองพิจารณาแนวทางการต่อสู้และความสามารถที่เกี่ยวข้องทั้งหมดการอัปเกรดและสิทธิพิเศษของ Cyberware แล้วคุณจะเริ่มเห็นว่าฉันได้รับอะไรบ้างมันมีทั้งสิ่งที่ต้องทำและศักยภาพที่น่าตื่นเต้น

บังเอิญมีสัญญาณของชีวิตศัตรูที่ชาญฉลาด ฉันต้องเผชิญกับการเผชิญหน้าในช่วงแรก ๆ เท่านั้นซึ่งไม่ได้ออกแบบมาให้แข็งดังนั้นศัตรูบางคนจึงยืนหันหน้าไปทางอื่นอย่างสุภาพ แต่คนอื่น ๆ ก็ตาบอดจากด้านหลังเสา (ฉันกระโดดเมื่อแขนยิงออกจากด้านหนึ่ง) และยิงที่กำบังออกไป ‘m หมอบอยู่ข้างหลังทำให้การต่อสู้รู้สึกกระฉับกระเฉงและรุนแรง ฉันหวังว่า CD Projekt Red สามารถจัดการเพื่อสร้างความสมดุลให้กับทุกการเผชิญหน้าสำหรับทุกแนวทาง

แต่ Cyberpunk ไม่ได้เกี่ยวกับการต่อสู้ คะแนนแอตทริบิวต์ของคุณ (และพื้นหลังของคุณ) ยังมีส่วนช่วยในการปลดล็อกตัวเลือกการสนทนาพิเศษซึ่งจะปรากฏพร้อมกับไอคอนเล็ก ๆ ข้างๆ หนึ่งปรากฏขึ้นสำหรับฉันในขณะที่พูดคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อจูดี้อัลวาเรซซึ่งกำลังจะแนะนำฉันกับ Braindances (ซึ่งฉันพูดถึงด้านล่าง) ฉันมีความสามารถทางเทคนิคสูงดังนั้นฉันจึงสามารถถามเธอเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เธอใช้ในห้องคอมพิวเตอร์ของเธอได้ เราตีมันออกไปและเธอก็อุ่นให้ฉันและบอกว่ามาเยี่ยมเธออีกครั้ง

ฉันไม่ค่อยเข้าใจเรื่องราวที่ครอบคลุมมากนักในขณะที่ฉันเล่น น่าเศร้าที่ฉันไม่ได้พบกับ Keanu Reeves และฉันไม่พบอะไรเกี่ยวกับชิปลึกลับ V ที่ฝังอยู่ในสมองของเธอ (หรือของเขา) นั่นยังไม่เกิดขึ้นเท่าที่ฉันบอกได้ ในขณะนี้ฉันกำลังทำภารกิจเพื่อเข้าร่วมกับผู้เล่นรายใหญ่และรับเครดิตสตรีท (จุดประสบการณ์ชนิดหนึ่ง) และพวกเขาก็ขอให้ฉันทำสิ่งที่อยู่เบื้องหลังของคนอื่น เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นและมีคนบอกให้คุณทำสิ่งต่างๆแล้วคุณก็ทำ คุณไม่จำเป็นต้องดูยาก ฉันแน่ใจว่าจะมีทางเลือกมากขึ้นในภายหลัง

โลกกว้างขึ้นเต็มไปด้วยเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ฉันแทบไม่มีเวลาลอง สิ่งที่ฉันลองเรียกว่าเหตุการณ์ Cyberpsycho โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นมินิบอสในโลกที่ไหนสักแห่งที่มีช่องใส่คำบรรยายอยู่รอบ ๆ คนเหล่านี้ถูกผลักดันให้ก้าวข้ามขอบโดยมีการปลูกถ่ายและการปรับปรุงมากเกินไป เป็นหน้าที่ของคุณในการตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขาแล้วจัดการกับพวกเขาทั้งทางตรงและทางอ้อมมันขึ้นอยู่กับคุณ

มีด่านด่านที่จะลงซึ่งฉันเดิมพันยากและมีบางสิ่งที่เรียกว่า Street Stories สัญญาเหล่านี้เป็นสัญญาที่คนที่เรียกว่า Fixers มอบให้กับคุณและพวกเขาถามถึงคุณในหลาย ๆ อย่าง คนหนึ่งอาจขอให้ใครบางคนถูกสกัดออกจากพื้นที่แก๊งในขณะที่อีกคนหนึ่งอาจเป็นงานที่ง่ายกว่าในการค้นหาและกำจัด แต่อีกครั้งคุณเป็นอย่างไรขึ้นอยู่กับคุณ – คุณไม่ต้องฆ่าคน

นอกจากนี้ยังมีที่ซ่อน (สมบัติที่ซ่อนอยู่) ในโลกที่คุณจะพบได้จากการเปิดเผยเบาะแสต่างๆ

แต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อนและที่กำลังได้รับความสนใจในขณะนี้คือ Braindances สิ่งเหล่านี้คือการบันทึกที่ฉายเข้าไปในสมองของคุณซึ่งจะทำให้คุณอยู่ในร่างของตัวละครภายในพวกเขา โดยปกติแล้วจะใช้สำหรับสื่อลามก แต่คนเหล่านี้ยังใช้เพื่อบันทึกความทรงจำเกี่ยวกับสถานการณ์และในไม่ช้าคุณจะสามารถจัดการกับสถานการณ์เหล่านั้นได้ คุณสามารถลอยออกจากร่างของบุคคลนั้นและมองไปรอบ ๆ ฉากเพื่อดูสิ่งที่พวกเขาทำไม่ได้ คุณยังสามารถแยกเสียงสแกนสภาพแวดล้อมและเล่นกับการถ่ายภาพความร้อนเพื่อค้นหาสิ่งต่างๆได้มากขึ้น

หลังจากแนะนำสั้น ๆ เกี่ยวกับการเล่น Braindances ฉันได้รับความทรงจำของผู้หญิงที่ไปเยี่ยมลอร์ดอาชญากรรมเพื่อตรวจสอบ การรวมกันจะใช้เวลาสักครู่กรอย้อนกลับและส่งต่อใช้ฟิลเตอร์ต่าง ๆ จนกว่าฉันจะพบชิปที่ซ่อนอยู่ที่เรากำลังมองหา มันทำให้ฉันนึกถึงการสร้างฉากอาชญากรรมขึ้นใหม่ใน Detroit: Become Human มันเป็นการเปลี่ยนจังหวะที่สดชื่น

Cyberpunk 2077

สี่ชั่วโมงแล้ว

ดูเหมือนมาก แต่ไม่มีอะไรในเกมแบบนี้ Cyberpunk 2077 เป็นเกมที่เกี่ยวกับการอยู่ในโลกและค่อยๆระบายสีลงในแผนที่กับผู้คนที่คุณพบและสถานที่ต่างๆเมื่อคุณพบพวกเขา เป็นสนามเด็กเล่นที่เต็มไปด้วยโอกาสและสนามเด็กเล่นที่ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะกลับไปในเดือนพฤศจิกายน มันเป็นเกมเกี่ยวกับการตัดสินใจว่าคุณต้องการเป็นใคร มันไม่ได้เขียนเปิดอยู่ วีของคุณจะเป็นใคร?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post

Grand Theft Auto VGrand Theft Auto V

คุณจะเริ่มพูดถึง Grand Theft Auto V ได้ที่ไหน? คุณเริ่มต้น ด้วยโลกเปิดกว้าง ที่หลากหลายและ สวยงามหรือไม่? คุณเริ่มต้น ด้วยโครงสร้างใหม่

Dead or Alive 6Dead or Alive 6

Dead or Alive 6 Team Ninja เพิ่ม Break Gauge แบบใหม่ในเชิงรุกและเชิงป้องกันในเครื่องหมายการค้า Triangle System และบริการพัดลม