Call Of Duty

Call Of Duty : Modern Warfare

Call Of Duty : Modern Warfare เป็นครึ่งพรีเควลครึ่งรีบูตแฟรนไชส์ Modern Warfare 
เกมดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ Call Of Duty4 : Modern Warfare แต่เนื่องจากนี่เป็นการจินตนาการถึงเรื่องราวทั้งหมดผู้พัฒนา Infinity Ward ยังคงมีพื้นที่เหลือเฟือที่จะไม่เพียงแค่ทบทวนเหตุการณ์ของเกมก่อนหน้านี้อีกครั้ง
แต่จะเปลี่ยนแปลง และขยายไปตามที่เห็นสมควร pgslot

นอกจากนี้ยังเป็นการกลับไปสู่เกมยิงทหารที่มีเหตุผลและสมจริงมากขึ้นหลังจากหลายปีของรายการที่ล้ำยุค
Call Of DutyWWII แม้ว่าจะมี ) Gone เป็นกลศาสตร์การเคลื่อนที่ขั้นสูง – การกระโดดสองครั้งและการวิ่งบนกำแพงและการเสี่ยงทายที่ดี คุณยังคงสามารถเลื่อนเข้าไปในหมอบได้และ Infinity Ward ได้เพิ่มกลไกประตูที่ช่วยให้คุณสามารถเปิดประตูช้าๆหรือทะลุผ่านได้ทำให้ทางเข้าของคุณน่าทึ่งมากขึ้น

ในทำนองเดียวกันแง่มุมของเกมยิงฮีโร่ของ Black Ops 3และ4นั้นไม่มีอีกแล้วและยังมีปริศนาที่ดีอีกด้วย คุณมีตัวดำเนินการที่แตกต่างกันในการเล่นในโหมดผู้เล่นหลายคน แต่ไม่มีพลังพิเศษใดๆ ที่ทำให้การแข่งขันยุ่งเหยิง ใน Special Ops Operators มีความสามารถแฝงและใช้งานอยู่ แต่นั่นคือ co-op และมันก็ยังกระชับลงจากที่เราเห็นในเกมปีที่แล้ว pgslot

และแตกต่างจากBlack Ops 4, Modern Warfareมีแคมเปญผู้เล่นเดี่ยวสมบูรณ์ที่คุ้มค่ากับการเล่น

ฉันเป็นคนชอบแคมเปญ Call Of Dut ที่ดีและฉันจะพูดอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเรื่องนี้: ฉันชอบเกือบทั้งหมด บางอย่างดีกว่าคนอื่น แต่ให้ความบันเทิงอยู่เสมอ นอกจากนี้คุณสามารถปรับแต่งความยากลำบากให้ตรงกับระดับความท้าทายที่คุณต้องการ live22

ฉันเล่นแคมเปญCall Of Duty: Modern Warfare เรื่อง “ Hardened” ซึ่งหมายความว่าฉันตายเป็นประจำ แต่ไม่เคยติดขัด ฉันจะเล่นอีกครั้งในรายการ

“ Veteran” เพื่อเพิ่มความท้าทาย แต่“ Hardened” เป็นความสมดุลที่ดีระหว่างความท้าทายและความสนุกสนาน “ ทักษะของคุณจะถูกทำให้เครียด” เกี่ยวกับผลรวมของมัน

ไม่ว่าในกรณีใดฉันรู้ว่ามีการโต้เถียงเกี่ยวกับความแม่นยำในประวัติศาสตร์ของเกม แต่ฉันจะตรวจสอบจากประสบการณ์การเล่นของฉันมากกว่าที่จะเลือกความถูกต้องทางประวัติศาสตร์ของเกมที่ไม่มีข้ออ้างว่าเป็นสิ่งอื่นใดนอกจาก นิยายทั้งหมด pgslot

ประเทศ Urzikstan เป็นประเทศที่น่าเชื่อและในขณะที่การเมืองในภูมิภาคมีลักษณะคล้ายกับความขัดแย้งอย่างแน่นอน แต่เราพบว่าตัวเองเข้าไปพัวพันกับส่วนนั้นของโลกเกมนี้ใช้ฮีโร่ตัวละครคนร้ายและเหตุการณ์ต่างๆและนั่นก็ดีอย่างสมบูรณ์แบบ

มีนิยายอิงประวัติศาสตร์ทุกประเภทที่มีประเทศที่สร้างขึ้นและความขัดแย้งไม่ว่าเราจะพูดถึงหนังสือภาพยนตร์หรือวิดีโอเกม ฉันสนใจคำถามอื่น ๆ มากกว่าเช่น :

เรื่องราวสนุกสนานไหม เขียนได้ดีและแสดงดีหรือไม่? มันเชื่อและสอดคล้องกันภายในพารามิเตอร์ที่นิยายตั้งไว้หรือไม่? มันทำให้ฉันรู้สึกถึงสิ่งต่างๆหรือไม่? มันพูดถึงประเด็นใหญ่ ๆ ของสงครามในยุคใหม่หรือไม่ ? live22

ฉันเล่นแคมเปญ Call Of Dut ทุกแคมเปญตั้งแต่ Cal Of Dty 4: Modern Warfare (และแคมเปญ pre – Modern Warfareสองสามแคมเปญด้วย ) และฉันก็มีความสุขมากกว่าแคมเปญอื่น ๆ

รายการโปรดบางส่วนของฉัน ได้แก่ Cal Of Duty 4: Modern Warfare, Modern Warfare 2, Black OpและBlack Ops 2, World at War, WWII และ Advanced Warfare

เรื่องราวและภารกิจ

สำหรับวัตถุประสงค์ของการตรวจสอบนี้ฉันจะหลีกเลี่ยงสปอยเลอร์ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ คุณควรเล่นแคมเปญด้วยตัวเองเพื่อสัมผัสกับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ pgslot

Captain Price (ครั้งนี้รับบทโดย Barry Sloane ผู้มากความสามารถ) กลับมาจากเกมต้นฉบับแม้ว่าเขาจะมีบทบาทในเกมนี้มากกว่าในCoD4 ก็ตาม ยังมีคนอื่น ๆ ที่คุ้นเคยเช่นกันแม้ว่า Price จะใหญ่ที่สุด

ตัวละครอื่น ๆ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องใหม่ นักแสดงที่มีความสามารถจับคู่กับงานเขียนที่น่าประทับใจและกราฟิกและภาพเคลื่อนไหวบนใบหน้าที่เหมือนจริงทำให้ทุกฉากสนุก live22

ตัวละครหลักสองตัวของเกมที่เล่นได้คือ Alex (Chad Michael Collins) เจ้าหน้าที่ CIA ของอเมริกาและ Kyle Garrick (Elliot Knight) ทหารอังกฤษใน SAS คุณจะเล่นเป็นนักสู้อิสระ Farah Karim (Claudia Doumit) แต่ในเวลาสั้น ๆ เท่านั้น

เช่นเดียวกับเกมModern Warfareก่อนหน้านี้และเกมBlack Opsสองเกมแรกเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นในยุค “ทันสมัย” นี่ไม่ใช่ประวัติศาสตร์หรืออนาคต เรื่องราวส่วนใหญ่เกิดขึ้นใน Urzikstan ที่สวมใส่แม้ว่าบางเรื่องจะเกิดขึ้นที่อื่นรวมถึงสหราชอาณาจักร

เรื่องนี้มีสามฝ่ายต่อกัน มีกองกำลังสหรัฐ / สหราชอาณาจักรที่ร่วมมือกับนักต่อสู้เพื่ออิสรภาพของฟาราห์ ผู้ครอบครอง Urzikstan ของรัสเซียที่โหดร้ายนำโดย Roman Barkov; และกลุ่มก่อการร้าย Al-Qatala นำโดย Omar “The Wolf” Sulaman การบิดและเปลี่ยนต่างๆตลอดการปรับแต่งแคมเปญด้วยไดนามิกสามง่ามนี้และคุณเริ่มรู้ว่ามันไม่ได้ถูกตัดและแห้งอย่างที่เห็นในตอนแรก แต่ฉันจะไม่ทำให้เสียสิ่งนั้น

เกมนี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในไทม์ไลน์ปัจจุบัน แต่บางครั้งก็กลับเข้าสู่ Farah และพี่ชายของเธอ Hadir’s backstory นี่คือลำดับที่คุณเล่นเป็น Farah (โดยส่วนใหญ่) ทุกสิ่งทุกอย่างสลับไปมาระหว่าง Alex และ Kyle และคุณจะเด้งไปทั่วทุกที่สำหรับภารกิจเหล่านี้

เกมดังกล่าวมักจะพยักหน้าให้กับชื่อModern Warfare ที่ผ่านมาโดยมีบางลำดับที่สะท้อน (แม้ว่าจะไม่ได้จำลอง) ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในCoD4 ตัวอย่างเช่นเมื่อถึงจุดหนึ่งคุณต้องคลานอยู่ใต้รถบรรทุกในขบวนรถและจากนั้นไม่นานก็นอนอยู่ในทุ่งศพขณะที่กองทหารรัสเซียเดินผ่านไปช้าๆ นี่เป็นการชวนให้นึกถึง“ All Ghillied Up” อย่างแน่นอนแม้ว่าจะดูน่าเบื่อและไม่เหมือนเดิม

มีอีกฉากหนึ่งที่คุณยิงจรวดสั้น ๆ และลงไปที่ทหารและรถถังของศัตรูตัวเล็ก ๆ ซึ่งเหมือนกับภารกิจ Death From Above ของ CoD4แต่อีกครั้งสั้นกว่ามากและเป็นส่วนหนึ่งของแอ็คชั่นที่น่าทึ่งมากกว่าความโหดเหี้ยมที่แทบจะหลุดออกจากต้นฉบับ

มีฉากอื่นที่คล้ายกัน แต่ฉันจะไม่ทำให้เสีย ฉันไม่สนใจการเรียกกลับเหล่านี้เลยพูดตามตรงแม้ว่าฉันไม่แน่ใจว่าเกมจะเพิ่มขึ้นถึงระดับCoD4เพียงเพราะมันอาศัยช่วงเวลาเหล่านี้บ่อยเกินไปแทนที่จะสร้างลำดับใหม่ให้น่าจดจำ

บางทีลำดับที่น่าจดจำที่สุดในModern Warfare 2019จะเกิดขึ้นในสหราชอาณาจักรเมื่อไคล์และกัปตันเพียร์ซพร้อมกับหน่วยกองกำลังพิเศษอื่น ๆ กวาดล้างอาคารที่มีผู้ก่อการร้ายและพลเรือนอยู่ข้างในรวมถึงผู้หญิงและเด็ก ฉันบังเอิญยิงผู้หญิงคนหนึ่งที่ผู้ก่อการร้ายใช้เป็นโล่มนุษย์ ฉันรู้สึกแย่กับมันเช่นกัน ผู้หญิงอีกคนชักปืนยิงเราขณะที่เราเคลียร์ตึก ยากที่จะทราบว่าใครเป็นเป้าหมายและใครเป็นพลเรือน

ตั้งแต่ต้นจนจบแคมเปญของ Modern Warfareเป็นประสบการณ์ที่ตึงเครียดท้าทายโหดร้ายและสวยงาม มันคือCall Of Dutyดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะมีเรื่องราวที่สะเทือนอารมณ์หรือลึกซึ้งที่สุด คาดหวังเกมยิงที่เข้มข้นและเต็มไปด้วยแอคชั่นที่มีศัพท์แสงทางทหารมากมายตัวละครที่เกี่ยวข้องอย่างน่าประหลาดใจและความรุนแรงมากมาย เป็นแคมเปญที่ยอดเยี่ยมและฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ Infinity Ward ได้นำแฟรนไชส์กลับไปสู่รากฐาน Modern Warfare

ฉันจะบอกว่าตอนจบของตัวละครหนึ่งทำให้ฉันรู้สึกหนาวเล็กน้อย ดูเหมือนว่าจะหยุดชะงักทันทีและเล่นเกินไปสำหรับสิ่งที่เป็นอยู่ แต่ส่วนใหญ่ฉันชอบที่เกมจบลง – ฉากอวตารและโพสต์เครดิตเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม – และมันเปิดโอกาสมากมายสำหรับอนาคตของซีรีส์นี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Related Post

คู่มือ RoVคู่มือ RoV

คู่มือ RoV: สอนทุกเรื่องเกี่ยวกับเกมแบบโคตรละเอียด นี่คือสุดยอดคู่มือ RoVหรือ RoV Guide ที่จะทำให้คุณเข้าใจและเล่นเกม RoV เก่งมากขึ้นแบบก้าวกระโดด

Watch DogsWatch Dogs

Watch Dogs DedSec องค์กรแฮ็กเกอร์ที่คลุมเครือซึ่งมีตั้งแต่ขี้เล่นไปจนถึงทหารกลับมาในWatch Dogs: Legion กลุ่มนี้ยังคงต่อสู้กับ cTOS

Death StrandingDeath Stranding

Death Stranding สำหรับผมแล้วมันไม่ใช่วิดีโอเกม และไม่ใช่ภาพยนตร์ แต่มันคือปรัชญาชีวิตที่จะบอกเล่าผ่านตัวของ Sam Porter Bridges