eSport เกมฟรีออนไลน์ OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก รีวิวเกม

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 มันน่าผิดหวังที่โอกาสครั้งแรกในการเล่น Cyberpun2077 ไม่ได้อยู่ในเนื้อหนัง แต่เป็นการสตรีม จากพีซี ของคนอื่นจากระยะไกล แต่มีการระบาดอย่างหนักดังนั้นงานแถลงข่าวจึงไม่สามารถเกิดขึ้นได้และนี่คือสิ่งที่เรามี และคุณรู้อะไรไหม? เทคโนโลยีไม่เลว ภาพวิดีโอถูกบีบอัด แต่ยังคงเป็นเกมที่น่าทึ่งและแม้ว่าจะมีความล่าช้าในการป้อนข้อมูลเล็กน้อย แต่ก็ไม่สำคัญ มันเล่นได้อย่างน่าประหลาดใจดังนั้นฉันจึงเล่นเป็นเวลาสี่ชั่วโมงตั้งแต่เริ่มเกม

คุณได้เห็นสิ่งที่ฉันเล่นใน วิดีโอเกมเพลย์แล้ว แต่ฉันยังทำสิ่งต่างๆและพบกับตัวละครที่คุณไม่เคยเห็น ที่สำคัญฉันได้รับโอกาสเพียงแค่อยู่ในโลกและรู้สึกว่าการอยู่ที่นั่นเป็นอย่างไร ฉันจมูกไปพูดคุยกับผู้คน ฉันมองผ่านสินค้าคงคลังของฉันและมองไปที่หน้าจอการ

Cyberpunk 2077 พัฒนาตัวละครของฉันจินตนาการเกี่ยวกับประเภทของฮีโร่ Cyberpunk ที่ฉันจะเป็น ฉันเข้าใจว่ามันจะเป็นยังไงกับการใช้เวลาที่นี่เป็นชั่วโมงๆ ทดลองเล่น สล็อต ฟรี PG SLOT

และฉันบอกคุณสิ่งนี้ : Cyberpunk2077 มีอะไรอีกมากมาย ที่เกิดขึ้นมากกว่า The Witcher 3 Night City เป็นสถานที่ที่ท่วมท้น ไม่มีหมู่บ้านเล็ก ๆ แปลกตาอย่างสวนผลไม้สีขาวที่มีเนินเขาที่กลิ้งไปมาบนขอบฟ้าที่จะทำให้คุณสบายใจมีเมืองใหญ่เมืองหนึ่งที่เต็มไปด้วยอาคารขนาดใหญ่และตรอกซอกซอยที่วกวนและถนนสกปรกอยู่ข้างใต้ Cyberpunk 2077

Cyberpunk จัดการกับคนจำนวนมากที่ฉันไม่รู้ได้อย่างไร พวกเขาพลุกพล่านไปตามถนนและตรอกซอกซอยรวมถึงคลับและทางเดินภายใน แม้กระทั่งข้างอพาร์ตเมนต์ของฉันก็ยังมีคนทุบตู้ขายของและตะโกนว่า ฉันขับรถผ่านผู้คนไปยังสถานที่ต่างๆบ่อยๆและมันทำให้วันของฉันได้ยินเด็กผู้ชายคนหนึ่งพูดว่า “คุณมีหน้าโง่ฮ่า ๆ ๆ !” เพราะฉันรู้ว่าบุคลิกหน้าด้านที่ฉันชอบใน The Witcher 3 อยู่ที่นี่

Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077

ผู้คนมีรูปร่างและขนาด

(ฉันดีใจมากที่มีรูปร่างและสีที่ใหญ่ขึ้น) และมีรอยสักดัดแปลงร่างกายและพังค์ ผมบางที่สุดที่ฉันเคยเห็น มันอาจเป็นไม้ในเกมแบบนี้ แต่ที่นี่มีบอดี้และเด้ง ลองคิดดูว่ามีทรงผมให้เลือกมากกว่า 30 แบบไม่ต้องพูดถึงการปลูกถ่าย (ลูกบอลโลหะใต้ผิวหนัง) ประเภทตา joker (ฉันเลือกใช้ hypno ตาสีดำและสีขาวแบบหมุนวน) และเครื่องประดับโลหะล้ำยุคทุกชนิดและคุณจะเริ่ม เพื่อจินตนาการสิ่งที่ปรากฏการณ์แปลกใหม่ที่ผู้คนสามารถเป็นได้

Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077

ไนท์ซิตี้ต้องการมัน คนเหล่านี้ฉีดพลังชีวิตและพลังงานเข้าไปในโลกที่เป็นรูปธรรม แต่ถึงแม้จะเป็นรูปธรรม แต่ Night City ก็ไม่น่าเบื่อ มีความพยายามทุกวิถีทางในการตกแต่งเมืองเพื่อเสริมสร้างวิสัยทัศน์แห่งอนาคตในยุค 80 กำแพงไม่ได้เปลือย แต่ฉาบด้วยโปสเตอร์และกราฟฟิตี ป้ายโฆษณาลามกกระพริบตาที่คุณขณะที่คุณปีนขึ้นบันไดที่มีขยะเกลื่อนโทรทัศน์หรูหราจะปั๊มโฆษณาใส่คุณแม้ในขณะที่คุณขึ้นลิฟต์ และแม้ว่าตรอกซอกซอยที่มืดมิดของเมืองจะมืดมน แต่พวกมันก็เปล่งประกายด้วยแสงไฟนีออนแบบลานตา ที่มาพร้อมกันทั้งหมดคือเสียงโห่ร้องและคอรัสของเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนเสียงซินธ์ที่มีสไตล์และสถานีวิทยุเพลงมากมาย นี่คือเมืองที่สัมผัสได้ซึ่งเป็นมหานครแห่งสาระและความลึก รู้สึกมีชีวิตชีวา

แต่ Night City นั้นยิ่งใหญ่มากสำหรับการเริ่มต้น ด้วยความช่วยเหลือของมินิแผนที่เส้นทางเบรดครัมบ์เท่านั้นที่ฉันหาทางไปรอบ ๆ เกือบจะในทันทีฉันพบกับแจ็คกี้เพื่อนที่คุณเคยเห็นในวิดีโอการเล่นเกมซึ่งเริ่มนำทางฉันไปรอบ ๆ ขึ้นอยู่กับเรื่องราวเบื้องหลังที่คุณเลือกให้กับตัวละครของคุณ – Nomad, Street Kid หรือ Corporate – Jackie สามารถแนะนำได้หลายวิธี ฉันเป็นเด็กข้างถนนฉันจึงได้พบกับแจ็คกี้ในขณะที่พยายามขโมยรถเพราะเขาอยากจะขโมยมันด้วยจากนั้นตำรวจก็หันมาและสิ่งต่างๆก็เริ่มผิดปกติ เร็ว ๆ นี้เขากำลังขับรถในขณะที่ฉันกำลังชะโงกออกไปนอกหน้าต่างและเราเป็นเพื่อนกัน Joker gaming

Cyberpunk 2077 Jackieแจ็คกี้

ก็เหมือนกับตัวละครอื่น ๆ ที่คุณจะได้พบ มีความพยายามมากมายในลักษณะที่ปรากฏเคลื่อนไหวและเคลื่อนไหวอย่างไร ฉันชอบวิธีที่ Cyberunk เคลื่อนย้ายตัวละครไปมาในบทสนทนาเพื่อไม่ให้ติดอยู่ในที่เดียว มันทำให้รู้สึกว่าการแสดงของตัวละครมีความก้าวหน้าในระดับหนึ่ง นอกจากนี้คุณยังมีอิสระที่จะพูดคุยโต้ตอบ คุณไม่ได้ถูกล็อคไว้ในมุมกล้องบทสนทนา บทสนทนาเกิดขึ้นอย่างลื่นไหล (นอกเหนือจากช่วงเวลาที่กำหนดสคริปต์ไว้) เดินไปหาใครบางคนและตัวเลือกบทสนทนาปรากฏขึ้นเดินจากไปและพวกเขาก็หายไป ลองนึกดูว่าจะประหยัดเวลาได้มากแค่ไหนในระยะยาวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพยายามทำสิ่งต่างๆให้สำเร็จลุล่วง

มันคือ CD Projekt Red ที่แสดงประสบการณ์แบบโอเพ่นเวิลด์ โทรศัพท์มือถือเป็นคุณลักษณะตามแนวเดียวกัน คุณไม่จำเป็นต้องไปเยี่ยมคนอื่นด้วยตนเองเพราะคุณสามารถแฮงเอาท์วิดีโอแทนพวกเขาได้ กด live22 เพื่อตอบหรือและฉันชอบสิ่งนี้ส่งข้อความด่วนให้พวกเขา แฮงเอาท์วิดีโอมีตัวเลือกการสนทนาเช่นการสนทนาแบบเห็นหน้าและคุณสามารถใช้โทรศัพท์เพื่อส่งข้อมูลและไฟล์เพื่อทำภารกิจให้เสร็จสิ้น มันมีประโยชน์มาก

จากนั้นมีรถซึ่งคุณได้รับในช่วงต้น คุณไม่จำเป็นต้องจำว่าคุณจอดไว้ที่ไหนเพราะคุณสามารถโทรหาคุณได้เช่น Roach ใน The Witcher 3 กด d-pad แล้วรถจะปรากฏขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์
เช่น Kit จาก Knight Rider แม้ว่าการขับขี่จะให้ความรู้สึกเบา ๆ รถดูดีมีประตูหน้าและปีกนกที่แหลมและปั๊มไอพ่นเล็กน้อยจากท่อไอเสียเมื่อคุณขึ้นเกียร์ แต่ฉันไม่รู้ – ขาดรายละเอียด มันรู้สึกบางเล็กน้อยขาดสารเล็กน้อย การวางระเบิดรอบ ๆ ไม่ได้มีความตื่นเต้นเหมือนกับในเกมอย่าง GTA

Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077

เช่นเดียวกับ GTA คุณสามารถ ‘ยึดครอง’ รถของคนอื่นได้ แต่ฉันไม่ตรงตามข้อกำหนดสำหรับสิ่งนี้และฉันก็ไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าคุณจะไม่สามารถทำได้ง่ายๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างสถานะที่เป็นที่ต้องการของตำรวจกระตุ้นให้พวกเขามาตามคุณความมุ่งมั่นและความแข็งแกร่งของพวกเขาเพิ่มขึ้นตามความรุนแรงของอาชญากรรมของคุณ คุณสามารถช่วยหยุดอาชญากรรมได้เช่นกัน นี่เป็นหนึ่งในวิธีใหม่ในการสร้างโลกที่เปิดกว้าง คุณจะเจอกับอาชญากรรมที่กำลังดำเนินอยู่และสามารถช่วยเหลือเพื่อตอบแทนรางวัลจากตำรวจได้

Cyberpunk 2077
Cyberpunk 2077

การต่อสู้เช่นเดียวกับเมืองที่คุณไปถึงก็มีให้เล่นมากมายจริงๆแล้วมันมีสามเกมในเกมเดียว: ยิงปืนชิงทรัพย์และแฮ็ค การถ่ายภาพไม่จำเป็นต้องมีคำอธิบายมากนักเพราะมันใช้งานได้เหมือนกับในเกมอื่น ๆ ส่วนใหญ่แม้ว่าจะมีระบบกำบังที่ไม่ให้คุณบัง แต่ให้คุณหมอบ – สับไปรอบ ๆ โดยทั่วไปแล้วจะรู้สึกดี – เห็นได้ชัดว่ามีปืนมากมายเกิดขึ้น – พร้อมตัวเลขความเสียหายที่น่ารักโผล่ออกมาจากหัวของผู้คน

การลักลอบยังเป็นที่คุ้นเคย คุณหมอบคลานเดินตามหลังผู้คนเพื่อพาพวกเขาลงตายหรือไม่ถึงตายก็ขึ้นอยู่กับคุณ คุณสามารถซ่อนวัตถุในตู้คอนเทนเนอร์ใกล้เคียงหรือหากศัตรูของคุณยืนอยู่ถัดจากตู้คอนเทนเนอร์เพื่อเริ่มต้นคุณสามารถนำสิ่งของลงในที่เก็บหนึ่งครั้ง ความแตกต่างเล็กน้อยมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่คุณสามารถใช้ (และสอดใส่) สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถสแกนสภาพแวดล้อมและทำเครื่องหมายศัตรูทำให้คุณสามารถติดตามได้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนแม้จะอยู่ด้านหลังสิ่งของและหันไปทางไหน หากพวกเขาเห็นคุณมาตรวัดความตื่นตัวจะเริ่มเต็มคุณจึงมีเวลาลองซ่อนอีกครั้ง

Cyberpunk 2077

จากนั้นก็เกิดความชุลมุน เกือบจะเหมือนกับ The Witcher 3 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อชกมวยแม้ว่าจะอยู่ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง คุณสามารถจู่โจม (ไกปืนขวา) บล็อก (ไกปืนซ้าย) และหลบ (B) ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีอย่างต่อเนื่องหรือการชกครั้งใหญ่เพื่อทำลายหน่วยป้องกันของศัตรู แต่ดูความแข็งแกร่งของคุณเพราะถ้ามันหมดลงยามของคุณจะลดลง คุณยังสามารถตั้งเวลาบล็อกได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อเริ่มการตอบโต้

มีหนึ่งในสถานที่ที่น่ารำคาญ: หลบ เมื่อพิจารณาถึงจุดศูนย์กลางของ The Witcher 3 ฉันคาดหวังไว้ที่นี่ แต่มันก็น่าอึดอัด ต้องใช้การกดปุ่มสองครั้งและปุ่มที่ต้องการจะผูกไว้กับการหมอบคลาน ไม่เพียง แต่ทำให้การหลบหลีกที่ยากลำบากในการต่อสู้ที่ดุเดือดเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณต้องหมอบคลานเมื่อคุณอยากเป็น ฉันไม่เห็นตัวเลือกให้ทำการแมปปุ่มใหม่ แต่ฉันหวังว่าจะมีในเกมเต็ม

ในที่สุดก็มีความสามารถ Cyberpunk ที่เป็นแก่นสารในการแฮ็คและ Quickhack Quickhacking ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่คุณทำในระยะไกลในขณะที่การแฮ็กต้องเสียบเข้ากับเทอร์มินัล (มีมินิเกมสำหรับการแฮ็กอยู่ด้วยโดยอ้างอิงจากการจับคู่การจับคู่ตัวอักษรตัวเลขคุณเลือกจากตาราง แต่ไม่อิสระคุณสามารถเลือกได้จากสิ่งที่ไฮไลต์เท่านั้นและทุกครั้งที่คุณเลือกพื้นที่ที่ไฮไลต์จะเปลี่ยนไป ปริศนากำลังวางแผนเส้นทางของคุณรอบ ๆ ตาราง)

Cyberpunk 2077
Cyberpunk2077
Cyberpunk 2077
Cyberpunk2077

ในการ Quickhack คุณสแกนพื้นที่ (กันชนด้านซ้าย) เพื่อเปิดเผยวัตถุที่โต้ตอบได้จากนั้นกด quickhack (กันชนด้านขวา) บนวัตถุเหล่านั้น คุณสามารถแฮ็คกล้องทีวีพัดลมเพดานป้อมปืนได้หลายอย่าง สิ่งที่คุณสามารถทำได้ขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่คุณอัปโหลดไปยัง Cyberdeck ของคุณและจำนวนหน่วยความจำ (ทรัพยากรมานาชนิดหนึ่ง) ที่คุณต้องใช้

ในตอนแรกสิ่งที่ทำได้มากที่สุดคือการจับกล้องรักษาความปลอดภัยจากนั้นใช้มุมมองนั้นในการจับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสองคน ฉัน Quickhack หนึ่งเพื่อสร้างความว้าวุ่นใจเพื่อดึงผู้พิทักษ์คนอื่น ๆ จากนั้นให้โอเวอร์โหลดไซเบอร์แวร์ของผู้พิทักษ์คนนั้นเพื่อระเบิดทั้งคู่ มันน่าพอใจมาก แต่การทำเช่นนี้ทำให้หน่วยความจำหมดไปมากดังนั้นจึงไม่ใช่กลยุทธ์ที่ฉันสามารถใช้ได้บ่อยนัก เวลาส่วนใหญ่สิ่งที่ฉันทำได้คือการเร่งความเร็วเพื่อสร้างความว้าวุ่นใจที่ช่วยซ่อนเร้น

การสนับสนุนทั้งหมดนี้คือระบบปรับแต่งอักขระเพื่อให้น้ำลายไหล คุณมีเสื้อผ้าและอุปกรณ์ของคุณ แต่คุณยังมีหน้าจอโหลดของ Cyberware แยกต่างหาก มี 11 ชิ้นส่วนของร่างกายที่แยกจากกันเพื่ออัพเกรดบางส่วนมีหลายช่อง คุณสามารถอัพเกรดสมองสายตาระบบภายใน (ภูมิคุ้มกันประสาท ฯลฯ ) และแขนขาของคุณได้ บางตัวจะเป็นการอัพเกรดแบบพาสซีฟ แต่อย่างอื่นจะใช้งานได้เช่นใบมีดที่แขนของคุณหรือขาใหม่เพื่อให้คุณกระโดดสองครั้งหรือวิ่งเงียบ ที่นี่คุณจะพบ Cyberdek ในช่อง Operating System

ประสบการณ์เดียวที่ฉันได้รับจากการอัพเกรดคือการเยี่ยมชม Ripperdoc ผู้ซึ่งเปลี่ยนสายตาที่ผิดพลาดของฉัน มันกำลังกระตุกจุดบกพร่องบน HUD ของฉันและตาใหม่ของฉันก็ดูชัดเจนขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถสแกนสภาพแวดล้อมและศัตรูของฉันได้ดีขึ้นบอกฉันเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขา

ด้านล่างเป็นระบบเงยที่ลึกและกว้างโดยจัดกลุ่มเป็นต้นไม้ที่เกี่ยวข้องกับแอตทริบิวต์หลักของเกมแต่ละประเภท: ร่างกาย, ปฏิกิริยาตอบสนอง, ความสามารถทางเทคนิค, ความฉลาดและความเย็น ต้นไม้เสริมมีชื่อเก๋ๆ
เช่น Annihilation และ Street Brawler และส่งผลต่อทุกพื้นที่ของเกมตั้งแต่การต่อสู้ไปจนถึงการแฮ็กไปจนถึงการประดิษฐ์ มีสิทธิพิเศษมากกว่าสองร้อยรายการได้อย่างง่ายดายและคุณมีอิสระที่จะปั๊มคะแนนให้กับพวกเขา
คุณได้รับคะแนนในรูปแบบต่างๆ slotxo มีสามประเภท: ระดับ XP, ถนนเครดิต XP และ Perk-tree ที่เกี่ยวข้องกับ XP และเมื่อคุณเติมความคืบหน้าตามลำดับคุณจะได้รับคะแนนเพื่อใช้จ่าย ตัวอย่างเช่น: เมื่อฉันคว้าใครบางคนและทำให้พวกเขาล้มเหลว (ไม่ใช่ผู้อื่น)
ฉันได้รับ 100 Stealth XP นอกเหนือจาก Level และ Street Cred XP เล็กน้อย Stealth เป็นหนึ่งในต้นไม้พิเศษคุณลักษณะ Cool มันแนะนำเรา

บังเอิญมันเป็นต้นไม้พิเศษ Cool แอตทริบิวต์อื่น ๆ Cold Blood ที่ฉันชอบ มันเป็นความบ้าดีเดือดโดยจะเปิดใช้งานเมื่อคุณมีพลังชีวิตถึงครึ่งหนึ่งและเรียกใช้บัฟขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณปลดล็อกในต้นไม้ คุณสามารถกลายเป็นสัตว์ร้ายได้

Cyberpunk2077

ลองพิจารณาแนวทางการต่อสู้และความสามารถที่เกี่ยวข้องทั้งหมดการอัปเกรดและสิทธิพิเศษของ Cyberware แล้วคุณจะเริ่มเห็นว่าฉันได้รับอะไรบ้างมันมีทั้งสิ่งที่ต้องทำและศักยภาพที่น่าตื่นเต้น

บังเอิญมีสัญญาณของชีวิตศัตรูที่ชาญฉลาด ฉันต้องเผชิญกับการเผชิญหน้าในช่วงแรก ๆ เท่านั้นซึ่งไม่ได้ออกแบบมาให้แข็งดังนั้นศัตรูบางคนจึงยืนหันหน้าไปทางอื่นอย่างสุภาพ แต่คนอื่น ๆ ก็ตาบอดจากด้านหลังเสา (ฉันกระโดดเมื่อแขนยิงออกจากด้านหนึ่ง) และยิงที่กำบังออกไป ‘m หมอบอยู่ข้างหลังทำให้การต่อสู้รู้สึกกระฉับกระเฉงและรุนแรง ฉันหวังว่า CD Projekt Red สามารถจัดการเพื่อสร้างความสมดุลให้กับทุกการเผชิญหน้าสำหรับทุกแนวทาง

แต่ Cyberpunk ไม่ได้เกี่ยวกับการต่อสู้ คะแนนแอตทริบิวต์ของคุณ (และพื้นหลังของคุณ) ยังมีส่วนช่วยในการปลดล็อกตัวเลือกการสนทนาพิเศษซึ่งจะปรากฏพร้อมกับไอคอนเล็ก ๆ ข้างๆ หนึ่งปรากฏขึ้นสำหรับฉันในขณะที่พูดคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อจูดี้อัลวาเรซซึ่งกำลังจะแนะนำฉันกับ Braindances (ซึ่งฉันพูดถึงด้านล่าง) ฉันมีความสามารถทางเทคนิคสูงดังนั้นฉันจึงสามารถถามเธอเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เธอใช้ในห้องคอมพิวเตอร์ของเธอได้ เราตีมันออกไปและเธอก็อุ่นให้ฉันและบอกว่ามาเยี่ยมเธออีกครั้ง

ฉันไม่ค่อยเข้าใจเรื่องราวที่ครอบคลุมมากนักในขณะที่ฉันเล่น น่าเศร้าที่ฉันไม่ได้พบกับ Keanu Reeves และฉันไม่พบอะไรเกี่ยวกับชิปลึกลับ V ที่ฝังอยู่ในสมองของเธอ (หรือของเขา) นั่นยังไม่เกิดขึ้นเท่าที่ฉันบอกได้ ในขณะนี้ฉันกำลังทำภารกิจเพื่อเข้าร่วมกับผู้เล่นรายใหญ่และรับเครดิตสตรีท (จุดประสบการณ์ชนิดหนึ่ง) และพวกเขาก็ขอให้ฉันทำสิ่งที่อยู่เบื้องหลังของคนอื่น เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นและมีคนบอกให้คุณทำสิ่งต่างๆแล้วคุณก็ทำ คุณไม่จำเป็นต้องดูยาก ฉันแน่ใจว่าจะมีทางเลือกมากขึ้นในภายหลัง

โลกกว้างขึ้นเต็มไปด้วยเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ฉันแทบไม่มีเวลาลอง สิ่งที่ฉันลองเรียกว่าเหตุการณ์ Cyberpsycho โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นมินิบอสในโลกที่ไหนสักแห่งที่มีช่องใส่คำบรรยายอยู่รอบ ๆ คนเหล่านี้ถูกผลักดันให้ก้าวข้ามขอบโดยมีการปลูกถ่ายและการปรับปรุงมากเกินไป เป็นหน้าที่ของคุณในการตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขาแล้วจัดการกับพวกเขาทั้งทางตรงและทางอ้อมมันขึ้นอยู่กับคุณ

มีด่านด่านที่จะลงซึ่งฉันเดิมพันยากและมีบางสิ่งที่เรียกว่า Street Stories สัญญาเหล่านี้เป็นสัญญาที่คนที่เรียกว่า Fixers มอบให้กับคุณและพวกเขาถามถึงคุณในหลาย ๆ อย่าง คนหนึ่งอาจขอให้ใครบางคนถูกสกัดออกจากพื้นที่แก๊งในขณะที่อีกคนหนึ่งอาจเป็นงานที่ง่ายกว่าในการค้นหาและกำจัด แต่อีกครั้งคุณเป็นอย่างไรขึ้นอยู่กับคุณ – คุณไม่ต้องฆ่าคน

นอกจากนี้ยังมีที่ซ่อน (สมบัติที่ซ่อนอยู่) ในโลกที่คุณจะพบได้จากการเปิดเผยเบาะแสต่างๆ

แต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อนและที่กำลังได้รับความสนใจในขณะนี้คือ Braindances สิ่งเหล่านี้คือการบันทึกที่ฉายเข้าไปในสมองของคุณซึ่งจะทำให้คุณอยู่ในร่างของตัวละครภายในพวกเขา โดยปกติแล้วจะใช้สำหรับสื่อลามก แต่คนเหล่านี้ยังใช้เพื่อบันทึกความทรงจำเกี่ยวกับสถานการณ์และในไม่ช้าคุณจะสามารถจัดการกับสถานการณ์เหล่านั้นได้ คุณสามารถลอยออกจากร่างของบุคคลนั้นและมองไปรอบ ๆ ฉากเพื่อดูสิ่งที่พวกเขาทำไม่ได้ คุณยังสามารถแยกเสียงสแกนสภาพแวดล้อมและเล่นกับการถ่ายภาพความร้อนเพื่อค้นหาสิ่งต่างๆได้มากขึ้น

หลังจากแนะนำสั้น ๆ เกี่ยวกับการเล่น Braindances ฉันได้รับความทรงจำของผู้หญิงที่ไปเยี่ยมลอร์ดอาชญากรรมเพื่อตรวจสอบ การรวมกันจะใช้เวลาสักครู่กรอย้อนกลับและส่งต่อใช้ฟิลเตอร์ต่าง ๆ จนกว่าฉันจะพบชิปที่ซ่อนอยู่ที่เรากำลังมองหา มันทำให้ฉันนึกถึงการสร้างฉากอาชญากรรมขึ้นใหม่ใน Detroit: Become Human มันเป็นการเปลี่ยนจังหวะที่สดชื่น

Cyberpunk2077

สี่ชั่วโมงแล้ว

ดูเหมือนมาก แต่ไม่มีอะไรในเกมแบบนี้ Cyberpunk 2077 เป็นเกมที่เกี่ยวกับการอยู่ในโลกและค่อยๆระบายสีลงในแผนที่กับผู้คนที่คุณพบและสถานที่ต่างๆเมื่อคุณพบพวกเขา เป็นสนามเด็กเล่นที่เต็มไปด้วยโอกาสและสนามเด็กเล่นที่ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะกลับไปในเดือนพฤศจิกายน มันเป็นเกมเกี่ยวกับการตัดสินใจว่าคุณต้องการเป็นใคร มันไม่ได้เขียนเปิดอยู่ วีของคุณจะเป็นใคร?

หากคุณไม่ อยากพลาดการรีวิวเกม สล็อต ทั้งหมดของเรา ดูการรีวิวเกมอื่นๆ ที่เราได้รวบรวมการ รีวิวเกม ทั้งหมดไว้ ที่นี่ >>> รีวิวเกมเกมส์ออนไลน์

ข้อดีของเกม สล็อตออนไลน์

เข้าใช้งานผ่านระบบ ออนไลน์ SLOTXO นอกจากจะสะดวก รวดเร็วแล้วยังมีความปลอดภัย ด้วยทำให้คุณไม่ต้องพกเงินจำนวนมากเพื่อเดินทางไป คาสิโน จริง ๆ (ต่างประเทศ) และถ้าคุณต้องการทำรายการเติมเครดิตคุณสามารถดำเนินการได้ ตลอด 24 ชั่วโมง ตามความสะดวก ของคุณได้ทันที เรามีเจ้าหน้าที่คอย บริการคุณตลอด 24 ช.ม.

เทคนิค วิธีการเล่น JOKER GAMING ที่จะทำให้คุณ ได้รับโบนัส แจ็คพอต และเงินรางวัลก้อนโต เราพร้อม เผยเคล็ดลับ เหล่านี้ให้กับ ทุกท่าน หากไม่อยากพลาด โอกาสดีๆ ติดตามบทความ เกี่ยวกับ สล็อต ออนไลน์ ของเราได้ที่นี่เท่านั้น

โปรโมชั่น

โปรโมชั่น ของเรามีโปรโมชั่น มากมายที่จะพา นักพนัน ทุกท่าน รวยไปด้วยกัน สำหรับ นักพนัน สล็อต ตัวจริงที่ ต้องห้ามพลาด กับโปร ที่เราจะนำเสนอให้ท่านได้เลือกกัน มี โปรดีดีสุด พิเศษ ตั้งแต่เริ่มสมัครกันเลยยินดีตอนรับ นักล่า เงินรางวัล สู่ เกมสล็อต กับโปรโมชั่น เมื่อท่านฝาก ครั้งแรกก็ รับโบนัส 50% ฟรี!! โดยรับสูงสุด 500 บาท เพียง สมัคร และฝาก ครั้งแรกขั้นต่ำ 100 บาท ก็สามารถ รับสิทธ์ โปรโมชั่นนี้ไปเลยทันที ซึ่งจะทำให้ท่านได้ เพลิดเพลินอย่า เต็มที่ และเว็บเรา ปลอดภัย 100% ไม่มีการโกงแน่นอน!

อ่านบทความน่าสนใจถัดไป >> Need For Speed

Last Update : 6 มีนาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)